Glitch Video Effects Mod APK (Mở khóa Pro) 2.4.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Glitch Video Effects
Phiên bản 2.4.1
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Không một video nào mà bạn có thể tìm thấy trên vô số mạng xã hội là hoàn chỉnh mà không cần xử lý. Trình chỉnh sửa video giúp che giấu các điểm không hoàn hảo của video bằng cách cắt bớt hoặc thêm các hiệu ứng, bộ lọc độc đáo và thậm chí cả âm nhạc. Các video hiện đại sẽ không hoàn chỉnh nếu không có chỉnh sửa chất lượng cao, tính năng này có trong nhiều ứng dụng trên Android. Đối với điều này, Cửa hàng Play tải các ứng dụng từ danh mục Trình phát và chỉnh sửa video, trong đó Glitch Video Effects mod APK (mở khóa Pro) – Glitchee từ InShot (công ty chuyên về chỉnh sửa ảnh và video) đang giành được một trong những vị trí quan trọng nhất. Trong số các ứng dụng đã mở khóa thú vị khác, chúng tôi cũng có thể giới thiệu cho bạn Tapscanner Premium và Root Explorer.

Đặc trưng của ứng dụng Glitch Video Effects mod

Hơn 500 nghìn người dùng trong số 50 triệu đội quân người hâm mộ đã đánh giá Glitch Video Effects mod ở mức 4,7 điểm trên Play Store, trong khi ứng dụng xếp hạng 21st đặt trong các trình chỉnh sửa video miễn phí hàng đầu.

Quay video của bạn

Hai chức năng có sẵn trong ứng dụng cùng một lúc: quay và chỉnh sửa video. Trong quá trình tạo video, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng âm nhạc, bộ lọc và hiệu ứng độc đáo, cũng như sử dụng các công cụ để tạo ảnh chất lượng cao.

Hiệu ứng video trục trặc Ảnh chụp màn hình 1

Kho công cụ khổng lồ

Chìa khóa chính để có một video hay là có các công cụ cần thiết để làm việc với nó. Người dùng Glitch Video Effects mod có thể truy cập vào nhiều công cụ giúp tạo video chất lượng cao. Tại đây, bạn có thể xử lý video, thay đổi định dạng và tỷ lệ màn hình, sao chép các phần, thay đổi nền và xoay màn hình. Hơn nữa, ứng dụng chứa chức năng tăng tốc video, trong đó có thể đặt số lượng đơn vị để cuộn.

Hàng trăm hiệu ứng độc đáo

Bước thứ hai khi làm việc với video cho phép người dùng ứng dụng dùng thử hơn 100 hiệu ứng được cập nhật hàng tuần. Có cả bộ lọc đơn giản nhất và hiệu quả nhất được cập nhật thường xuyên. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng thêm nhạc vào nền hoặc sử dụng cả hai mẫu tạo sẵn trong trình chỉnh sửa video và tải lên các hiệu ứng âm nhạc của riêng mình. Ngoài các lớp phủ cơ bản, tiện ích cho phép sử dụng văn bản và số lượng lớn nhãn dán. Hơn nữa, phiên bản đầy đủ có tất cả các loại biểu tượng cảm xúc và nhãn dán.

Chất lượng tốt

Rất ít trình chỉnh sửa có thể tự hào về tính năng chỉnh sửa chất lượng cao. Sau khi tải video xuống, người dùng có thể nhận thấy chất lượng video bị giảm sút, bị mờ và đôi khi có điểm ảnh. Không có sai sót như vậy trong Glitch Video Effects mod. Thông thường, trình chỉnh sửa mang lại một kết quả đặc biệt mà ngay cả người dùng khó tính nhất cũng có thể hài lòng.

Mô tả chế độ

Glitch Video Effects có nội dung trả phí ở dạng phiên bản Premium, mở ra những khả năng mới cho người dùng. Với phiên bản đầy đủ, bạn có thể loại bỏ các quảng cáo xâm nhập, cũng như mở khóa hơn 100 hiệu ứng Glitch và nhãn dán mới. Premium cũng xóa hình mờ ở góc video và mở khóa các hiệu ứng ma thuật độc đáo. Mua Glitch Cam PRO có giá gần 10 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, để không phải trả một số tiền lớn như vậy, bạn có thể cài đặt Glitch Video Effects với một bản mod tích hợp để mở phiên bản đầy đủ của ứng dụng chỉnh sửa này.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm chức năng của mod được cung cấp cho Glitch Video Effects mod. Thật vậy, chúng tôi xác nhận rằng ứng dụng hoạt động rất tốt và bạn có thể dễ dàng truy cập vào các tính năng cao cấp mà không cần thực hiện thêm bước nào. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để cài đặt ứng dụng một cách chính xác. Nhân tiện, chúng tôi cũng đã kiểm tra tệp cài đặt với một số ứng dụng chống vi-rút để xác nhận không có phần mềm độc hại trong tệp APK.

Hiệu ứng video trục trặc Ảnh chụp màn hình 2

Glitch Video Effects mod yêu cầu quyền truy cập vào tệp, máy ảnh và micrô. Menu chính của dự án chỉ bao gồm hai nút: Chỉnh sửa và Ghi. Trong trường hợp đầu tiên, người dùng có thể đính kèm video của mình để chỉnh sửa thêm, bao gồm cắt, dán, chèn nền và nhạc. Bằng cách hoàn thành tất cả các hành động trong trình chỉnh sửa chung, bạn có thể nhập vào tab thứ hai chứa các hiệu ứng, bộ lọc, văn bản và các nhãn dán khác nhau. Sau khi áp dụng các hiệu ứng, có thể tải video xuống hoặc chia sẻ ngay trên mạng xã hội. Trong trường hợp thứ hai, bạn có thể dễ dàng quay video có nhạc đệm hoặc sử dụng các hiệu ứng từ Glitch. Có một số chế độ ở đây để tạo một video độc đáo.

Tóm tắt

Glitch Video Effects mod (mở khóa Pro) là một trong những trình chỉnh sửa tốt nhất trên nền tảng Android mở ra các hiệu ứng trục trặc độc đáo và giúp bạn chỉnh sửa video chất lượng cao.

Làm cách nào để cài đặt Mod Glitch Video Effects?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết trục trặc-video-hiệu ứng-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Glitch Video Effects gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)