Hunter Assassin 2 Mod APK (Vô hạn kim cương) 1.089.01

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Hunter Assassin 2
Phiên bản 1.089.01
Tính năng MOD Vô hạn kim cương
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Hunter Assassin 2 mod APK (vô hạn kim cương) là phần tiếp theo của trò chơi đình đám, trong đó bạn vào vai một kẻ giết người chuyên nghiệp, người phải tiêu diệt một số lính đánh thuê đang tuần tra trong khu vực. Lén lút di chuyển từ chỗ nấp này sang chỗ nấp khác, tận dụng lợi thế của môi trường và địa hình xung quanh, ẩn nấp và tiêu diệt mọi tay súng đang lao tới, cố gắng không gây báo động. Bạn phải điều khiển một người lính dũng cảm thích hành động từ phía sau hơn là ở ngoài trời trong dự án này. Nâng cấp anh hùng của bạn và có được nhân vật mới.

Bạn có thể chơi Hunter Assassin 2 mod bất cứ lúc nào mà không sợ thất bại nhiệm vụ quan trọng. Cuộc sống ở đây là vô tận! Bạn cũng sẽ không thể bỏ lỡ một khúc quanh cốt truyện quan trọng – đơn giản là chúng không có ở đây. Tất cả những gì còn lại là tận hưởng lối chơi tập trung. Hãy thử phần đầu tiên của nhượng quyền thương mại và chơi Anger of Stick 5.

Đặc trưng của game Hunter Assassin 2 mod

Phần đầu tiên của dự án đang được xem xét đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ. Trong vài năm, trò chơi đã thu thập được hơn 100 triệu lượt tải. Hunter Assassin 2 mod vừa được phát hành, nhưng mọi thứ đều đi đến thực tế là ứng dụng có thể trở nên phổ biến không kém so với người tiền nhiệm của nó.

Hàng trăm nhiệm vụ thú vị

Lối chơi của Hunter Assassin 2 mod có sự phân chia rõ ràng thành các nhiệm vụ, trong thời gian đó bạn cần tiêu diệt một số lượng mục tiêu rõ ràng. Trong giai đoạn đầu tiên, bạn phải đối mặt với một số đối thủ ở khoảng cách rất xa với nhau. Sau đó, cả một nhóm khủng bố được đào tạo sẽ hành động chống lại bạn. Bản thân các địa điểm là mê cung của các đối tượng đặc trưng của khu vực.

Thợ săn sát thủ 2 Ảnh chụp màn hình 1

Việc loại bỏ đối thủ diễn ra theo cách đơn giản nhất: bạn cần tiếp cận tên khủng bố từ phía sau để nhân vật chính có thể bắn hắn. Đáng chú ý là nhân vật chỉ sử dụng một con dao trong phần đầu tiên của trò chơi, nhưng ở đây anh ta đã chuyển sang sử dụng súng. Giết người ở phía sau được khuyến khích, nhưng để tăng tính năng động của trò chơi, bạn có thể hành động cởi mở. Tuy nhiên, hãy theo dõi chặt chẽ sức khỏe của bạn.

Mua anh hùng mới

Cửa hàng trong Hunter Assassin 2 mod sẵn sàng cung cấp cho bạn không chỉ các mặt hàng mỹ phẩm mà còn cả các nhân vật chính thức mà bạn có thể thay thế nhân vật ban đầu. Mỗi nhân vật có một đặc điểm riêng, điều này có thể giúp bạn hoàn thành các giai đoạn dễ dàng hơn nhiều. Một số máy bay chiến đấu có thể tự hào về tốc độ di chuyển tăng lên, trong khi những người khác – tăng sức khỏe, khiến họ trở thành những chiến binh bất khả chiến bại ngay cả trong những tình huống khắc nghiệt. Việc mua các nhân vật ở đây diễn ra bằng tiền; bạn cũng cần phải trải qua một số cấp độ nhất định để mở khóa chúng. Có những máy bay chiến đấu ở đây, bạn có thể mở bằng cách xem một số quảng cáo.

