Idle Film Maker Empire Tycoon Mod APK (Vô hạn tiền) 1.2.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Idle Film Maker Empire Tycoon
Phiên bản 1.2.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Idle Film Maker Empire Tycoon mod APK (vô hạn tiền) là một dự án thú vị, trong đó bạn phải trở thành chủ sở hữu của một xưởng phim và chịu trách nhiệm làm phim. Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ, chẳng hạn như những lời chỉ trích và tìm kiếm nhân viên chuyên nghiệp. Giờ đây, nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu lĩnh vực này và trở thành một hãng phim khổng lồ chuyên sản xuất các bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau như hài, hành động, kinh dị, phương Tây và thậm chí cả khoa học viễn tưởng. Mở khóa các đạo cụ bổ sung, chọn chủ đề và khởi chạy máy ảnh.

Khi bạn kiếm được tiền, hãy mua các tòa nhà bằng cách đặt các nhóm làm việc trong đó chịu trách nhiệm về các hiệu ứng đặc biệt, trang phục, nhạc phim, v.v. Chỉ nghiên cứu các diễn viên từ hàng trăm người giỏi nhất, thuê một nhà làm phim tài năng, người sản xuất những bộ phim chất lượng thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới và tạo ra một vị trí thích hợp ở vị trí hàng đầu với tư cách là hãng phim hay nhất mọi thời đại. Cuối cùng, bạn phải biến một công ty nhỏ thành một gã khổng lồ về truyền hình, kiếm được hàng tỷ đô la. Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến các game giả lập khác, chẳng hạn như Idle Inn Empire Tycoon và The Road Driver.

Đặc trưng của game Idle Film Maker Empire Tycoon mod

Idle Film Maker Empire Tycoon mod là một trò chơi khác của Codigames, một nhà phát triển mô phỏng nổi tiếng.

Tạo phim thuộc nhiều thể loại

Là người quan trọng nhất trong xưởng phim, bạn phải chọn thể loại phim tiếp theo sẽ là gì. May mắn thay, các nhà phát triển cung cấp cho người chơi nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể phát hành một bộ phim hành động, phiêu lưu, hài kịch, tình cảm, ly kỳ, kinh dị hoặc chính kịch. Đồng thời, ban đầu chỉ có phim hành động, nhưng theo thời gian, các thể loại khác cũng mở ra. Khi bạn đã quyết định chủ đề cho bộ phim của mình, hãy chọn một bộ. Tất nhiên, chúng khác nhau đối với từng thể loại. Ví dụ, bạn có thể làm một bộ phim hành động theo phong cách phương Tây. Quay phim trong rừng hoặc trong nghĩa trang hoặc chỉ trong thành phố.

Idle Film Maker Empire Tycoon Ảnh chụp màn hình 1

Thuê một nhóm các chuyên gia

Sau khi chọn thể loại và tên cho hình ảnh, Idle Film Maker Empire Tycoon mod đề nghị bạn tuyển dụng nhân viên. Rốt cuộc, đây thực tế là điều quan trọng nhất. Đầu tiên, bạn cần chọn một đạo diễn. Để có được chuyên gia giỏi nhất sẽ không hoạt động ngay lập tức, bởi vì studio của bạn vẫn chưa được biết đến với bất kỳ ai. Do đó, bạn sẽ phải bằng lòng với những người mới bắt đầu. Ngoài ra, hãy chọn một người do thám – người chịu trách nhiệm thuê diễn viên. Sau đó, bạn sẽ có thể tự mình mời các nghệ sĩ vào các vai chính. Tuy nhiên, bạn sẽ làm điều này khi bạn có ít nhất một ít tiền. Ngoài ra, trước khi bắt đầu làm phim, người chơi có một số điểm. Đầu tư chúng vào các hiệu ứng đặc biệt hoặc thiết kế âm thanh của hình ảnh.

Chinh phục các nhà phê bình

Khi bộ phim hoàn thành, đó là thời gian để phát hành nó. Idle Film Maker Empire Tycoon mod cho phép bạn xem số tiền bạn đã chi cho bộ phim và số tiền lãi bạn kiếm được. Điều quan trọng là không để điện ảnh thua lỗ. Sau khi xem, các nhà phê bình sẽ cho bạn xếp hạng, cung cấp cho bộ phim những nhận xét của họ. Bạn không nên mong đợi rằng mình sẽ nhận được những lời phê bình tích cực ngay từ tác phẩm đầu tiên, nhưng xếp hạng sẽ ngày càng cao hơn theo thời gian. Tất nhiên, với điều kiện là bạn học được từ những sai lầm của mình. Hãy đọc kỹ các nhận xét của chuyên gia và làm theo lời khuyên của họ. Tạo buzz trước khi phát hành – nó cũng có thể giúp tăng thu nhập của bạn.

Idle Film Maker Empire Tycoon Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Idle Film Maker Empire Tycoon mod chào đón người dùng bằng hình ảnh dọc với góc nhìn từ trên xuống. Bạn sẽ có thể quan sát xưởng phim từ góc nhìn toàn cảnh và thực hiện các điều chỉnh cần thiết nếu cần. Nói chung, đồ họa tiêu chuẩn cho các dự án Codigames.

Tính năng mod

Bạn cần tiền trong dự án này để cải thiện kỹ năng của phường của bạn, cũng như cải thiện các đạo cụ của xưởng phim. Đổi lại, điều này sẽ giúp làm cho bộ phim có chất lượng tốt hơn, về lâu dài sẽ hứa hẹn doanh thu phòng vé tốt. Thật không may, người dùng sẽ liên tục thiếu tiền. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách tải bản mod Idle Film Maker Empire Tycoon của chúng tôi. Bằng cách này, số tiền sẽ chỉ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Idle Film Maker Empire Tycoon Ảnh chụp màn hình 3

Kiểm tra bản mod

Bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là chủ xưởng phim và cố gắng giành giải Oscar cho tác phẩm của mình. Sẽ không dễ dàng gì, phim của bạn có thể thất bại ở phòng vé và thất bại lúc đầu, nhưng theo thời gian, bạn chắc chắn sẽ thành công. Chọn từ hàng chục thể loại khác nhau, tạo ra bộ phù hợp và rất có trách nhiệm trong việc lựa chọn đạo diễn và diễn viên. Thực hiện theo từng bước của quy game quay phim và thực hiện các chỉnh sửa ngay trong quy game! Kiếm tiền từ phân phối phim bằng cách đầu tư vào các dự án thành công mới. Rốt cuộc, hãy nhận được đánh giá tốt từ các nhà phê bình để chỉ những người giỏi nhất trong điện ảnh mới muốn làm việc với bạn trong tương lai. Dẫn dắt hãng phim của bạn đến thành công!

Tóm tắt

Idle Film Maker Empire Tycoon mod (vô hạn tiền) là một game giả lập chất lượng cao khác của các nhà phát triển. Lần này, bạn sẽ làm nghệ thuật thực sự, tạo ra những kiệt tác điện ảnh.

Tải APK Idle Film Maker Empire Tycoon Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy nhàn rỗi-phim-nhà sản xuất-đế chế-tycoon-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)