Hungry Shark World Mod APK (Vô hạn tiền, Bất tử) 5.1.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Hungry Shark World
Phiên bản 5.1.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Bất tử
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Trí
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Hungry Shark World mod APK (vô hạn tiền, bất tử) là một game arcade vui nhộn và gây nghiện của các nhà phát triển Ubisoft. Chơi như một con cá mập khám phá biển để tìm kiếm con mồi. Khám phá những địa điểm vô tận, nâng cấp cá mập của bạn và khám phá những kẻ săn mồi biển mới. Đi bơi miễn phí và ăn một vài khách du lịch đang há hốc miệng hoặc những con cá nhỏ hơn cho bữa trưa. Nhiệm vụ chính của bạn là không để cá mập chết đói, vì vậy bạn cần liên tục tìm kiếm thức ăn. Bạn không thể do dự, vì cơn đói ngày càng mạnh hơn và con mồi có thể nhanh nhẹn nên không dễ bắt được nó.

Gặp gỡ hàng trăm đại diện của hệ động vật biển, săn người, mực nang, tôm càng, nhưng hãy cẩn thận! Một số hàng xóm của bạn dưới nước có thể khiến bạn kháng cự một cách tuyệt vọng và thậm chí giết chết bạn, bởi vì không ai muốn bị ăn thịt. Ngoài ra, điều quan trọng là người chơi phải tính toán chính xác sức mạnh và tốc độ của cá mập để không vô tình nhảy lên bờ – sẽ vô cùng khó khăn khi quay trở lại mặt nước.

Đặc trưng của game Hungry Shark World mod

Ubisoft – công ty hầu như không làm game dở đã sản xuất Hungry Shark World mod. Đọc tiếp và chúng tôi sẽ cho bạn biết về các tính năng chính của sản phẩm này.

Hơn 30 loại cá mập

Tất cả cá mập trong trò chơi chúng ta có thể chia thành tám loài, từ loài nhỏ nhất đến loài khổng lồ. Bắt đầu trò chơi với tư cách là một con cá mập rạn san hô nhỏ và sau đó khám phá những loài mới như megalodon, cá mập phóng xạ, cá mập sát thủ, cá mập thây ma, cá mập robot và thậm chí cả cá mập ma thuật. Mỗi người trong số họ có thiết kế độc đáo và các thông số về tốc độ và khả năng cơ động.

Anh hùng thế giới cá mập đói

Triệu tập thú cưng của bạn

Để thuận tiện cho việc săn bắn, bạn có thể tùy ý sử dụng thú cưng để hỗ trợ cá mập. Sử dụng sự trợ giúp của kraken, loài có thể nuốt chửng loài sứa nguy hiểm có thể đốt cá mập hoặc lấy một con cá mập nhỏ làm trợ thủ của bạn, tăng thêm 25% máu.

Trang bị cho cá mập của bạn một gói phản lực hoặc tia laser mạnh mẽ

Không chỉ thú cưng mới có thể giúp bạn trong cuộc đấu tranh sinh tồn trong Hungry Shark World mod. Tất cả các loài cá mập đều có bộ hàm mạnh mẽ và tốc độ cực nhanh, nhưng đôi khi con mồi trốn thoát vào giây phút cuối cùng. Để ngăn điều này xảy ra, bạn có thể chiếu tia laser vào nhân vật của mình hoặc đeo một bộ phản lực cho anh ta, cho phép bạn bay cao trên bầu trời và tóm lấy con mồi ngay cả trên cạn. Nếu bạn lo lắng về sức khỏe của cá mập, thì hãy chọn trường lực để bảo vệ tối đa khỏi mìn và đạn.

Màn hình thế giới cá mập đói

Tận dụng một hiện vật sử thi và tăng chỉ số cho cá mập của bạn

Hungry Shark World mod cho phép bạn trang bị cho một con cá mập không chỉ vũ khí mà còn nhiều thứ khác trông thật phong cách và cũng mang lại một số phần thưởng. Trang bị cho mũ bảo hiểm của một chiến binh để có thêm khả năng chống sát thương hoặc trang bị cho cá mập một chiếc vòng cổ của vua để có thêm tám phần trăm máu.

Khám phá thế giới danh lam thắng cảnh rộng lớn

Bối cảnh cuộc phiêu lưu của bạn thay đổi khi bạn tiến bộ. Cá mập của bạn có thể săn mồi ở cả vùng nước ấm đẹp như tranh vẽ của Thái Bình Dương và trong lớp băng vĩnh cửu của Bắc Băng Dương. Tùy thuộc vào vị trí, hệ động vật địa phương cũng sẽ thay đổi, vì vậy bạn sẽ không thấy chim cánh cụt ở Biển Ả Rập, nhưng bạn cũng sẽ không thấy cá tầm ưa nhiệt ở Bắc Cực.

Hoàn thành các nhiệm vụ thú vị và đánh trùm.

