Homesteads Mod APK (Vô hạn tiền) 30000860

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Homesteads
Phiên bản 30000860
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Homesteads mod APK (vô hạn tiền) là một mô phỏng trang trại. Trở thành thị trưởng của một trong những thị trấn nhỏ và thấy rằng thành phố cần những thay đổi nghiêm túc. Lối chơi trong trò chơi này kết hợp quy hoạch đô thị và phát triển trang trại, vì vậy bạn sẽ tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Xây dựng các công game dân dụng và công nghiệp. Trồng lúa mì và các loại cây trồng khác trên giường. Nuôi gà và bò, tạo ra sản phẩm và thực hiện các đơn đặt hàng từ cư dân để kiếm kinh nghiệm và các tài nguyên khác.

Gặp gỡ các bộ lạc người da đỏ địa phương ở các vùng đất xung quanh và thiết lập giao thương với họ. Thành phố của bạn có rất nhiều tài nguyên thiên nhiên, vì vậy hãy khai thác vàng và kim cương trong các mỏ. Sau này, bạn sẽ phát triển đến mức có thể có cảng và đường sắt của riêng mình để vận chuyển hàng hóa trên một quãng đường dài. Trách nhiệm của bạn không chỉ giới hạn ở việc này, vì vậy hãy giúp cảnh sát trưởng và cảnh sát trưởng bắt tội phạm và đảm bảo rằng có luật pháp và trật tự trong thành phố. Tải Cell to Singularity: Evolution and Pirate Raid – Caribbean Battle.

Homesteads Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của game Homesteads mod

Thành phố trong Homesteads mod hoàn toàn do bạn tùy ý sử dụng. Hướng nó đi theo con đường phát triển mà bạn cho là hiệu quả và có lợi nhất.

Phát triển thành phố

Cách chơi của Homesteads mod giống như sự kết hợp giữa trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố, cũng như trò chơi kinh doanh tập trung vào nông nghiệp. Dành phần lớn thời gian của bạn để thiết lập thị trấn của riêng bạn, lên cấp, xây dựng nhà máy mới, tổ chức xã hội và các hạng mục bên ngoài. Thành phố sống nhờ vào nông nghiệp, vì vậy đừng bao giờ bỏ bê điều này.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ đích thân gieo lúa mì, thu hoạch mùa màng, cho bò ăn và cung cấp nguyên liệu thô cho nhà máy. Phát triển và gây quỹ để tự động hóa các quy game này, chỉ thực hiện xây dựng. Không ai sẽ cho phép bạn xây dựng các tòa nhà ở bất cứ đâu. Chỉ cần nhấp vào một tổ chức cụ thể, sau đó nó sẽ xuất hiện ở một địa điểm cụ thể trong thành phố.

Tận hưởng một cuộc sống đo lường

Homesteads mod ném mình vào cuộc sống đo lường, nhàn nhã của thành phố. Người chơi được yêu cầu thổi thêm sức sống vào thị trấn nông thôn yên tĩnh này. Tại đây, bạn có thể xây dựng một đô thị khổng lồ từ đầu, nơi sản xuất nhiều hàng hóa và giao dịch với một nửa thế giới. Điều này sẽ mất một thời gian rất dài, nhưng kết quả là xứng đáng. Thành phố của bạn rất rộng lớn, vì vậy đừng lo lắng về việc các hành động lặp đi lặp lại sẽ nhanh chóng khiến trò chơi trở nên nhàm chán. Có đủ dây chuyền sản xuất, cũng như các nhiệm vụ đặc biệt. Bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó để làm, ngay cả ở cấp độ cao.

Nhận tài nguyên có giá trị

Theo thời gian, bạn có thể hết tiền tại Homesteads mod. Trong trường hợp này, các tài nguyên có giá trị gần thành phố của bạn sẽ giúp ích cho người dùng. Đặc biệt là có rất nhiều vàng ở đây, đó là lý do tại sao một cơn sốt vàng thực sự bắt đầu ở vùng lân cận. Xây dựng mỏ sẽ giúp bạn có được kim loại có giá trị. Ngay từ đầu, người chơi cần cải thiện kho chứa để có thể chứa một lượng lớn tài nguyên. Để không phụ thuộc vào chuyến tàu, tốt hơn hết bạn nên cải tiến ngay.

Homesteads Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Homesteads mod không giới hạn độ tuổi nên bất kỳ người lớn hay trẻ em nào cũng có thể chơi game. Vì giao diện khá đơn giản nên mọi thứ đều rõ ràng bằng trực giác. Các đồ họa là tuyệt vời. Tất cả các chi tiết đều rõ ràng và tươi sáng.

Tính năng mod

Chỉ có hai loại tiền ở đây: tiền vàng và tiền giấy. Kiếm tiền trước bằng cách bán, cũng như thực hiện các đơn đặt hàng từ người dân. Dành chúng để mua các tòa nhà mới, nhà máy và đất bổ sung. Loại thứ hai có giá trị hơn, chúng sẽ được yêu cầu để tăng tốc độ tăng trưởng sản xuất hoặc cây trồng khác nhau. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể tải bản mod Homesteads để kiếm tiền không giới hạn.

Kiểm tra bản mod

Sau khi tải Homesteads mod, bạn thấy mình đang ở trong một ngôi làng bỏ hoang với tư cách là thị trưởng của khu định cư này. Không có gì ở đây ngay từ đầu, vì vậy một người cần phải nỗ lực để dần dần hồi sinh thành phố. Đối phó với việc trồng trọt ngũ cốc để thiết lập mối quan hệ đã mất với các lãnh thổ khác. Các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ và cung cấp cho game thủ một ứng dụng bao gồm hai khu vực cùng một lúc. Đây là xây dựng và một trang trại. Quá game chơi trò chơi trở nên đa dạng hơn nhiều và chúng tôi đảm bảo rằng nó không tuyến tính và nhàm chán. Các tác giả của dự án cũng thêm các bản cập nhật khác nhau hàng tháng, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị.

Homesteads Ảnh chụp màn hình 3

Trong trường hợp người chơi muốn ngân sách của thành phố tăng lên và lợi nhuận cao, thì bắt buộc phải xây dựng các tòa nhà sản xuất. Ví dụ, xây dựng các nhà máy để nhanh chóng bổ sung vốn. Bạn cũng có thể trồng trái cây và rau quả. Bán một khối lượng lớn trên thị trường và nhận phần thưởng cho việc này.

Trò chơi không có cốt truyện cụ thể. Các tác giả đã tạo cơ hội cho người chơi phát triển thị trấn tỉnh lẻ của họ một cách độc lập. Tất cả những gì người chơi cần là sử dụng số tiền kiếm được một cách khôn ngoan. Ở đây không chỉ cần sáng tạo trong quá game xây dựng mà còn phải suy nghĩ logic để ngôi làng trong thời gian ngắn trở thành một siêu đô thị thực sự.

Tóm tắt

Hãy thử sức mình với tư cách là người quản lý thành phố trong Homesteads mod (vô hạn tiền), phát triển và mở rộng nó. Thể hiện tài năng thiết kế vô song của bạn để làm cho nó trở nên đẹp nhất thế giới.

Tải Homesteads Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy homesteads-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)