Hunt Royale Mod APK (Vô hạn tiền, Tốc độ, Bất tử, Sát thương) 1.8.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Hunt Royale
Phiên bản 1.8.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Tốc độ, Bất tử, Sát thương
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Hunt Royale mod APK (vô hạn tiền, tốc độ, bất tử, sát thương) là một trò chơi hành động tập trung vào các trận chiến trực tuyến của các nhà phát triển BoomBit Games. Nhiệm vụ chính của bạn là khám phá các địa điểm và tiêu diệt càng nhiều mob càng tốt, vì trong trường hợp này, bạn sẽ có thể vượt lên trước những người chơi khác và giành chiến thắng trong trận chiến. Theo thời gian, bạn sẽ khám phá ra những nhân vật mới, mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng.

Kiểm tra tất cả các máy bay chiến đấu, tìm hiểu khả năng và kỹ năng của họ. Sử dụng dịch vụ của một pháp sư đánh đối thủ bằng quả cầu lửa hoặc ngược lại, đóng băng họ. Chỉ huy một cung thủ bắn tất cả mọi người từ xa. Nếu bạn yêu thích sức mạnh vũ phu, thì hãy lấy một chiến binh mạnh mẽ tiêu diệt tất cả mọi người trong cận chiến. Tất cả các nhân vật đều có sẵn để nâng cấp, cũng như vũ khí và áo giáp của họ. Bạn cũng nên cải thiện sức mạnh của các kỹ năng của họ. Đừng quên tải KUBOOM và DEER HUNTER CLASSIC.

Đặc trưng của game Hunt Royale mod

Hunt Royale mod đang có nhu cầu lớn đối với người dùng Play Market, vì trò chơi đã đạt được hơn một triệu lượt tải trong một thời gian ngắn. Đồng thời, điểm số của đồ án cũng cực cao – trung bình là 4,5 điểm.

Thách thức những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi

Một tính năng đặc biệt của Hunt Royale mod là trò chơi tập trung vào các trận chiến trực tuyến với những người dùng khác. Bản chất của lối chơi cực kỳ đơn giản: bạn và đối thủ của mình có một nhân vật khám phá các địa điểm, tiêu diệt kẻ thù. Tất cả các hành động diễn ra trong vài phút và cuối cùng, người chiến thắng là người ghi được nhiều điểm hơn cho số lần tiêu diệt. Hơn nữa, nếu một trong những người chơi chết, trận chiến sẽ kết thúc sớm.

Săn Hoàng Gia Ảnh chụp màn hình 2

Các mob khác nhau cho số điểm khác nhau – quái vật càng mạnh, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Hãy cẩn thận với những con trùm và chỉ những đối thủ lớn, bởi vì nếu một vài trong số chúng tấn công cùng một lúc, thì bạn có thể không sống sót. Nhân tiện, mỗi người dùng có thang năng lượng cuộc sống của riêng mình. Mỗi bản đồ đều có những vị trí đặc biệt để bạn có thể bổ sung mạng sống. Do đó, nếu mức độ sức khỏe đang đến mức nguy kịch, hãy nhanh chóng đến nơi an toàn và bổ sung. Nó có thể khiến bạn mất chiến thắng!

Nhiều nhân vật và khả năng khác nhau

Có hàng tá anh hùng khác nhau trong Hunt Royale mod, mỗi người đều có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Trong trận chiến tại địa điểm, nhân vật của bạn tăng cấp. Kiếm kinh nghiệm khi tiêu diệt mob, cũng như trong những trường hợp khi bạn thu thập các ngôi sao xuất hiện trên bản đồ. Ngay sau khi tăng cấp độ, nhân vật sẽ có thể học một hoặc một kỹ năng khác có thể tăng cường sức mạnh cho anh ta. Ví dụ, điều này có thể là tăng sát thương, nhiều năng lượng sống hơn, tốc độ bắn, v.v. Điều rất quan trọng là cố gắng nâng cấp càng nhanh càng tốt, bởi vì mỗi cải tiến có thể mang lại lợi thế chính trước kẻ thù. Sau đó, bạn có thể mở khóa các anh hùng mới và chọn chiến binh của mình trước mỗi trận chiến. Chọn một cách khôn ngoan, vì mọi chi tiết đều rất quan trọng. Một số thích tấn công tầm xa, trong khi những người khác tấn công bằng phép thuật. Chọn một anh hùng dựa trên sở thích của riêng bạn.

Áp dụng các chiến lược khác nhau trên chiến trường

Một chi tiết thú vị khác: chỉ tiêu diệt kẻ thù trong Hunt Royale mod là chưa đủ. Để bắt đầu, bạn cũng cần phải tìm thấy chúng. Cả bạn và đối thủ của bạn đều không biết đám đông và trùm sẽ tập trung ở đâu, vì vậy bạn cần khám phá khu vực càng nhanh càng tốt để tìm một nơi tốt để tấn công. Trong trường hợp này, nên ở gần nơi bổ sung sinh lực, vì nếu không bạn có thể đụng độ quá nhiều kẻ thù và chết. Cải thiện các đơn vị của bạn bằng cách đầu tư nhiều tài nguyên tiền tệ vào chúng để cứu chúng trong các trận chiến tiếp theo. Đưa ra các chiến thuật và chiến lược chiến đấu độc đáo khiến kẻ thù bối rối. Đặc điểm chính là bạn không chỉ phải sống sót mà còn phải vượt qua các đối thủ về số điểm ghi được, giành lấy vị trí dẫn đầu và nhận giải thưởng lớn.

Hunt Royale Ảnh chụp màn hình 1

Đồ họa và âm thanh

Bạn chắc chắn sẽ thích thú với thiết kế đồ họa của Hunt Royale mod có phong cách nguyên bản và độc đáo cùng những bản nhạc nền thú vị phù hợp với phong cách chơi phù hợp. Ứng dụng này liên tục gặp phải những kẻ thù độc nhất, chiến đấu với chúng thật thú vị và hấp dẫn.

Mô tả chế độ

Bạn cần tiền tệ trong trò chơi để nâng cấp nhân vật của mình. Do đó, đáng để tải xuống một bản mod tiền không giới hạn để trở thành người chơi thành công nhất.

Kiểm tra bản mod

Hunt Royale mod có nhiều nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần, cũng như một kho thú vật phong phú. Tại đây, người dùng có thể nhận phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ, cũng như gặp gỡ các loại mob mới. Các nhiệm vụ khá giống nhau, chẳng hạn như tiêu diệt bất kỳ mob nào 50 lần hoặc đối mặt với một con quái vật vẫn chưa được biết đến.

Hunt Royale Mod Ảnh chụp màn hình

Ứng dụng này có một số địa điểm khác nhau, khác nhau về cảnh quan và phù điêu, mặc dù nhìn chung chúng không đa dạng lắm. Chế độ chính dành cho bốn người chơi. Bạn không thể bắn nhau, chỉ cần bơm. Chúng ta cần đề cập đến các điều khiển arcade: bạn dừng lại để tự động tấn công. Có một cuộc trò chuyện bằng văn bản trong trận đấu, nhưng nó hiếm khi được sử dụng. Ngoài ra, có 30 nhân vật trong trò chơi để mở khóa.

Tóm tắt

Hunt Royale mod (vô hạn tiền, tốc độ, bất tử, sát thương) không chỉ phù hợp với người lớn mà còn phù hợp với trẻ em. Nó có lối chơi gây nghiện, tinh thần cạnh tranh, nhiều nhân vật và khả năng.

Làm cách nào để cài đặt APK Hunt Royale Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy săn-royale-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)