Guardian Tales Mod APK (Vô hạn đá quý) 2.68.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Guardian Tales
Phiên bản 2.68.0
Tính năng MOD Guardian Tales
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Guardian Tales mod APK (vô hạn đá quý) là một game nhập vai, trong đó bạn cần trở thành người bảo vệ toàn thế giới, ban đầu là một cư dân đơn giản của vương quốc. Trong trò chơi, bạn phải dạy cho anh hùng của mình các quy tắc sinh tồn, kỹ thuật chiến đấu và cung cấp cho anh ta vũ khí và trang bị. Đây là cách duy nhất để bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi và hướng tới mục tiêu chính – giải cứu thế giới. Chiến đấu với quái vật và kẻ thù thuộc nhiều loại khác nhau.

Tuy nhiên, bạn có thể tập hợp một đội anh hùng tuyệt vời để chiến đấu về phía mình và làm cho cuộc phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn. Vui lòng xem các trò chơi RPG khác trên trang web của chúng tôi như Frostborn: Coop Survival và Final Destiny – Beyond the End of the World.

T

Đặc trưng của game Guardian Tales mod

Kakao Games Corp đã phát hành Guardian Tales mod vào mùa hè năm 2020. Đến nay, trò chơi đã có hơn một triệu lượt tải và xếp hạng trung bình là 4,7/5.

Chào mừng đến với thế giới nhỏ bé của bạn

Guardian Tales mod bắt đầu với câu chuyện về một thế giới mà người chơi phải trải qua nhiều giờ. Ngoài cốt truyện, bạn cần tìm hiểu các yếu tố điều khiển và lối chơi. Sau khi đào tạo, bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình để khám phá thế giới trò chơi, tiêu diệt quái vật và đánh trùm. Bạn cũng phải giải quyết một số vấn đề để tìm các vật phẩm cần thiết dưới những tảng đá và đá cuội. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ ban đầu và dọn sạch cấp độ thế giới đầu tiên khỏi kẻ thù, bạn có thể tạo thế giới nhỏ của riêng mình, nơi bạn có thể xây dựng và tạo cảnh quan. Xây dựng quán cà phê, rạp xiếc hoặc tòa nhà khác để làm cho khu định cư của bạn trở nên thú vị cho bộ sưu tập anh hùng của bạn.

Guardian Tales Ảnh chụp màn hình 1

Anh hùng chống lại anh hùng

Bạn không cần phải đi khắp thế giới một mình trong Guardian Tales mod. Có thể tham gia vào các liên minh và đương đầu với những khó khăn trong trò chơi trong một công ty. Đôi khi có vẻ như bạn có thể chiến đấu không chỉ với quái vật và trùm mà còn với những người chơi thực sự. Chỉ cần chọn ba anh hùng mạnh nhất và cử họ chiến đấu chống lại cùng một số lượng kẻ thù. Nhân tiện, chiến thắng trước các đối thủ trực tiếp không chỉ mang lại cảm giác tự hào mà còn cả điểm xếp hạng, điều này ảnh hưởng đến mức độ may mắn trong việc tìm kiếm các vật phẩm phù hợp.

Thế giới đa tiền tệ

Bạn phải đặc biệt chú ý đến tiền tệ trong Guardian Tales mod. Vượt qua các phần trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ, mang lại cho bạn tiền tiêu chuẩn, cũng như đá quý, bộ phận sao, đá tiến hóa, v.v. Một số loại tiền trong trò chơi có thể hữu ích trong việc mở khóa các anh hùng mới. Hơn nữa, bạn có thể dành sự giàu có của mình để mở giai đoạn trò chơi tiếp theo hoặc phần ẩn của bản đồ. Mặc dù có nhiều loại tiền tệ, nhưng việc kiếm tiền khá dễ dàng. Điều chính là phải cẩn thận và nhìn vào hầu hết các rương và góc bí mật.

Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa trong Guardian Tales mod có chất lượng tốt. Các nhà phát triển đã cố gắng tạo ra một thế giới giả tưởng hấp dẫn có tên là Canterbury, nơi mỗi yếu tố chiếm vị trí xứng đáng của nó. Màu sắc tươi sáng, cơ chế tốt và hiệu ứng đặc biệt phù hợp khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn. Các game thủ từ khắp nơi trên thế giới có thể yêu thích nó gần như ngay từ lần đầu tiên ra mắt. Thiết kế âm thanh cũng dễ chịu. Tất cả các hiệu ứng bổ sung hài hòa cho thiết kế đồ họa tổng thể và không gây ra sự bất hòa.

Guardian Tales Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Tiêu tiền trong Guardian Tales mod diễn ra rất nhanh chóng và đôi khi việc thiếu tiền trong trò chơi có thể làm chậm quá game chơi trò chơi. Để tránh những khó khăn về tài chính, chúng tôi đề nghị cài đặt Guardian Tales với một bản mod không giới hạn số tiền. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng mua những thứ cần thiết để làm cho quá game của bạn vui vẻ hơn.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm bản mod kiếm tiền không giới hạn cho Guardian Tales và có thể xác nhận chức năng của nó. Trong lần ra mắt đầu tiên, bạn có thể nhận được số lượng tiền tệ trong trò chơi gần như vô hạn vào tài khoản của mình. Sử dụng các đề xuất của chúng tôi được viết bên dưới để cài đặt trò chơi một cách chính xác. Xin lưu ý rằng hiện tại bản mod có thể không khởi chạy hoặc hoạt động không chính xác trên một số thiết bị Android. Nếu bạn gặp sự cố khi khởi chạy trò chơi, đừng tuyệt vọng, vì chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sự cố này sớm nhất có thể.

Người chơi trong Guardian Tales mod có nhiều cuộc phiêu lưu. Hơn nữa, bạn có thể lặp lại hướng dẫn của từng địa điểm trò chơi riêng biệt với các anh hùng khác nhau. Nhân tiện, có hơn 60 ký tự mở cho các thử thách. Mỗi anh hùng có những đặc điểm và sức mạnh riêng, nhưng mỗi người trong số họ cần được huấn luyện, vũ khí và các loại vật phẩm. Kiếm tiền trong trò chơi và trang bị cho nhân vật của bạn áo giáp và vũ khí tốt nhất.

Guardian Tales Ảnh chụp màn hình 3

Cách chơi đơn giản và không yêu cầu kỹ năng đặc biệt. Đôi khi bạn có thể sử dụng cả hai tay để điều khiển. Với tay trái, bạn có thể di chuyển anh hùng của mình xung quanh vị trí, trong khi tay phải cho phép bạn chuẩn bị một cuộc tấn công tổng hợp.

Tóm tắt

Guardian Tales mod (vô hạn đá quý) là một trò chơi rất dễ thương với một chút sắc thái phim hoạt hình quen thuộc và máy đánh bạc cổ điển. Đồng thời, nó rất hiện đại, chứa một số lượng lớn các yếu tố trò chơi và sự tinh tế. Hãy chắc chắn để chơi trò chơi cực kỳ thú vị và gây nghiện này!

Làm cách nào để cài đặt Guardian Tales Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết Guardian-tales-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Guardian Tales trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)