Hero Rescue Mod APK (Vô hạn tiền, Mạng, Bỏ QC) 1.1.29

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Hero Rescue
Phiên bản 1.1.29
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mạng, Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Đố
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Hero Rescue mod APK (vô hạn tiền, mạng, bỏ QC) là một trò chơi giải đố trong đó bạn phải hoàn thành các cấp độ để giải quyết các nhiệm vụ khác nhau. Bạn liên tục phải suy nghĩ logic, nghĩ xem nên loại bỏ chùm nào để đạt được kết quả mong muốn.

Một số lượng lớn các nhân vật trò chơi thú vị có thể đa dạng hóa lối chơi để thêm cảm xúc tích cực vào kho tàng của trò chơi. Bạn có thể cứu công chúa quyến rũ và chạm tay vào kho báu quý giá không? Bạn có thể hoàn thành tất cả các cấp độ và chứng minh với bản thân rằng bạn thông minh hơn hầu hết mọi người không? Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi kích thích tư duy, thì đây là trò chơi vui nhộn Poly Bridge 2 và Samorost 2 gốc.

Đặc trưng của game Hero Rescue mod

Hero Rescue mod có hơn mười triệu lượt tải và gần ba trăm nghìn trong số đó đã để lại những đánh giá tích cực về trò chơi, tận hưởng lối chơi.

Trò chơi thú vị khiến bạn phải suy nghĩ

Bạn đã nhiều lần nhìn thấy một quảng cáo trong đó hiệp sĩ di chuyển các thanh xà để đến kho báu, bỏ qua lũ quái vật, nhưng theo liên kết, bạn đã kết thúc trong một trò chơi hoàn toàn khác và nhàm chán? Nó đã xảy ra! Cuối cùng, bạn có thể nhận được chính xác những gì bạn mong đợi, vì Hero Rescue mod thú vị và hợp lý đang chờ bạn. Đoán xem làm thế nào để kho báu lọt qua tất cả các sảnh của lâu đài ngay dưới chân bạn để bạn có thể trở nên giàu có. Sử dụng trí thông minh của bạn để cứu công chúa khỏi những con quái vật khủng khiếp và trở thành một anh hùng thực sự. Coi chừng quái vật và nguy hiểm – không phải mọi thứ bạn nhìn thấy đều đáng khám phá. Nhận quyền truy cập vào một số lượng lớn các nhiệm vụ độc đáo và tận hưởng những khoảnh khắc trò chơi thú vị.

Giải cứu anh hùng Ảnh chụp màn hình 1

Hình ảnh tuyệt vời

Các tác giả đã làm việc rất chăm chỉ về nội dung hình ảnh của Hero Rescue mod – điều này có thể nhận thấy ngay từ lần đầu tiên hòa mình vào thế giới trò chơi. Bầu không khí độc đáo không cho phép bạn rời khỏi sự sáng tạo của các nhà phát triển, mời bạn quay lại và chơi lại. Thưởng thức các hình nền được vẽ đẹp mắt theo phong cách tối giản, các lâu đài được thiết kế đẹp mắt, khác biệt hoàn toàn với nhau nhưng vẫn giữ nguyên phong cách chung. Các hình ảnh động bắt mắt và tạo ra tác phẩm của bậc thầy, cũng như các nhân vật gây bất ngờ với sự trau chuốt chi tiết và tình yêu của tác giả đối với sự sáng tạo của họ. Tất cả điều này đang chờ bạn trong Hero Rescue mod.

Các bài toán vật lý logic và dễ hiểu

Cái nào có thể chảy nhanh hơn khi bạn loại bỏ vật cản, nước lạnh hoặc dung nham nóng? Hòn đá sẽ lăn đi đâu nếu bạn phóng nó từ trên cao? Làm cách nào để loại bỏ tất cả kẻ thù chỉ bằng cách sử dụng những gì nhà phát triển đã thêm cho bạn trong cấp độ? Sử dụng tính toán và logic lạnh lùng trong Hero Rescue mod, bạn có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào và nhận mọi phần thưởng có thể. Ngoài ra, đạt được thành công, bạn khám phá ra tình yêu đích thực cho chính mình khi cứu công chúa khỏi nanh vuốt của những con quái vật khủng khiếp. Nhờ trí thông minh của mình, bạn có thể trở thành một anh hùng giàu có với một người phụ nữ xinh đẹp đồng hành cùng bạn trong cuộc sống.

Anh hùng giải cứu Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Hero Rescue mod tối giản nhưng rất chi tiết. Các nhà phát triển đã cố gắng hết sức để tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp làm mãn nhãn người xem. Sự thay đổi hình nền hoàn toàn đúng lúc trong trò chơi. Các địa điểm mới khác với các địa điểm cũ và dường như không được làm trên băng chuyền mà được làm thủ công. Tất cả các đối tượng không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào. Âm thanh cũng đạt mức cao nhất – giai điệu vui nhộn không khiến bạn chán game, tập trung toàn bộ tâm trí vào màn chơi.

Mô tả chế độ

Bạn có thể phải chơi và tích lũy kho báu trong một thời gian dài để mở khóa tất cả nội dung trong trò chơi, thật không may, điều này không dành cho tất cả mọi người. Ngoài ra, trò chơi không có số lần thử không giới hạn để hoàn thành cấp độ. Nếu bạn không vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ mất một mạng sống. Khi bạn đã tiêu hết số mạng của mình, bạn sẽ không thể chơi tiếp. Bạn thường có mong muốn chơi nhiều hơn mà không đầu tư tiền vào việc tiếp tục tiến bộ. Hơn nữa, trong trò chơi cũng có quảng cáo, điều này thường gây khó chịu cho tất cả người chơi mà không có ngoại lệ. Chúng tôi có thể cứu bạn khỏi tất cả những vấn đề này bằng cách cung cấp một bản mod mang lại tiền, mạng sống và loại bỏ tất cả quảng cáo trong Hero Rescue mod.

Giải Cứu Anh Hùng Mod 1

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã chơi Hero Rescue mod và cũng đã thử nghiệm một phiên bản sửa đổi của nó. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng mọi thứ đều hoạt động tốt và hoàn toàn đúng sự thật. Chỉ cần nhấp vào các nút thích hợp trong menu của trò chơi để kích hoạt mua hàng miễn phí, mạng sống và xóa quảng cáo. Ví dụ: bạn sẽ thấy nút Kích hoạt không có quảng cáo – hãy nhấn vào đó và quảng cáo sẽ không làm phiền bạn nữa. Bạn cần phải làm tương tự cho phần còn lại của tiền thưởng.

Trò chơi bao gồm giải các câu đố logic, trong đó cả hai nhân vật khác tham gia với các đồ vật và chất như nước, dung nham hoặc đá. Bằng cách loại bỏ các chùm giữ kẻ thù và đồ vật, bạn kích hoạt một số hành động. Nếu bạn bắt đầu chuỗi hành động một cách chính xác, bạn có thể trừng phạt những con yêu tinh đã bắt công chúa và lấy đi kho báu. Ngoài ra, bạn vẫn không hề hấn gì.

Giải Cứu Anh Hùng Mod 2

Tóm tắt

Hero Rescue mod (vô hạn tiền, mạng, bỏ QC) là một trò chơi giải đố thú vị mà nhiều người muốn xem sau những quảng cáo khó chịu. Nhiệm vụ logic, phong cách hình ảnh đẹp mắt và lối chơi đơn giản là một lựa chọn tuyệt vời.

Làm cách nào để cài đặt Hero Rescue Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống tự động.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết hero-rescue-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. 4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Hero Rescue trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)