Hide Online Mod APK (Vô hạn đạn, Tiền, Bất tử) 4.9.3

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Hide Online
Phiên bản 4.9.3
Tính năng MOD Vô hạn đạn, Tiền, Bất tử
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Trí
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Hide Online mod APK (vô hạn đạn, tiền, bất tử) – Hunters vs Props mang đến cho bạn cơ hội vui vẻ cạnh tranh với bạn bè của mình trong trò chơi trốn tìm thú vị. Bạn phải thử đóng vai người tìm và người trốn trong một trò chơi, tìm một nơi tuyệt vời để cố thủ càng lâu càng tốt mà không bị chú ý. Biến thành nhiều đồ vật khác nhau và cố gắng sống sót sau cuộc săn lùng. Bạn có thể ẩn nấp ngay cả trước nhiều đối thủ với kỹ năng phù hợp. Tìm kiếm những nơi bí mật của bạn và chọn vị trí một cách khôn ngoan! Nếu bạn là người yêu thích game bắn súng trực tuyến, thì hãy thử sức mình trong Earn to Die 2 và Mini Militia – Doodle Army 2.

Đặc trưng của game Hide Online mod

Tìm hiểu những ưu điểm chính của trò chơi và gia nhập đội quân nhiều triệu người hâm mộ Hide Online mod.

Chọn nơi bất ngờ nhất để trốn

Di chuyển con trỏ qua bất kỳ đối tượng nào và biến thành đối tượng đó. Chọn một vị trí phù hợp với đối tượng và hy vọng rằng đối thủ sẽ không coi trọng những thay đổi đã xảy ra. Cần phải tìm kẻ thù với sự trợ giúp của vũ khí, bắn đạn vào các vật thể khác nhau. Bạn ngay lập tức nhìn thấy một thanh sức khỏe phía trên chúng. Khi thanh giảm xuống 0, kẻ thù sẽ chết. Bạn có thể hồi sinh nhiều lần bằng cách sử dụng các khả năng đặc biệt hoặc đợi một vòng mới.

Ẩn màn hình trực tuyến 2

Sử dụng nhiều giao diện khác nhau cho nhân vật của bạn

Sau mỗi trận chiến trong Hide Online mod, bạn có thể mở một hộp chứa một trong các bộ tùy chỉnh có thể có hoặc một vật phẩm thưởng thú vị khác. Bạn có thể chơi cho cả người bình thường và người ngoài hành tinh hoặc các nhân vật thú vị khác, những người có trang phục rất dễ mở. Chọn một giao diện và nghĩ ra biệt hiệu của bạn, cũng như hình đại diện và cá nhân hóa hình ảnh của bạn để nổi bật so với các đồng minh của bạn trên bản đồ.

Thử chế độ thợ săn

Chế độ thợ săn cho phép bạn sử dụng các loại vũ khí và lựu đạn khác nhau. Nếu kẻ thù đang ẩn náu ở một nơi khó tiếp cận, thì bạn không thể tiếp cận hắn với sự trợ giúp của những viên đạn thông thường. Ném lựu đạn vào những nơi đó. Luyện tập chăm chỉ để tiêu diệt kẻ thù bằng một quả ném lựu đạn. Những người chơi đang ẩn nấp không phòng bị như bạn nghĩ. Chúng có thể biến bạn thành những sinh vật khác nhau và tăng tốc trong một thời gian để trốn thoát, và bạn chắc chắn có thể mất dấu chúng hơn một lần trước khi tiêu diệt.

Ẩn màn hình trực tuyến 3

Đồ họa và Âm thanh

Hide Online mod có phong cách hoạt hình đẹp mắt. Nét vẽ của các nhân vật vô cùng bắt mắt. Các nhà phát triển đặc biệt chú ý đến việc vẽ các vị trí và cài đặt chính xác các đối tượng trên đó. Các vật phẩm bạn biến thành trông giống như vật phẩm ban đầu và sự khác biệt chỉ có thể phát sinh khi chụp chúng. Chọn bất kỳ vị trí nào và đợi những người thợ săn đi ngang qua bạn. Đôi mắt của bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi xem những màu sắc đẹp mắt và thiết kế bản đồ rực rỡ với thiết kế đẳng cấp đầy phong cách.

