Grabby Grab Mod APK (Vô hạn tiền) 1.2.4

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Grabby Grab
Phiên bản 1.2.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Grabby Grab mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi platformer arcade thú vị dành cho Android với một nhân vật chính rất khác thường. Trò chơi có góc nhìn người thứ nhất. Bạn không thể nhìn thấy anh hùng của mình, vì chỉ có 1 chi hoạt động với khả năng dính/từ hóa/bám vào các điểm đặc biệt.

Nhân vật bắt đầu là một bàn tay màu tím dính vào các bề mặt khác nhau. Nó cho phép bạn chụp đồ vật, đồ vật, nhân vật, sử dụng chúng làm vũ khí ném. Ngoại hình của nhân vật chính rất đa dạng. Thay vì một bàn tay dính màu tím, bạn có thể lấy một cây chùy trên dây cáp, một nam châm trên một sợi dây dài dẻo, một cái móc và các tùy chọn khác. Lấy các đồ vật khác nhau, nhắm và ném chúng vào đối thủ của bạn. Đánh bại tất cả kẻ thù, tìm giải pháp phi tiêu chuẩn và cảm thấy như một siêu anh hùng thực sự! Ngoài ra, hãy xem Annelids: Online Battle và Z Escape.

Đặc trưng của game Grabby Grab mod

Grabby Grab mod đã thu được hơn 5 triệu lượt tải trong ba tháng, trong khi điểm tổng thể của nó là 4 điểm.

Khám phá những địa điểm hấp dẫn

Làm thế nào để các bản nhạc địa phương đáp ứng người chơi? Có các đối thủ tĩnh và di động được đặt trên đường đi của các nền tảng có độ dài khác nhau. Đây có thể là những người que có màu sắc khác nhau, kỳ lân đồ chơi và trùm cấp độ khác với kích thước mob đơn giản. Ở cấp độ thứ sáu, bạn sẽ phải đối mặt với ông chủ được trang bị bazooka, nhưng các NPC bình thường sau này sẽ sử dụng vũ khí này ở các địa điểm. Cần phải bắt và ném lại viên đạn đang bay vào nhân vật chính. Ngoài ra, đôi khi có những người que lớn màu xanh lá cây và những kẻ thù khổng lồ màu đỏ rất khó tóm lấy. Bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách ném các đồ vật khác nhau. Thông thường, việc bỏ qua chúng sẽ dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể lấy đi lá chắn từ kẻ thù, sử dụng nó để ném hoặc loại bỏ kẻ thù.

Grabby Grab Ảnh chụp màn hình 1

Cơ chế di chuyển anh hùng bất thường

Grabby Grab mod di chuyển xung quanh các địa điểm, bám chặt vào các vòng màu đặc biệt được gắn trong các khối nhiều màu có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Nếu lúc đầu những khoản giữ này là đơn lẻ, thì các loại khác sẽ xuất hiện sau. Ví dụ, các vòng được gắn ba hàng theo chiều dọc. Các móc được đặt trên bề mặt đường đua, treo riêng biệt trên không trung phía trên các bệ tròn nhỏ chỉ có mục đích trang trí. Xin lưu ý rằng bạn không được giao những nhiệm vụ khó khăn, bất khả thi. Mục tiêu chính là loại bỏ tất cả kẻ thù tham gia đối đầu bằng các thiết bị đặc biệt. Cố gắng làm mọi thứ nhanh chóng và hiệu quả, bởi vì kẻ thù sẽ loại bỏ bạn trước nếu bạn chậm trễ.

Vũ khí mới

Grabby Grab mod có thể làm hài lòng người chơi với nhiều loại vũ khí. Ném đá vào kẻ thù hoặc giáng một đòn chùy vào đầu hắn. Cố gắng móc đối thủ của bạn. Chơi với bất kỳ số lượng vũ khí nào trong kho vũ khí của bạn. Là vũ khí, nhân vật chính sử dụng bom có ​​sức mạnh khác nhau (đen đơn giản, vàng mạnh mẽ), hộp, đá chất thành đống và thậm chí cả kẻ thù. Mối đe dọa phổ biến stickmen có màu đỏ. Sau khi bàn tay dính lấy người đàn ông nhỏ bé, màu sắc của anh ta chuyển sang màu xám đen. Ở cấp độ thứ tư, trùm kết thúc trở nên mạnh hơn và một thanh sinh mệnh xuất hiện phía trên anh ta.

Đồ họa và Âm thanh

Các nhà phát triển đã dành rất nhiều thời gian để hình thành các địa điểm, vì vậy nhiều người rất hài lòng với thiết kế, vì nó có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời. Thiết kế hóa ra hơi khoa trương, tươi sáng nên nó gây phấn khích ngay từ những giây đầu tiên. Thực tế không có âm thanh trong trò chơi, nhưng nó không đặc biệt quan trọng.

Grabby Grab Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Tải bản mod Grabby Grab mod với số tiền không giới hạn để cải thiện nhân vật chính của bạn. Ngoài ra, chúng tôi đã xóa tất cả quảng cáo.

Kiểm tra bản mod

Tổng cộng, Grabby Grab mod có vài chục cấp độ, trong đó bạn cần đánh bại một nhóm chiến binh của kẻ thù đang có ý định tấn công bạn bất cứ lúc nào. Sử dụng các đối tượng xung quanh bạn để ngăn chặn chúng. Ví dụ, lấy một khối bê tông khổng lồ hoặc quả bom và phóng thẳng vào kẻ thù. Cố gắng nhắm vào trung tâm của đám đông để tiêu diệt nhiều đối thủ cùng một lúc.

Độ khó vượt qua tăng dần, vì sẽ có nhiều kẻ thù hơn và nhiều tên trùm khác nhau, không dễ đánh bại. Thu thập điểm để hoàn thành các cấp độ sẽ tăng các đặc điểm của bạn và mở khóa các hình ảnh mới. Đồ họa đa dạng thấp cùng với vật lý thực tế làm cho quá game trò chơi trở nên thú vị hơn và hài hước hơn một chút.

Grabby Grab Ảnh chụp màn hình 3

Bạn không thể di chuyển nhân vật một cách độc lập, bởi vì những người sáng tạo không cung cấp cách tương tác như vậy. Anh ta chỉ di chuyển nếu thành công trong việc tiêu diệt tất cả các đối thủ trên đường đi. Thông thường tại thời điểm này, câu hỏi thường đặt ra là làm thế nào để giết chúng mà không di chuyển. Cách tiếp cận như vậy đòi hỏi phải sử dụng một tay cầm dính linh hoạt, có tiềm năng to lớn như một vũ khí bất thường. Bạn sẽ liên tục lấy được nhiều đồ vật, đối thủ và hơn thế nữa. Nếu bạn tóm được kẻ thù trong tay, thì sau đó bạn nên phóng chúng trên một chuyến bay dài.

Tóm tắt

Grabby Grab mod (vô hạn tiền) là một trò chơi dễ thương khác với các đối thủ cạnh tranh ở các tính năng bổ sung. Bạn cần phải hoàn thành nhiều cấp độ thú vị, chỉ được trang bị một bàn tay linh hoạt dính. Chỉ cần với lấy tất cả các vật phẩm cần thiết, cố gắng tiêu diệt đối thủ trên chiến trường.

Làm cách nào để cài đặt Grabby Grab Mod APK?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy grabby-cua-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)