Headspace Mod APK (Mở khóa Premium) 4.154.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Headspace
Phiên bản 4.154.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Để thiền định chất lượng, ứng dụng đặc biệt dành cho thiền định Headspace mod APK (mở khóa Premium) trên điện thoại thông minh của bạn. Đây là một trong những chương trình bán chạy nhất để thư giãn chất lượng cao và đạt được sự hài hòa bên ngoài và bên trong. Thiền chưa bao giờ hiện đại đến thế. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn và bắt đầu! Mọi người sống trong căng thẳng liên tục, tức giận với bản thân và thế giới, bước đi trong tâm trạng chán nản và tin rằng mọi thứ đã mất. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Tiện ích này giúp bạn chắc chắn về điều này. Trong số các ứng dụng hữu ích khác, chúng tôi khuyên bạn nên tải MyFitnessPal và Any.do.

Headspace Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của ứng dụng Headspace mod

Headspace mod sẽ giúp bạn tăng cường hoạt bát và năng lượng. Tất cả các chi tiết về tiện ích hữu ích này là trong văn bản dưới đây.

Tổng hợp các chuyên đề về thiền

Để đạt hiệu quả tối đa, ứng dụng cung cấp một số công cụ. Tab đầu tiên là Bộ sưu tập. Ở đây bạn có thể tìm thấy các bài tập có hệ thống được tổ chức theo chủ đề. Ví dụ: người tạo ứng dụng Andy Paddicomb đã phát triển một khóa học gồm 8 bước, mỗi bước 10 ngày cho các vận động viên. Với sự trợ giúp của thiền định, bạn sẽ học cách thúc đẩy bản thân làm việc với cơ thể của mình. Tập trung vào các nhiệm vụ cụ thể để phát triển thể chất. Phân tích thành tích của bạn và nhanh chóng phục hồi sau khi tập luyện chăm chỉ.

Các bộ sưu tập khác, chẳng hạn như sức khỏe, hạnh phúc, sinh viên, công việc, v.v., cũng không kém phần hữu ích. Những lời khuyên mà Andy đưa ra có thể khiến bạn ngạc nhiên bởi sự đơn giản và hiệu quả của chúng. Ví dụ, thiền tập trung sự chú ý của bạn cung cấp cho bạn nhiều lần trong ngày để xem xét bất kỳ đối tượng nào từ 10 đến 30 giây.

Thực hành một lần

Tab này chứa các bài tập riêng lẻ để giải các bài toán cụ thể. Ví dụ, thiền có thể giúp bạn nếu bạn mất kiên nhẫn. Nếu bạn lo lắng tấn công, kiệt sức trong công việc, không chống lại được những cám dỗ không thể cưỡng lại, chuẩn bị cho một cuộc thi hoặc sắp bắt đầu một chế độ ăn kiêng mới.

Ảnh chụp màn hình Headspace 2

Không tuân thủ chế độ nghỉ ngơi và căng thẳng trong quá trình rèn luyện thể chất có thể dẫn đến rối loạn giấc ngủ. Do mất ngủ, bạn không thể lấy lại sức. Cơ thể chi tiêu nhiều hơn nó nhận được. Headspace mod hướng dẫn bạn cách chuẩn bị cho giấc ngủ, cách thức dậy vào buổi sáng và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Khả năng truy cập cho người dùng ở mọi lứa tuổi

Ngay cả trẻ em dưới 5 tuổi cũng có thể thiền với Headspace mod. Ứng dụng dạy trẻ cách chú ý, tốt bụng, bình tĩnh, vui vẻ và biết ơn. Giúp họ chìm vào giấc ngủ và tự chuẩn bị trước khi đến trường. Thiết kế của ứng dụng được nghĩ ra để bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc với nó. Tất cả các yếu tố giao diện được vẽ mềm mại bằng cách sử dụng màu sắc đẹp mắt. Ngay cả các video giáo dục cũng có dạng phim hoạt hình đầy màu sắc thú vị.

Tính năng mod

Vì Headspace là một ứng dụng dành cho thiền định nên bạn sẽ không thể hoàn thành nó hoàn toàn miễn phí. Phiên bản cơ bản chỉ có chương trình dành cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ nhận được một tập hợp đầy đủ tất cả các chương trình và khóa học theo đăng ký mà bạn cần phải trả tiền. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod của chúng tôi, bản mod này cho phép bạn truy cập vào gói đăng ký cao cấp.

Kiểm tra bản mod

Giả sử bạn đã dành 1,5-2 giờ trong phòng tập thể dục, tích cực hoạt động trên cơ thể, rèn luyện cơ bắp và làm bão hòa máu bằng adrenaline. Chỉ trong vòng một giờ, bạn cần đến văn phòng và lao đầu vào công việc. Làm thế nào để đưa thể chất và tinh thần trở lại bình thường để sức lực tích lũy đủ cho đến cuối ngày làm việc?

Ảnh chụp màn hình Headspace 3

Ưu điểm của thiền Headspace mod là một bài tập hiệu quả chỉ mất không quá 10 phút. Bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng, ngồi lại và lắng nghe giọng nói nhẹ nhàng và bình tĩnh của Andy. Cố gắng không để bị phân tâm bởi những tiếng động bên ngoài (tốt hơn là sử dụng tai nghe cho việc này), theo dõi hơi thở của bạn và quan sát bằng cái nhìn bên trong của bạn xem ý thức của bạn trở nên rõ ràng như thế nào, những suy nghĩ không liên quan rời khỏi đầu và sự mệt mỏi rời khỏi cơ bắp của bạn.

Tất nhiên, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không thành công ngay lập tức khi làm theo lời khuyên của người cố vấn của mình. Hãy tiếp tục thiền định và bạn chắc chắn sẽ đạt được kết quả mong muốn.

Tóm tắt

Headspace mod (mở khóa Premium) là ứng dụng thiền tốt nhất thế giới là có lý do. Một cách thoải mái và không phô trương, nó dạy bạn cách thư giãn và thở đúng cách một cách có hệ thống. Tập trung, hiệu quả nhất có thể trong việc giải quyết các vấn đề khác nhau, lắng nghe cảm xúc của bạn và tin tưởng chúng.

Tải APK Headspace Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy headspace-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)