Hitman Sniper: The Shadows Mod APK (Vô hạn đạn) 13.3.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Hitman Sniper: The Shadows
Phiên bản 13.3.0
Tính năng MOD Vô hạn đạn
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Hitman Sniper: The Shadows mod APK (vô hạn đạn) là một trò chơi hành động trong khí quyển cho phép người chơi thử vào vai một trong những đặc vụ lành nghề 47. Nhận thông tin về đối tượng và di chuyển đến vị trí mà đối tượng nên ở theo dữ liệu của bạn. Chọn một vị trí tối ưu, nhặt khẩu súng trường của bạn và bắt đầu tìm kiếm mục tiêu. Quét chu vi và tìm đối tượng, sau đó thực hiện một cú đánh chính xác.

Chà, bạn chỉ cần ẩn không bị chú ý để hoàn thành. Tuy nhiên, trên thực tế, việc thực hiện có thể không hoàn hảo như vậy, nhưng bạn vẫn sẽ phải phấn đấu cho lý tưởng và trau dồi kỹ năng của mình như một kẻ giết người thầm lặng. Nhận điểm cho việc thực hiện mỗi đơn đặt hàng. Bạn càng hoàn thành tốt nhiệm vụ, bạn càng kiếm được nhiều điểm. So sánh kết quả của bạn với kết quả của những kẻ giết người khác từ khắp nơi trên thế giới và cố gắng trở thành một trong những người giỏi nhất. Tải Combat Master Online FPS và MaskGun: Multiplayer FPS.

Đặc trưng của game Hitman Sniper: The Shadows mod

Đọc để tìm hiểu về những lợi ích chính của dự án được đề cập.

Hitman Sniper Ảnh chụp màn hình 3

Chế độ trò chơi khác nhau

Hitman Sniper: The Shadows mod có một số chế độ chơi. Hãy tập trung vào từng người trong số họ chi tiết hơn một chút.

– Chiến dịch. Tại đây, người chơi phải hoàn thành các cấp độ và trở thành một tay bắn tỉa điêu luyện và một sát thủ hạng nhất. Hoàn thành tất cả các hợp đồng tử thần và hoàn thành hơn một trăm năm mươi nhiệm vụ mà các nhà phát triển đã chuẩn bị cho bạn. Địa điểm sẽ liên tục thay đổi. Bạn phải giết nạn nhân của mình trong đô thị, trên một con tàu khổng lồ, bãi đậu xe và những nơi khác.

– Chê độ kiểm tra. Trong chế độ này, trò chơi thách thức bạn với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ, người dùng phải chiến đấu chống lại một số lượng lớn zombie. Sẽ không có nhiệm vụ ở đây. Mục tiêu duy nhất của bạn trong trường hợp này là cầm cự càng lâu càng tốt. Do đó, nếu bạn muốn kiểm tra sức mạnh của mình, thì chế độ này là dành cho bạn.

– PvP. Đấu tay đôi giữa những người dùng. Chế độ này chưa khả dụng, nhưng người chơi sẽ cạnh tranh độ chính xác với các mục tiêu đang di chuyển trong một thời gian.

Chỉ có bạn quyết định làm thế nào để giết

Chỉ để bắn một khách hàng không chỉ là một điểm thấp, mà trước hết, là một sự trách móc đối với bản thân: nó không đủ kỹ năng sao? Hãy quan sát kỹ hơn – nếu nạn nhân đi ngang qua buồng biến áp, bạn nên nắm lấy cơ hội này. Có phải anh ấy đang đi bộ gần hồ bơi? Đôi khi trò chơi tự đặt ra các quy tắc: chỉ giết nạn nhân qua chướng ngại vật. Hãy suy nghĩ trước làm thế nào để ngụy trang cho người bảo vệ bị loại tiếp theo và trốn thoát mà không gây chú ý mà không báo động. Hoàn thành hết hợp đồng này đến hợp đồng khác, kiếm tiền và nâng cấp kỹ năng cho đại lý của bạn.

Nâng cấp vũ khí và nâng cao kỹ năng của bạn

Trong quá game vượt qua Hitman Sniper: The Shadows mod, bạn có thể tìm thấy nhiều bản thiết kế và bộ phận khác nhau cho súng trường mới. Thu thập bộ sưu tập vũ khí của riêng bạn để làm việc. Mở khóa vũ khí mới và cố gắng thu thập tất cả các loại súng trường độc đáo. Ngoài ra, nhân vật chính có những khả năng có thể giúp anh ta trong trận chiến. Ví dụ: Trực giác cho phép bạn làm nổi bật kẻ thù ẩn nấp sau chỗ nấp. Không chắc rằng tùy chọn này sẽ làm hài lòng những người hâm mộ cũ của bộ truyện, bởi vì Hitman trước đó được đánh giá cao chính xác vì sự tỉ mỉ, phức tạp và tính hiện thực của nó. Tuy nhiên, hãy áp dụng nó một cách dễ dàng trong những thời điểm khó khăn. Nhân tiện, các nhà phát triển đã thêm 3 đặc vụ mới với súng trường độc quyền vào trò chơi.

Hitman Sniper Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Đối với đồ họa, Hitman Sniper: The Shadows mod vẫn ở cấp độ di động và không thể tự hào về bất kỳ chủ nghĩa hiện thực cụ thể nào. Tuy nhiên, sự đa dạng của các địa điểm và nhiều vật phẩm mà bạn có thể tương tác đã phần nào khắc phục tình trạng này.

Tính năng mod

Mỗi nhiệm vụ Hitman Sniper: The Shadows cung cấp cho người chơi một số lượng đạn hạn chế – thường không quá mười. Để khắc phục sự hiểu lầm khó chịu này, chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod của chúng tôi để có số lượng đạn không giới hạn. Nhờ nó, bạn có quyền phạm sai lầm và đủ khả năng bắn chệch mục tiêu.

Kiểm tra bản mod

Hitman Sniper: The Shadows mod mời bạn thế chỗ cho Đặc vụ 47, người đã xảy ra chuyện với họ. Hoàn thành các hợp đồng để thể hiện các kỹ năng, bao gồm các mục tiêu chính và phụ. Điều đáng chú ý là đường đạn trong game ở mức thấp, không có đạn dẫn đường. Vì vậy, ngay cả khi thu phóng gấp tám lần, viên đạn vẫn bay chính xác ở giữa tầm nhìn. Bạn có thể đánh lạc hướng hoặc ngược lại, thu hút lính canh bằng các thao tác đánh lạc hướng. Ngay cả những hộp đạn gây cháy nổ cũng sẽ xuất hiện trong kho vũ khí của các Đặc vụ bí mật. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nín thở, ít nhất là lúc đầu.

Hitman Sniper Ảnh chụp màn hình 1

Tóm tắt

Hitman Sniper: The Shadows mod (vô hạn đạn) là một trò chơi khác kể về cuộc phiêu lưu của một đặc vụ nổi tiếng. Tại đây, bạn sẽ đóng vai trò là một tay bắn tỉa độc quyền. Như thường lệ – tàng hình và im lặng sẽ giúp bạn đạt được thành công.

Tải Hitman Sniper: The Shadows Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy hitman-sniper-the-shadows-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)