Hotstar Mod APK (Mở khóa Premium, VIP) 14.12.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Hotstar
Phiên bản 14.12.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium, VIP
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Hotstar mod APK (mở khóa Premium, VIP) là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn phát trực tiếp các chương trình phát sóng thể thao thú vị nhất, cũng như xem phim, phim truyền hình và tìm hiểu về các sự kiện mới nhất trên thế giới thông qua các bản tin. Ưu điểm chính của Hotstar là nội dung phong phú mà ứng dụng cung cấp cho người dùng cũng như tính linh hoạt của nó. Không chỉ có nội dung dành cho người lớn mà còn có cả trẻ nhỏ, khi bạn và con mình có thể xem những bộ phim hoạt hình hay nhất từ ​​các hãng phim nổi tiếng thế giới như Disney, Pixar và Marvel. Nó là một ứng dụng đa ngôn ngữ. Các nhà phát triển nhắm mục tiêu đến khán giả châu Á. Tất cả nội dung không chỉ có sẵn bằng tiếng Anh mà còn bằng tiếng Hindi, tiếng Bengal, tiếng Telugu, tiếng Malayalam, tiếng Marathi Tami và tiếng Kannada.

Đặc trưng của ứng dụng Hotstar mod

Hotstar mod đã có 100 triệu lượt tải trên Google Play. Ứng dụng tuyệt vời này cung cấp các tính năng tuyệt vời tiếp theo.

Theo dõi trực tiếp các sự kiện thể thao được đánh giá cao nhất

Hotstar mod sẽ là một lợi ích thực sự cho những người hâm mộ thể thao chuyên dụng vì bạn có thể xem các giải đấu cricket lớn trực tuyến như Dream11 IPL, ISL, World Cup, theo dõi Pro Kabaddi League hoặc thưởng thức bất kỳ giải đấu quần vợt lớn nào, có thể là Úc Mở rộng, Hoa Kỳ Mở rộng, Roland Garros hay Wimbledon. Giữ ngón tay của bạn trên các sự kiện thể thao với ứng dụng này!

Màn hình Hotstar 3

Thưởng thức phim hoạt hình hay nhất thế giới

Nếu bạn là người yêu thích phim hoạt hình hoặc muốn tìm video phù hợp cho con mình thì hãy sử dụng Hotstar mod, nơi chứa hàng trăm câu chuyện của các hãng nổi tiếng thế giới. Bạn yêu thích những tác phẩm kinh điển bất hủ? Bật Disney’s The Lion King và đắm mình trong một câu chuyện cổ tích. Bạn có theo dõi chặt chẽ các bản phát hành mới nhất của thể loại này không? Sử dụng tìm kiếm và tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn có thích vũ trụ Marvel? Sau đó, thu hút sự chú ý của bạn bằng tất cả các bộ phim và chương trình về các siêu anh hùng vĩ đại, bao gồm các cuộc phiêu lưu của Hulk, Người sắt, Bộ tứ siêu đẳng, Người nhện, v.v. Ngoài ra còn có một tính năng Chế độ dành cho trẻ em tiện dụng để con bạn không nhìn thấy bất cứ thứ gì mà chúng không nên thấy.

Xem phim Hollywood và Bollywood

Đối với những người hâm mộ ngành công nghiệp điện ảnh, các nhà phát triển đã triển khai một thư viện lớn gồm các bộ phim của Mỹ và Ấn Độ. Tất cả những gì bạn cần để truy cập vào đây chỉ là tải và cài đặt Hotstar mod trên thiết bị Android của bạn. Thưởng thức các tác phẩm kinh điển của điện ảnh thế giới hoặc xem các mục mới – tùy thuộc vào bạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm, hàng nghìn giờ thú vị khi xem những bộ phim hay nhất.