Âm thanh trong game xứng tầm với game bắn súng trực tuyến hàng đầu. Tất cả các hành động trong trò chơi đều có âm thanh đặc trưng. Chúng tôi có thể thêm nhạc nền vui nhộn khuyến khích người chơi chơi một trò chơi khác theo mọi cách có thể và các bài hát cổ điển khác nhau được phát theo thời gian trong trận chiến.

Mô tả chế độ

Như bạn đã hiểu, ý nghĩa của lối chơi trong trò chơi là chiến thắng của đội này trước đội khác. Đồng thời, một số sắc thái giữ sự cân bằng trong trò chơi. Ví dụ: nếu một đội thợ săn hết đạn và lựu đạn, và những đối thủ đang ẩn nấp vẫn sống sót, thì đội thợ săn sẽ thua cuộc. Ngược lại, nếu trong lúc trốn tìm mà bạn hết ý biến thành đối tượng khác thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị bắt. Để giành chiến thắng trong trận đấu mọi lúc bất kể đội nào, chúng tôi khuyên bạn nên tải phiên bản Hide Online mod đã sửa đổi.

Bản mod của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội sử dụng cả đạn và lựu đạn, đồng thời cố gắng biến đổi thành các vật thể khác không ngừng. Ngoài ra, bạn sẽ không thấy quảng cáo luôn bật khi vòng kết thúc. Do đó, bạn có thể tác động độc lập đến kết quả của các trận chiến và luôn giành chiến thắng.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm tính năng đạn không giới hạn cho Hide Online mod. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi đảm bảo cho bạn đầy đủ chức năng của mod và không có vi-rút. Bạn có thể dễ dàng tận dụng tối đa sửa đổi bằng cách bật một menu đặc biệt ở góc trên bên trái. Trong quá game cài đặt, không cần thực hiện các bước bổ sung. Tiến hành quá game cài đặt theo hướng dẫn ở phần cuối của bài đánh giá của chúng tôi.

Chọn một bản đồ có sẵn và bắt đầu trò chơi. Hide Online mod cho phép bạn trải qua hai vòng, trong đó một trong số đó bạn, với tư cách là một thợ săn, phải cố gắng tìm ra những kẻ thù ẩn nấp. Bằng cách thay đổi vai trò, bạn cần ẩn mình khỏi những người chơi khác để không bị chú ý trên lãnh thổ của họ càng lâu càng tốt. Giấu cả ở những nơi nổi bật nhất và ở những góc không thể tưởng tượng nhất mà họ sẽ tìm kiếm bạn trong một thời gian rất dài.

Ẩn màn hình trực tuyến 1

Chỉ cần bắt kẻ thù bằng cách sử dụng vũ khí, gây sát thương và lấy đi một lượng máu nhất định. Những nơi khó tiếp cận nhất cho phép bạn tiêu diệt kẻ thù bằng lựu đạn, có thể gây sát thương chí mạng tùy thuộc vào phạm vi tác động. Bạn có thể tạo ra một số vấn đề nhất định cho kẻ thù của mình ở cả chế độ ẩn nấp và thợ săn. Nhảy và chạy mà không để kẻ thù khuất mắt và ẩn nấp ở những nơi khó tiếp cận nhất. Mọi thứ đều cực kỳ đơn giản. Nhiệm vụ của bạn khác nhau tùy thuộc vào phía được chọn. Cầm cự càng lâu càng tốt bằng cách ẩn nấp hoặc tiêu diệt càng nhanh càng tốt trong chế độ thợ săn.

Tóm tắt

Hide Online mod (vô hạn đạn, tiền, bất tử) – Hunters vs Props là một trò chơi gây nghiện, trong đó bạn phải vừa trốn vừa tìm như một thợ săn. Mỗi trận đấu có hai hiệp. Trong nửa đầu, bạn đang tìm kiếm kẻ thù, và trong nửa sau, bạn trốn tránh những kẻ săn lùng. Sử dụng nhiều loại da để cá nhân hóa nhân vật của bạn và nhiều loại vũ khí để tùy chỉnh. Ném lựu đạn vào kẻ thù và biến chúng thành những sinh vật bất động trong một thời gian để trốn thoát. Bạn sẽ hài lòng với đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp và các điều khiển thuận tiện mà bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với nó.

Làm cách nào để cài đặt Hide Online Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá game tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết hide-online-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Hide Online trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)