Idle Family Sim Mod APK (Vô hạn tiền) 1.1.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Idle Family Sim
Phiên bản 1.1.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Idle Family Sim mod APK (vô hạn tiền) là một clicker từ các nhà phát triển của Moondustries. Dự án tập trung vào ý tưởng tạo ra một gia đình, cũng như cuộc sống tiếp theo. Bạn phải chọn tên cho các thành viên trong gia đình mình, sau đó sắp xếp một ngôi nhà lớn và kiếm một công việc để kiếm tiền.

Ngoài công việc, bạn sẽ có thể đầu tư tiền một cách chính xác để nhận được tiền lãi từ khoản tiền gửi. Giúp đỡ tất cả mọi người, không có ngoại lệ, phường của bạn để đạt được thành công. Hãy học tập chăm chỉ, làm việc chăm chỉ, và bạn sẽ thành công. Chỉ chọn những nội thất và thiết bị gia dụng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn để ngôi nhà của bạn thực sự thoải mái. Nếu bạn quan tâm đến người nhấp chuột, thì hãy tải My Dear Farm và Resortopia.

Sim gia đình nhàn rỗi Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của game Idle Family Sim mod

Idle Family Sim – Life Manager mod thu hút người dùng nhờ lối chơi giải trí. Thống kê cho thấy giống nhau – hàng nghìn người chơi đã đánh giá ứng dụng ở mức cao 4,1 điểm.

Bắt đầu một gia đình

Idle Family Sim mod bắt đầu bằng cách chọn tên cho các thành viên gia đình của bạn. Có bốn người trong số họ trong dự án – mẹ, bố, con trai và con gái. Đặt tên cho mỗi người trong số họ, rồi đi đến ngôi nhà rộng lớn và khang trang của bạn. Mỗi anh hùng sẽ phải đặc biệt chú ý trong tương lai. Đầu tiên, bạn cần quyết định ai sẽ làm việc. Sau đó chọn một nghề cho cha mẹ. Đồng thời, cần giám sát con cái. Họ thường muốn chơi, nhưng việc học cũng không được quên.

Trang trí nhà cửa

Người chơi có thể tùy ý sử dụng một ngôi nhà khổng lồ với nhiều phòng, nhà để xe và khu vườn. Bạn cần phải nâng cấp ngôi nhà của mình một cách có hệ thống, mua đồ đạc ở đó, cũng như cải thiện nội thất. Bắt đầu trong phòng tắm với hệ thống ống nước hiện đại. Đừng quên phòng khách, nơi bạn cần đặt ghế sofa, TV, bàn và tủ quần áo. Chăm sóc sự thoải mái trong phòng ngủ, nơi bạn sẽ cần một chiếc giường, tủ quần áo lớn và các vật dụng khác mà bạn chọn.

Nhân tiện, mọi đồ đạc và nội thất trong Idle Family Sim – Life Manager mod đều có một số tùy chọn để nâng cấp. Do đó, bạn có thể cải thiện nó nhiều lần. Điều này sẽ đòi hỏi đầu tư tài chính nghiêm túc. Các nhân vật trong công việc, cũng như đơn giản là kiếm được tiền theo thời gian.

Nhận một công việc và leo lên nấc thang sự nghiệp

Một cơ chế thú vị khác của Idle Family Sim – Life Manager mod là khả năng kiếm tiền từ công việc thường xuyên của bạn. Mặc dù nó có thể không hoàn toàn bình thường. Ví dụ: bạn có ba tùy chọn để phát triển các sự kiện khi bắt đầu trò chơi. Trở thành diễn viên, cảnh sát hay đầu bếp. Tùy thuộc vào sự lựa chọn, người chơi sẽ tham gia vào các nhiệm vụ nhỏ khác nhau, thực hiện các nhiệm vụ và thăng tiến trong các vị trí. Cuối cùng, có cơ hội trở thành ông chủ và kiếm được nhiều tiền. Nhân tiện, hãy bổ sung tài chính ngay cả khi bạn không tham gia trò chơi. Ngoài ra, đây là một điểm cộng nữa của dự án.

Sim gia đình nhàn rỗi Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Thành phần đồ họa ở đây sẽ không làm bạn ngạc nhiên, nhưng bạn không nên mong đợi các hiệu ứng hình ảnh hiện đại và chi tiết kết cấu trong một kẻ giết thời gian. Một cách riêng biệt, chúng tôi hài lòng với cơ hội đặt bất kỳ tên nào cho mỗi anh hùng. Đối với âm thanh, cũng không có kiểu cách đặc biệt nào ở đây.

Tính năng mod

Nếu bạn không muốn tiết kiệm tiền trong một thời gian dài và liên tục, chúng tôi khuyên bạn nên tải một bản mod để kiếm tiền không giới hạn. Nó không chi tiêu tài chính, mà chỉ làm tăng chúng.

Kiểm tra bản mod

Như với hầu hết các game nhấp chuột, lối chơi trong Idle Family Sim – Life Manager mod có thể truy cập và đơn giản. Bạn có thể quản lý gia đình của mình chỉ bằng một ngón tay và tất cả điều này nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng và nhiều thông tin. Bạn khai thác càng nhiều và thường xuyên, thu nhập của bạn sẽ càng lớn. Ngay lập tức đầu tư tiền vào việc giáo dục trẻ em hoặc mua đồ nội thất mới cho ngôi nhà. Theo thời gian, bạn sẽ có thể mở khóa các khu vực mới xung quanh nhà của mình, chẳng hạn như khu vườn.

Sim gia đình nhàn rỗi Ảnh chụp màn hình 3

Dự án không được bản địa hóa thành nhiều ngôn ngữ, nhưng điều này không có nghĩa là nó rất khó hiểu. Trò chơi trong ứng dụng diễn ra trên một màn hình. Thậm chí không có thay đổi vị trí, điều này làm tăng sự tiện lợi của trò chơi và hiệu suất của phần mềm. Điều đáng chú ý là ứng dụng này hầu như không có giới hạn về độ tuổi. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai trên ba tuổi đều có thể tải.

Tạo một gia đình và bắt đầu sống như một công dân bình thường. Nhận một công việc, kiếm tiền và cải thiện nhà của bạn. Nó có vẻ nhàm chán, nhưng chỉ ở cái nhìn đầu tiên. Trên thực tế, các nhà phát triển đã xây dựng lối chơi một cách cẩn thận, vì vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội.

Tóm tắt

Idle Family Sim mod (vô hạn tiền) là một công cụ nhấp chuột khác có thiết kế và cài đặt đẹp mắt. Nó là hoàn hảo để có một thời gian tốt.

Tải APK Sim gia đình nhàn rỗi

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy nhàn rỗi-gia đình-sim-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)