Hospital Empire Tycoon – Idle Mod APK (Vô hạn tiền) 1.4.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Hospital Empire Tycoon – Idle
Phiên bản 1.4.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Hospital Empire Tycoon – Idle mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi gây nghiện đến từ nhà phát triển dự án nổi tiếng Codigames. Tại đây bạn sẽ trở thành người quản lý bệnh viện, có thể tạo dựng một đế chế kinh doanh thịnh vượng từ hai bàn tay trắng. Mục tiêu chính mà bạn phải đối mặt là kiếm lợi nhuận, cũng như hoàn thành các nhiệm vụ dẫn đến sự gia tăng của nó.

Bắt đầu quản lý ngay bây giờ. Đừng quên sức khỏe của bệnh nhân của bạn, bởi vì chữa khỏi bệnh cho họ là nhiệm vụ tối quan trọng. Bạn cần mở các khoa mới để điều trị cho những bệnh nhân bị bệnh nặng cũng như các vết thương khác nhau. Cứu mạng sống và đừng quên thuê nhân viên mới, bởi vì mọi y tá đều quan trọng đối với hoạt động của bệnh viện. Nếu bạn thích các dự án từ những người sáng tạo, thì Law Empire Tycoon và Idle Fitness Gym Tycoon.

Bệnh viện Empire Tycoon Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của game Hospital Empire Tycoon – Idle mod

Đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết về dự án này.

Phát triển bệnh viện

Bản chất chính của Hospital Empire Tycoon – Idle mod là quản lý bệnh viện của riêng bạn. Khi bắt đầu trò chơi, trợ lý cá nhân của bạn sẽ cho bạn biết về công việc phía trước cũng như các yếu tố khác nhau của cơ chế chơi trò chơi. Ban đầu, bệnh viện chỉ có một khoa nhỏ, tốc độ phục vụ chưa cao do ít bác sĩ. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng kinh doanh, mở các phòng ban mới, thuê nhân viên và mua thiết bị tốt. Để cải thiện một bộ phận cụ thể, bạn phải có một số tiền chơi game nhất định.

Chạm vào giường bệnh và chọn một cải tiến. Nếu không đủ tiền, hãy đợi cho đến khi nó tích lũy. Tất nhiên, bạn có thể bổ sung ngân sách bằng một khoản quyên góp, nhưng điều này là không cần thiết. Mỗi cải tiến đều góp phần tăng trưởng lợi nhuận trong tương lai. Một phần quan trọng khác của hoạt động thành công là sự sẵn có của bãi đậu xe tốt. Bãi xe càng rộng thì lượng khách đến bệnh viện càng nhiều. Bạn có thể kiểm soát tính khả dụng của tất cả các cải tiến trong văn phòng của chính mình.

Suy nghĩ trước mọi quyết định

Là người quản lý, bạn phải suy nghĩ trước mọi hành động của mình trong Hospital Empire Tycoon mod. Hơn nữa, phát triển đồng đều các ngành không để bệnh viện nào tụt hậu trong phục vụ. Đừng quên nâng cấp thiết bị y tế và thuê bác sĩ để không phải xếp hàng dài dưới văn phòng.

Mua thuốc đúng giờ để khách của bạn không cần bất cứ thứ gì. Ngoài việc mở rộng phạm vi của máy tính bảng và thuốc mỡ, đáng suy nghĩ về sự đa dạng. Mở các khoa mới – chấn thương, ung thư, khoa sản và các khu vực phổ biến khác. Nếu bạn không có đủ không gian, thì đã đến lúc mở một bệnh viện mới ở một thành phố khác. Dần dần, bạn sẽ có thể tham gia vào thị trường toàn cầu và trở thành một mạng lưới nổi tiếng!

Thuê nhân viên

Tương tác với trợ lý xuất hiện trong lần chạy đầu tiên khi đi qua Hospital Empire Tycoon mod. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu về tất cả các tính năng. Anh ấy sẽ cho bạn biết một số sắc thái của trò chơi và cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

Bệnh viện Empire Tycoon Ảnh chụp màn hình 2

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là trợ lý bệnh viện của bạn. Có, bạn sẽ phụ trách tất cả các quy game, nhưng bạn cần những trợ lý trung thành trong lĩnh vực này, những người lãnh đạo các bộ phận khác nhau. Thuê nhân viên, trả lương cho họ và đạt được chất lượng chăm sóc tốt nhất. Thuê y tá, tài xế xe cứu thương và người khuân vác. Việc thuê người dọn dẹp và nhân viên bảo vệ cũng nằm trong khả năng của bạn. Trả lương cho mọi người, gửi họ đến các khóa đào tạo nâng cao và sa thải họ vì hành vi sai trái.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi có đồ họa tuyệt vời, được trang bị các điều khiển đơn giản và trực quan. Âm thanh vui nhộn và âm nhạc vui nhộn cũng đang chờ đợi bạn.

Tính năng mod

Tải bản mod Hospital Empire Tycoon, cho phép bạn tăng số tiền bạn chi tiêu. Do đó, hãy mua hàng miễn phí và tăng số tiền trong tài khoản của bạn.

Kiểm tra bản mod

Chúc bạn có thời gian vui vẻ và trau dồi kỹ năng kinh doanh của mình, điều này chắc chắn sẽ cho phép bạn phát triển logic. Rốt cuộc, một người quản lý thực sự nên suy nghĩ về mọi thứ trước một vài bước. Ngay khi bạn tăng số lượng các khoa của bệnh viện, ngày càng có nhiều bệnh nhân đến với bạn. Ở đây phải khôn khéo tăng thêm giường để người ta có chỗ mà nằm.

Bệnh viện Empire Tycoon Ảnh chụp màn hình 3

Trước tiên hãy trải qua khóa đào tạo, sau đó khám phá các cơ hội có sẵn trong dự án. Đây là một danh sách nhỏ, không ngừng phát triển với việc mở rộng cấp độ. Nhiệm vụ chính của Hospital Empire Tycoon mod là làm mọi cách để đưa bệnh viện trở nên thịnh vượng, làm nên tên tuổi trên thị trường thế giới. Sau khi bạn giành được nhiều khán giả, bạn có thể tăng lợi nhuận do bệnh viện mang lại. Dòng người sẽ tăng lên nhiều lần. Tất nhiên, trước tiên bạn phải làm lợi cho mọi người, nhưng tiền cũng không nên bị lãng quên.

Tóm tắt

Hospital Empire Tycoon – Idle mod (vô hạn tiền) sẽ là một cách tuyệt vời để bạn dành thời gian giải trí. Hãy thử sức mình trong một vai trò mới và tiết lộ tất cả những bí mật trong kinh doanh. Nhận lợi nhuận, tiến hành nghiên cứu và phát triển bệnh viện theo hướng bạn cần.

Tải bệnh viện Empire Tycoon Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy bệnh viện-đế chế-tycoon-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)