House Designer: Fix & Flip Mod APK (Vô hạn tiền) 1.1405

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên House Designer: Fix & Flip
Phiên bản 1.1405
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

House Designer: Fix & Flip mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi mô phỏng trong đó bạn sẽ sửa chữa và trang trí nhà cửa. Sau khi mua một tài sản, hãy tiến hành nhiều thử nghiệm khác nhau với thiết kế nội thất và phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo của bạn. Có rất nhiều lựa chọn cho nội thất phòng, hệ thống ống nước, đồ gia dụng, vật liệu để sửa chữa và trang trí thêm. Khi bạn đã hoàn thành việc cải tạo và trang trí, hãy bán những ngôi nhà đã hoàn thiện để tạo ra lợi nhuận cần thiết để mua bất động sản tiếp theo của bạn.

Bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách làm nhiều công việc khác nhau, chẳng hạn như thu gom rác trong dịch vụ xe hơi, dịch vụ dọn dẹp trong quán bar, v.v. Việc quản lý cũng sẽ không gây ra bất kỳ khó khăn cụ thể nào. Sử dụng thanh để di chuyển xung quanh vị trí, chọn các mục trong menu bên phải và nhấn các nút để sử dụng chúng. Nếu bạn quan tâm đến game giả lập, thì hãy tải trò chơi giả lập Cafe Panic: Cooking Restaurant và Idle Siege: War.

Nhà thiết kế Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của game House Designer: Fix & Flip mod

House Designer: Fix & Flip mod là một dự án độc đáo mà tất cả các nhà thiết kế, nhà quy hoạch, kiến ​​trúc sư và những người yêu thích chiến lược chắc chắn sẽ yêu thích.

Sửa chữa, trang trí nhà cửa

Bắt đầu trò chơi và đọc nhiệm vụ được game bày dưới dạng mong muốn của người mua nhà trong tương lai. Nhìn vào bảng điều khiển, có các tab dành cho công cụ xây dựng, sửa chữa, đồ nội thất và thiết bị. Bắt đầu tái phát triển, phá vỡ các bức tường, phá hủy các tầng cũ và xé các tấm ván. Tháo dỡ mái che và tháo dỡ tường rào, hàng rào, bồn hoa, cây cổ thụ. Bắt đầu sửa chữa, sáng tạo mọi thứ theo cách của bạn. Điều này đòi hỏi rất nhiều tài nguyên và tiền bạc, mà bạn có thể có được theo nhiều cách khác nhau.

Mua đồ nội thất và làm thiết kế thực sự

Biến tất cả những tưởng tượng ẩn giấu của bạn thành hiện thực, trang bị cho toàn bộ ngôi nhà và làm say mê những khu vườn xung quanh ngôi nhà. Thử nghiệm với thiết kế và do đó hiển thị cảm xúc của bạn. Trò chơi đã chuẩn bị rất nhiều loại đồ nội thất cho các dự án trong tương lai của bạn: ghế sofa, tủ, ghế bành, bàn ghế, phụ kiện nhà bếp, cũng như nhiều đồ trang trí như tranh vẽ, hoa, đèn, sách, v.v. Trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh này và nâng cấp các kỹ năng của riêng bạn.

Như đã đề cập trước đó, bạn cũng có thể sắp xếp một khu vườn bằng cách thử thiết kế cảnh quan. Đầu tiên, bạn cần trang bị bãi cỏ, sau đó lắp đặt vọng lâu mùa hè. Thêm các yếu tố trang trí và sắp xếp các loại cây kỳ lạ sẽ bổ sung cho phong cách thiết kế của bạn. Sử dụng số tiền thu được để mua nhà mới, mở thêm các vật dụng trang trí, đồ nội thất và những thứ khác có thể biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Bán nhà xong làm giàu

House Designer: Fix & Flip mod sẽ rất thú vị cho cả những nhà thiết kế mới làm quen muốn thực hành và những người bình thường thích trang trí nhà cửa. Hãy thử sức mình với tư cách là một nhà thiết kế nội thất, khôi phục lại một ngôi nhà bỏ hoang, cải tạo nó và mang lại vẻ ngoài tươm tất. Các dự án hoàn thành có thể được đưa ra đấu giá và bán để kiếm lời. Quan trọng nhất, làm cho giá của tổng cao hơn giá mua và tất cả các khoản đầu tư vào đó. Có thể tạo ra những thiết kế nhà độc đáo và thu hút người mua. Kiếm bộn tiền nhờ chuộc lỗi và sửa chữa chúng.

Nhà thiết kế Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

House Designer: Fix & Flip mod có đồ họa 3D đẹp mắt, cũng như một số lượng lớn các mô hình 3D của đồ nội thất và các vật dụng nội thất khác. Nhờ đó, việc khám phá trò chơi rất thú vị, bởi vì ở đây mọi người có thể nâng cấp các kỹ năng của nhà thiết kế và chỉ cần tận hưởng chuyến bay theo trí tưởng tượng của các nhà phát triển.

Tính năng mod

Tải House Designer: Fix & Flip mod với số tiền không giới hạn. Nó cho phép người chơi mua đồ nội thất tốt nhất và không giới hạn bất cứ điều gì về mặt thiết kế.

Kiểm tra bản mod

House Designer: Fix & Flip mod là một dự án thiết kế thú vị dành riêng cho việc cải tạo căn hộ và nhà ở, sắp xếp đồ đạc và thiết bị. Trò chơi đưa những người hâm mộ thể loại này vào thế giới của những sửa chữa đẹp mắt và những thay đổi toàn cầu về trang trí nội thất. Nhận quyền tự do hành động, tùy thuộc vào chế độ đã chọn. Sử dụng nhiều chức năng, nhờ đó trò chơi sẽ thu hút cả những người chuyên nghiệp về các vấn đề và thiết kế nhà ở cũng như những người chỉ muốn vui chơi.

Nhà thiết kế Ảnh chụp màn hình 3

Cố gắng phủ sàn nhà bằng hàng chục loại lớp phủ như gỗ công nghiệp và vải sơn lót sàn, gạch và thảm. Thử nghiệm với giấy dán tường và sơn trong House Designer: Fix & Flip mod và trang trí viền. Hãy thử hàng chục loại tấm phủ trần, sử dụng bình xịt và con lăn. Tiến hành thiết kế và lấp đầy không gian bên trong sau khi hoàn thành công việc sửa chữa. Sắp xếp ghế sofa và ghế bành trong phòng khách, đặt giường trong phòng ngủ, sử dụng bàn và tủ, chăm sóc sự hiện diện của phòng ăn hoặc trang trí nhà bếp và hội trường. Sắp xếp nhiều vật phẩm trang trí khác nhau, sử dụng mọi thứ hiện đang mở và thực hiện một số nhiệm vụ nhất định để mở khóa các vật phẩm trước đây không thể truy cập được.

Tóm tắt

House Designer: Fix & Flip mod (vô hạn tiền) là một game giả lập tuyệt vời, trong đó bạn có thể mua nhà và trang bị cho chúng theo ý thích của mình. Dự án cho phép bạn giải phóng toàn bộ tiềm năng của nhà thiết kế.

Tải Nhà thiết kế nhà: Fix & Flip Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy house-designer-fix-flip-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)