Kiểm tra thư viện các sê-ri bằng tiếng Anh và tiếng Ấn Độ

Ngoài các bộ phim, Hotstar mod cho phép người dùng xem tất cả các tập trong loạt phim của họ với chất lượng tuyệt vời. Giờ đây, toàn bộ phim truyền hình yêu thích của bạn đã có trong điện thoại thông minh của bạn. Xem các show truyền hình châu Âu đình đám như Game of Thrones, Chernobyl hay How I Met Your Mother. Hơn nữa, nếu bạn là người yêu thích các chương trình truyền hình Ấn Độ, bạn có thể xem một số lượng lớn phim để lựa chọn, bao gồm Nazar 2 hay Kasautii Zindagii Kay nổi tiếng. Ngoài ra còn có các chương trình truyền hình bằng tiếng Tamil, Malayalam và những chương trình khác.

Màn hình Hotstar 1

Theo dõi các sự kiện trên thế giới trực tuyến

Chà, nếu bạn không thể sống thiếu chính trị hoặc chỉ muốn biết những gì đang xảy ra xung quanh mình, thì hãy bật các chương trình phát sóng trực tiếp và các tin tức nổi bật của bản tin và luôn cập nhật chương trình tin tức. Có sẵn các phương tiện truyền thông hàng đầu châu Âu như Fox News, cũng như các kênh truyền hình lớn của Ấn Độ bao gồm Kairali News, India Today, Republic TV, v.v.

Nhân tiện, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tương tự nhưng có nhiều nội dung dành cho người dùng Mỹ và Châu Âu, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AOS TV, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị để xem.

Ngôi Sao Màn Hình 2

Mô tả chế độ

Hotstar là một ứng dụng miễn phí, tuy nhiên nó cung cấp các tính năng cao cấp cho phép người dùng sử dụng tất cả nội dung do nhà phát triển cung cấp. Cài đặt phiên bản đã sửa đổi và nhận một số tiện ích bổ sung hữu ích có thể giúp thời gian của bạn trong ứng dụng trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Bạn không còn cần phải đăng ký để sử dụng Hotstar với bản mod của chúng tôi. Bằng cách cài đặt chương trình, bạn có thể chọn ngay những gì bạn muốn xem. Ngoài ra, không có thêm quảng cáo hoặc thông báo bánh mì nướng, thường rất mất tập trung khi xem TV. Ứng dụng này có khả năng tối ưu hóa tuyệt vời và giờ đây còn hoạt động nhanh hơn nữa.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm Hotstar mod cho người dùng trang web của mình. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi xác nhận hoạt động chính xác và an toàn của phiên bản sửa đổi. Điều duy nhất bạn cần để mở khóa tất cả nội dung là VPN Ấn Độ. Chỉ cần cài đặt bản mod trên thiết bị Android của bạn và sử dụng nó ngay lập tức để tận dụng tất cả các lợi ích của nó.

Hotstar mod có giao diện đơn giản mà mọi người đều có thể hiểu được. Ứng dụng sẽ không hoạt động nếu không có kết nối internet di động. Menu chính chứa một số phần – TV, Phim, Thể thao và Tin tức. Mỗi người trong số họ chứa nội dung video của nội dung tương ứng. Bạn cũng có thể thêm tài liệu hoặc kênh cụ thể vào mục yêu thích của mình để có thể nhanh chóng tìm thấy sau này. Có tám ngôn ngữ, cũng như chức năng kiểm soát trẻ em nêu trên.

Nhìn chung, ứng dụng thực hiện xuất sắc mục đích chính của nó. Tất cả các video đều có chất lượng tuyệt vời, vừa mắt. Tất cả các chương trình truyền hình hoặc tập được sắp xếp thuận tiện theo tập và theo mùa, vì vậy bạn không cần phải tìm kiếm tập mà bạn đã bỏ dở trong lần xem chương trình gần đây nhất.

Tóm tắt

Hotstar mod (mở khóa Premium, VIP) là một ứng dụng hữu ích dành cho người dùng Ấn Độ. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều nội dung bằng tiếng Anh, vì vậy cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Úc hoặc Châu Âu cũng sẽ có nội dung để xem. Nếu bạn đang tìm kiếm một thư viện phim và một đài truyền hình thể thao và tin tức trực tuyến trên thiết bị Android của mình thì bạn đã tìm thấy nó.

Làm cách nào để cài đặt Hotstar Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá trình tải sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết hotstar-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Hotstar trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

Đừng quên sử dụng VPN Ấn Độ để mở khóa tất cả nội dung và xem miễn phí.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)