Nâng cấp máy bay chiến đấu của bạn

Khi bắt đầu trò chơi, nhân vật của bạn có một lượng sát thương và sức sống nhất định. Tuy nhiên, nhân vật chính của Hunter Assassin 2 mod nhận được các bản cập nhật và cải tiến mới. Theo quy định, một trong ba tùy chọn bơm có sẵn để lựa chọn. Bạn có thể cải thiện tốc độ di chuyển, tăng số lượng mạng sống lên vài phần trăm hoặc chống lại sát thương. Ngoài ra còn có các kỹ năng đặc biệt thú vị, chẳng hạn như tấn công xe tăng. Nhận tiền thưởng và áp dụng nó bất cứ lúc nào. Trong trường hợp này, một chiếc xe tăng khổng lồ sẽ vượt qua kẻ thù. Hơn nữa, bạn sẽ chỉ phải về đích trên một bản đồ trống. Anh hùng chính cũng có thể yêu cầu hỗ trợ trên không và đập tan kẻ thù bằng đạn trực thăng. Đừng quên rằng có những nơi trên bản đồ mà bạn có thể bổ sung mạng sống của mình. Nó có thể giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp và cứu bạn.

Thợ săn sát thủ 2 Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Hunter Assassin 2 mod có đồ họa 2D chất lượng cao. Đồ họa như vậy cho phép trò chơi hoạt động hoàn hảo ngay cả trên những thiết bị yếu nhất. Người dùng cũng sẽ hài lòng với sự hiện diện của một bản nhạc hay, hoàn toàn đắm chìm trong quá game này.

Mô tả chế độ

Để nâng cấp anh hùng và mua vũ khí mới, bạn cần có những chiếc rương có thẻ nâng cấp đặc biệt. Ngoài ra, người chơi có thể mua rương bằng tiền tệ trong game – kim cương. Để tránh rắc rối với điều này, chúng tôi khuyên bạn nên tải Hunter Assassin 2 Mod APK để nhận kim cương không giới hạn.

Kiểm tra bản mod

Ruby Game Studio vẫn chưa lọt vào danh sách các nhà phát triển nổi tiếng nhất trên Play Market. Nhóm đã có bốn dự án phổ biến, mỗi dự án đã kiếm được hơn một triệu lượt tải xuống trong suốt thời gian tồn tại. Chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng phần đầu tiên của loạt phim đã trở thành tác phẩm hay nhất của hãng phim. Mọi thứ trở nên rõ ràng về sự thành công và mức độ phổ biến ngày càng tăng nhanh chóng của nó trong những ngày đầu tiên sau khi phát hành chính thức. Hunter Assassin 2 mod sẽ cố gắng lặp lại thành công của người tiền nhiệm và tất cả các điều kiện tiên quyết cho điều này đều ở đó.

Hunter Assassin Mod Ảnh chụp màn hình

Gần như toàn bộ lối chơi của Hunter Assassin 2 mod đưa người chơi vào một bầu không khí độc đáo với những cấp độ khó. Trọng tâm không phải là một cốt truyện chính thức, nơi có các cuộc đối thoại và kịch tính, mà là ở các cấp độ tuần tự. Mỗi giai đoạn tập trung vào việc hoàn thành một mục tiêu được đặt ra rõ ràng. Đó là việc loại bỏ mọi bảo vệ có mặt tại địa điểm được chỉ định. Sau khi hoàn thành cấp độ, bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng. Hơn nữa, có một sự chuyển giao đến địa điểm tiếp theo, nơi cũng có rất nhiều đối thủ.

Hệ thống xây dựng nhiệm vụ bắt nguồn từ việc người chơi thấy mình ở tâm điểm của một mê cung gồm nhiều hộp, thùng chứa và thùng khác nhau. Có thể tìm thấy một con đường bí mật giữa núi mảnh vụn cho phép bạn loại bỏ mục tiêu một cách lặng lẽ. Các đơn vị địch tuần tra khu vực theo một quỹ đạo nhất định, nhưng trí thông minh của chúng rất phát triển. Nếu đối thủ nghe thấy tiếng động, anh ta sẽ chú ý đến nó, vì vậy bạn phải luôn phát triển một chiến lược cung cấp đường rút lui. Những người lính có súng và đèn pin. Nhiệm vụ chính là tiêu diệt kẻ thù để chúng không có thời gian báo động. Điều đáng chú ý là nhiều loại vũ khí trong trò chơi mà nhân vật chính có thể sử dụng.

Tóm tắt

Sản phẩm được đề cập sẽ thu hút tất cả những người hâm mộ trò chơi hành động lén lút. Nếu bạn đã sẵn sàng thách thức những kẻ khủng bố, hãy tải Hunter Assassin 2 mod (vô hạn kim cương) và thưởng thức.

Tải APK Thợ săn sát thủ 2 Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy hunter-sát thủ-2-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)