Idle Construction 3D Mod APK (Vô hạn tiền) 2.19

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Idle Construction 3D
Phiên bản 2.19
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Idle Construction 3D mod APK (vô hạn tiền) là một công cụ nhấp chuột trên thiết bị di động, trong đó người dùng đóng vai trò là chủ sở hữu công ty xây dựng. Bản chất của trò chơi là tạo ra một tập đoàn có lợi nhuận, xây dựng các tòa nhà chọc trời, cũng như các di tích kiến ​​​​trúc và tối ưu hóa quy game làm việc bằng cách thuê nhân viên. Dự án này là một kẻ giết thời gian xuất sắc kết hợp các yếu tố của cả clicker và Idle. Nếu bạn đã tìm kiếm một trò chơi giả lập đơn giản của một ông trùm xây dựng trong một thời gian dài, thì hãy chú ý đến trò chơi này. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn AdVoji Community và Will it Crush?

Đặc trưng của game Idle Construction 3D mod

Tìm hiểu những lợi thế chính của dự án này dưới đây.

Cách chơi đơn giản và dễ hiểu

Idle Construction 3D mod có cơ chế chơi đơn giản nhất. Nhiệm vụ chính của người dùng là xây dựng các tòa nhà khác nhau. Các nhà xây dựng tự làm việc. Nó chỉ phụ thuộc vào bạn họ làm điều đó nhanh như thế nào. Chạm vào màn hình để tăng tốc các ký tự một chút. Bạn nhấp vào màn hình càng nhanh thì họ hoàn thành thiết kế tòa nhà càng nhanh. Theo định kỳ, người dùng có thể kích hoạt các phần thưởng bổ sung có thể giúp hoàn thành tòa nhà nhanh hơn. Ví dụ: Super Builder có thể hoàn thành toàn bộ tầng cho bạn chỉ trong vài giây. Bạn cần xem quảng cáo hoặc mua bộ tăng cường bằng kim cương để kích hoạt hiệu ứng này.

Idle Construction 3D Ảnh chụp màn hình 1

Xây dựng một thành phố lớn

Mỗi giai đoạn của chiến dịch bắt nguồn từ việc bạn cần xây dựng một tòa nhà. Độ phức tạp của các công game liên tục khác nhau nhưng nhóm thợ của bạn không quản ngại bất cứ khó khăn nào. Chỉ cần theo dõi chặt chẽ tiến độ xây dựng và phát triển tối đa ba thông số có thể đưa bạn đến gần hơn với thành công. Bạn cũng có thể thêm các đồ trang trí khác nhau vào các tòa nhà của mình để ảnh hưởng đáng kể đến vẻ đẹp tổng thể. Khi chuyển sang các giai đoạn tiếp theo, bạn cần lập kế hoạch cải tiến cẩn thận hơn. Giai đoạn đầu tiên của Idle Construction 3D mod cung cấp cho người chơi những ngôi nhà nhỏ đơn giản. Do đó, bạn cần hoàn thành hàng chục cấp độ để bắt đầu xây dựng các tòa nhà chọc trời phức tạp và thậm chí cả sân vận động. Mỗi công trường bắt đầu từ một nền gạch. Chỉ có công việc chung của nhóm của bạn và người lãnh đạo của họ trong con người của bạn mới có thể đưa vấn đề vào tâm trí.

Nâng cấp và lên cấp

Bạn có thể cải thiện ba thông số trong Idle Construction 3D mod. Tham số đầu tiên chịu trách nhiệm về lợi nhuận bạn nhận được cho mỗi khối, viên gạch hoặc viên gạch do nhóm của bạn xây dựng. Tham số này có thể nhắc nhở khái niệm Nhàn rỗi, được xây dựng dựa trên thu nhập thụ động. Tham số tiếp theo là tốc độ làm việc. Bằng cách nâng cấp nó, bạn có thể tăng tốc đáng kể cả công nhân và ô tô đưa gạch đến công trường. Đáng chú ý là mức độ tối đa của việc cải thiện kỹ năng này có thể khiến bạn ngạc nhiên với tốc độ di chuyển của công nhân. Tham số cuối cùng là kích thước của nhóm công nhân. Bạn có thể dễ dàng thuê một số lượng lớn công nhân không mệt mỏi.