Khi chiến dịch diễn ra, trò chơi cung cấp cho bạn các nhiệm vụ, bạn cần phải hoàn thành. Có hơn 20 loại nhiệm vụ hoành tráng trong Hungry Shark World mod, bao gồm săn lùng một nạn nhân cụ thể và chiến đấu với những tên trùm mạnh mẽ. Mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận về chiến thuật tấn công của bạn.

Hungry Shark World Nhiều người chơi

Đồ họa và Âm thanh

Hungry Shark World mod cung cấp đồ họa 3D đầy màu sắc mà một số trò chơi trên máy tính để bàn phải ghen tị. Các nhà phát triển đã thiết kế và thực hiện cẩn thận tất cả những con cá mập một cách đẹp mắt nhưng đồng thời cũng rất đáng sợ. Chúng ta cũng có thể nói như vậy về môi trường – có hàng chục mô hình người, chưa kể đến cá và những cư dân khác của biển sâu. Nhân tiện, có máu trong trò chơi, nhưng bạn có thể tắt nó trong phần cài đặt. Vì vậy, ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể chơi nó và sẽ không thấy bất kỳ cảnh nào mà chúng không thể chấp nhận được. Thưởng thức hiệu ứng âm thanh chất lượng cao – tiếng người la hét, tiếng con mồi bị cá mập nuốt chửng – tất cả âm thanh đều rất chân thực.

Mô tả chế độ

Hungry Shark World được chơi miễn phí, mặc dù bạn cần kim cương để mở khóa những con cá mập mới và nâng cấp của chúng, những thứ mà người chơi thường mua bằng tiền thật. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi và nhận được vô số tiền và kim cương trong tài khoản của mình. Do đó, bạn có thể mở ngay tất cả 33 loại cá mập và mua vũ khí, đồ tạo tác và vật nuôi cho chúng.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã chơi Hungry Shark World mod cho khách tham quan. Trò chơi hoạt động không có vấn đề gì, bản mod cũng an toàn và ổn định. Chỉ cần bắt đầu trò chơi và ngay lập tức nhận được số tiền không giới hạn trên tài khoản của bạn. Do đó, bạn có thể tận dụng tối đa phiên bản sửa đổi ngay sau lần khởi chạy đầu tiên.

Hungry Shark World Mod

Các điều khiển trò chơi rất đơn giản và được thực hiện bằng hai ngón tay. Bằng một tay, bạn thiết lập chuyển động của cá mập và tay kia, bạn tấn công. Toàn bộ bản đồ trong Hungry Shark World mod có ba khu vực – xanh lục, vàng và đỏ. Vùng màu xanh lá cây cho phép bạn đi săn an toàn mà không gặp bất kỳ kẻ thù nào. Mối nguy hiểm duy nhất là cơn đói mà bạn phải thỏa mãn ngay lập tức. Trong vùng màu vàng, bạn có thể bắt gặp những cư dân khổng lồ của đại dương, chẳng hạn như cá voi hoặc cá mập lớn hơn. Cuối cùng, vùng màu đỏ tự hào về những ngọn núi lửa dưới nước và tàu ngầm quân sự cố gắng giết bạn. Bản thân bản đồ ban đầu hơi mở, để tìm hiểu thêm, bạn cần khám phá khu vực hoặc mua toàn bộ bản đồ bằng tiền xu. Ngoài ra còn có chức năng hiển thị rương và các đồ vật thú vị khác trên bản đồ mà bạn có thể mua bằng tiền trong trò chơi.

Thực đơn thế giới cá mập đói

Nếu bạn nhanh chóng thỏa mãn cơn đói của mình, thì bạn có thể kích hoạt chế độ đào vàng, sau đó cá mập của bạn sẽ hồi phục sức khỏe và khả năng tăng tốc, đồng thời những kẻ săn mồi sẽ không làm hại bạn. Sau nhiều lần sử dụng cơn sốt, chế độ lớn sẽ mở ra cho bạn, nhờ đó anh hùng của bạn trở nên rất mạnh mẽ, quét sạch và ăn sạch mọi thứ trên đường đi của anh ta. Ngoài ra, bạn có thể bắt gặp các chữ cái trên bản đồ mà từ đó bạn có thể tạo từ HUNGRY. Khi bạn thu thập toàn bộ từ, con cá mập của bạn sẽ phát triển đến kích thước khổng lồ và bắt đầu phá hủy mọi thứ mà nó nhìn thấy. Trong thời gian này, bạn hoàn toàn có thể giết tất cả các sinh vật sống trên bản đồ.

Tóm tắt

Hungry Shark World mod (vô hạn tiền, bất tử) là một trò chơi chất lượng rất cao của Ubisoft. Nó rất giống với Hungry Dragon, chỉ có điều ở đây hành động diễn ra không phải trên không mà dưới nước. Nếu bạn muốn có một game thùng vui nhộn với đồ họa đẹp mắt, hệ thống nâng cấp và nhiều lựa chọn anh hùng, thì bạn đã tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm.

Làm cách nào để cài đặt Hungry Shark World Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá game tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết – đói-shark-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Hungry Shark World trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (2 votes)