Gallery Vault Mod APK (Mở khóa Pro) 4.2.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Gallery Vault
Phiên bản 4.2.6
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Gallery Vault mod APK (mở khóa Pro) cho phép bạn nhập các hình ảnh và video nhạy cảm vào một kho lưu trữ an toàn mà không ai biết nó tồn tại. Để truy cập các tệp, bạn phải nhập mã pin và các tệp đã thêm sẽ xuất hiện trong thư viện tiêu chuẩn. Tiện ích giúp bạn ẩn icon ứng dụng và ẩn từng file trên thẻ nhớ. Với giao diện người dùng đơn giản và thân thiện, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng ứng dụng. Ngoài ra, trình duyệt riêng tư tích hợp sẽ giúp bạn, không để lại dấu vết. Hơn nữa, nếu bạn cần đóng ứng dụng nhanh chóng – chỉ cần lắc thiết bị. Chúng tôi cũng đề xuất các tiện ích hữu ích khác như Tempo và Sky VPN.

Đặc trưng của ứng dụng Gallery Vault mod

Gallery Vault mod có hơn 10 triệu lượt tải. Điểm đánh giá trung bình của dự án là 4,4 điểm.

Gallery Vault Ảnh chụp màn hình 1

Ẩn thông tin bạn cần từ người lạ

Gallery Vault mod là người bạn đồng hành vô giá cho người dùng hiện đại, những người đặc biệt quan tâm đến bảo mật dữ liệu cá nhân. Dự án được trình bày giúp che giấu thông tin quan trọng khỏi con mắt tò mò một cách thuận tiện. Chủ sở hữu thiết bị di động không còn phải lo lắng rằng video, ảnh hoặc các tệp quan trọng khác của họ sẽ đột ngột rơi vào tay ai đó. Người dùng hiện đại thậm chí có thể nhập tất cả thông tin đã chọn vào một bộ lưu trữ đặc biệt. Do đó, thậm chí sẽ không ai biết về sự tồn tại của bất kỳ dữ liệu quan trọng nào đối với chủ sở hữu thiết bị di động.

Ứng dụng tiện lợi, đẹp và dễ sử dụng

Chương trình đề nghị ẩn biểu tượng lưu trữ thư viện. Tùy chọn hữu ích này cho phép bạn ẩn hoàn toàn sự tồn tại của các tệp quan trọng trên thiết bị di động của mình. Khi cần, người dùng có thể chuyển dữ liệu được mã hóa sang thẻ SD. Một phần thưởng thú vị cho dự án được trình bày là sự hiện diện của chế độ tối.

Điều này cho phép bạn làm việc thoải mái ngay cả vào ban đêm mà không bị mỏi mắt và tận hưởng thiết kế tối giản ngoạn mục của một dự án hữu ích, đồng thời bảo vệ dữ liệu của bạn một cách đáng tin cậy. Đồng thời, chủ sở hữu thiết bị di động sẽ tận hưởng thiết kế thời trang của chương trình từ trái tim, nhận được niềm vui thẩm mỹ không giới hạn. Giao diện của ứng dụng được trình bày xứng đáng được đánh giá cao không kém.

Không giới hạn dung lượng để ẩn ảnh và video

Gallery Vault mod cũng hoạt động như một trình quản lý ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng xóa, sao lưu và tạo lối tắt đến các ứng dụng đã cài đặt. Ngoài ra, các tính năng của chương trình cho phép bạn làm việc với ZIP, RAR và các kho lưu trữ khác. Hỗ trợ lưu trữ đám mây mở ra các tùy chọn bổ sung để làm việc với tệp. Dự án này, với tất cả các khả năng của nó, không chiếm nhiều dung lượng nhưng sẽ làm hài lòng người dùng với hiệu suất được cải thiện. Giữ hệ thống tập tin của điện thoại thông minh của bạn dưới sự kiểm soát.

Ảnh chụp màn hình Gallery Vault 2

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Gallery Vault cho phiên bản Pro. Nó cho phép bạn mở khóa tất cả các chức năng của tiện ích và sử dụng chúng bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn.

Kiểm tra bản mod

Gallery Vault mod biết cách ẩn dữ liệu cá nhân của bạn. Bây giờ họ sẽ được an toàn. Ngoài ra, bạn có thể nhập bất kỳ ảnh và video nào vào bộ lưu trữ này và hiện tại sẽ không ai biết chúng sẽ được lưu trữ ở đâu. Chỉ có bạn có thể nhìn thấy những gì được ẩn. Ứng dụng này có giao diện thân thiện với người dùng và thiết kế thú vị. Nó mã hóa tất cả các tập tin và thư mục ẩn. Ngoài các thư mục, bạn cũng có thể ẩn biểu tượng lưu trữ và sau đó chắc chắn sẽ không ai biết về nó. Có thể ẩn các tệp trên thẻ SD và chuyển các tệp được mã hóa.

Ảnh chụp màn hình Gallery Vault 3

Ứng dụng này hoạt động cùng với Trình duyệt web riêng tư. Nó bảo vệ lịch sử duyệt web và dữ liệu của bạn khỏi bị rò rỉ. Hỗ trợ chức năng cảnh báo giả mạo và cung cấp dữ liệu về những nỗ lực đột nhập vào thiết bị.

Tóm tắt

Gallery Vault mod (mở khóa Pro) là một ứng dụng hữu ích để làm việc với nhiều tệp khác nhau, chủ yếu là video và ảnh. Nếu bạn muốn lưu các tệp của mình một cách an toàn thì tiện ích này rất phù hợp với bạn.

Tải Gallery Vault Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy thư viện-vault-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)