Idle Construction 3D Ảnh chụp màn hình 2

Hoàn thành nhiệm vụ thú vị

Bạn có thể nhận tiền trong trò chơi trong Idle Construction 3D mod không chỉ để xây dựng mà còn để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Những nhiệm vụ nhỏ này giúp bạn lấy lại tinh thần trong giai đoạn đầu của quá game hướng dẫn. Bạn cũng có thể nhận tiền trong cửa hàng trò chơi, nơi bạn có thể mua bất kỳ lượng tiền nào bằng tiền thật. Ngoài ra còn có một danh sách đầy đủ các loại tên lửa đẩy sử dụng làm tăng tốc độ làm việc trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, việc sử dụng những tên lửa đẩy này không phải là điều kiện tiên quyết để hoàn thành cấp độ thành công, vì vậy việc đóng góp không quá quan trọng ở đây.

Đồ họa và Âm thanh

Thành phần đồ họa của Idle Construction 3D mod không thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng thật kỳ lạ khi mong đợi các hiệu ứng hình ảnh hiện đại và chi tiết kết cấu trong một kẻ giết thời gian. Đồng thời, trò chơi có hình ảnh động khá mượt mà và các đối tượng được làm việc tốt chỉ gây ra cảm xúc tích cực. Thực tế không có âm thanh, mặc dù bạn có thể nghe thấy một số hiệu ứng trong quá game xây dựng.

Mô tả chế độ

Như bạn đã hiểu, tiền đóng vai trò chính trong Idle Construction 3D. Nếu bạn muốn xây dựng nhanh hơn, cần phải sử dụng các tên lửa đẩy đặc biệt yêu cầu một số chi tiêu tiền tệ. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể sử dụng bản mod tiền không giới hạn của chúng tôi.

Kiểm tra bản mod

Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi có thể xác nhận chức năng của Idle Construction 3D mod và tính năng kiếm tiền không giới hạn của nó. Sau khi cài đặt, bạn có thể xây dựng các tòa nhà mà không cần dừng lại. Trong trường hợp này, số tiền tăng lên khi bạn chi tiêu. Đừng lo lắng, tệp cài đặt không chứa bất kỳ phần mềm độc hại hoặc vi rút nào. Chúng tôi đã kiểm tra mọi thứ và có thể đảm bảo mod hoạt động an toàn và chất lượng cao.

Xây dựng nhàn rỗi 3D Ảnh chụp màn hình 3

Lối chơi của Idle Construction 3D mod có thể khiến bạn ngạc nhiên với sự chậm rãi và mượt mà của nó. Không ai hối thúc bạn bằng cách giới hạn thời gian. Chỉ cần đến công trường xây dựng và quản lý đội công nhân, những người có thể xây dựng bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn. Mỗi giai đoạn chiến dịch riêng biệt đặt ra một nhiệm vụ cụ thể liên quan đến việc xây dựng tòa nhà.

Như trong mọi clicker khác, ở đây bạn chỉ cần chạm vào màn hình khi có nhu cầu. Ngay cả một đứa trẻ nhỏ cũng có thể đối phó với điều này, vì vậy sẽ không ai gặp vấn đề với việc điều khiển. Nói chung, trò chơi đại diện cho một clicker tiêu chuẩn với một số tính năng riêng của nó.

Tóm tắt

Idle Construction 3D mod (vô hạn tiền) cho phép người chơi không đi sâu vào lối chơi phức tạp và khó hiểu mà chỉ cần chạm vào màn hình và xem các nhân vật hoạt động trên màn hình. Nếu bạn muốn thư giãn, chúng tôi khuyên bạn nên chơi dự án này.

Làm cách nào để cài đặt Idle Construction 3D Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết nhàn rỗi-xây dựng-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Idle Construction 3D trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)