FX Master Mod APK (Mở khóa VIP) 2.3

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên FX Master
Phiên bản 2.3
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

FX Master mod APK (mở khóa VIP) là trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Nâng cấp video của bạn lên chất lượng Hollywood chỉ trong vài phút. Ứng dụng có thể làm bạn ngạc nhiên với hàng loạt hiệu ứng vô cùng thời trang và ấn tượng. Bạn sẽ có thể thể hiện tất cả các ý tưởng sáng tạo của mình và tìm cảm hứng trong studio video được trình bày.

Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và các công cụ được lựa chọn tốt để đưa tất cả các ý tưởng của bạn vào cuộc sống. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một bộ công cụ chỉnh sửa khổng lồ, giao diện đơn giản, hiệu ứng và hình nền thú vị. Có tài liệu hướng dẫn sử dụng project giúp các bạn thuận tiện hơn. Nó có thể giúp bạn tránh những sai lầm và đạt được hiệu quả tuyệt vời trong thời gian ngắn nhất. Đối với những bạn quan tâm đến chỉnh sửa ảnh và video, chúng tôi cũng cung cấp Photo Lab Pro và Prequel.

Đặc trưng của ứng dụng FX Master mod

FX Master mod có thể giúp bạn chuyển đổi nội dung của mình ngoài sự công nhận. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Thích hợp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia

Nhờ giao diện trực quan của FX Master mod, ứng dụng này có thể thu hút tất cả những ai quan tâm đến phần mềm như vậy. Để bắt đầu sử dụng tiện ích, bạn cần chọn các hiệu ứng mình muốn từ thư viện khổng lồ của ứng dụng. Tạo nội dung độc đáo của riêng bạn bằng khả năng chịu đựng của tiện ích này. Làm mọi thứ trong vài lần nhấn trên màn hình. Nó là một ứng dụng đơn giản và tiện lợi, nhưng đồng thời cũng rất chức năng.

FX Master Mod Ảnh chụp màn hình 1

Nhiều hiệu ứng thú vị cho bạn

Các hiệu ứng phong cách và đa dạng đang chờ đợi bạn trong FX Master mod. Mọi thứ ở đây chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Thêm hiệu ứng, lửa, sét hoặc bom nổ vào video đã quay của bạn! Thêm ngọn lửa vào tay bạn để thể hiện mình là một pháp sư mạnh mẽ. Cung cấp cho nội dung của bạn tính xác thực của Hollywood và chọn hiệu ứng video yêu thích của bạn từ thư viện dịch vụ. Ở đây bạn có thể tìm thấy hàng trăm hiệu ứng khác nhau cho mọi sở thích. Nhân tiện, các nhà phát triển liên tục làm việc để cập nhật ứng dụng, vì vậy hãy theo dõi những đổi mới của họ.

Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn với bạn bè của bạn

Khi tất cả các hành động trên dự án của bạn trong FX Master mod hoàn tất, bạn có thể lưu kết quả đã hoàn thành hoặc chia sẻ ngay trên mạng xã hội. Để làm điều này, có một nút để đăng nhanh video lên các trang của bạn trên mạng xã hội. Có thể gửi kiệt tác kết quả qua MMS đến điện thoại thông minh của người nhận, nếu đó là ảnh. Dù sao, có thể lưu video vào bộ nhớ thiết bị một cách dễ dàng. Đăng tác phẩm của bạn lên Instagram của bạn và nhận được hàng trăm lượt thích từ những người đăng ký. Tiện ích cho phép bạn tạo nội dung phong cách và chất lượng cao, trong khi đổi lại nó không yêu cầu bất kỳ kiến ​​​​thức đặc biệt nào.

Ảnh chụp màn hình FX Master Mod 2

Mô tả chế độ

Chúng tôi xin lưu ý bạn một bản mod mở khóa trạng thái VIP không giới hạn cho FX Master. Nhờ đó, bạn có thể nhận được nhiều hiệu ứng hơn nữa theo ý của mình và bắt đầu sử dụng tiện ích mà không có quảng cáo.

Kiểm tra bản mod

Các chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm chức năng của FX Master mod trên nhiều thiết bị. Chúng tôi xác nhận rằng sau khi cài đặt ứng dụng, bạn ngay lập tức có quyền truy cập vào trạng thái VIP không giới hạn. Đây là một tính năng rất tiện dụng vì nó cho phép bạn sử dụng tất cả các hiệu ứng do nhà phát triển tạo ra. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt bản mod được trình bày trên thiết bị Android của mình. Chúng tôi muốn chỉ ra rằng tệp cài đặt hoàn toàn an toàn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó mà không phải lo lắng.

Ảnh chụp màn hình FX Master Mod 3

Bạn có muốn tạo cho video của mình phong cách kỳ ảo và ảo thuật độc đáo không? Hãy dùng thử với ứng dụng FX Master mod. Nó có nhiều hiệu ứng đặc biệt hiện đại và cài đặt thông minh có thể làm cho video của bạn trở nên độc đáo và hấp dẫn đối với khán giả. Cả người mới bắt đầu và người chuyên nghiệp đều có thể tìm thấy một số lượng lớn các chức năng hữu ích trong trình soạn thảo này.

Chọn từ các mẫu và danh mục video tuyệt vời để tạo video theo chủ đề và chia sẻ với bạn bè của bạn. Dự án được đề cập không yêu cầu đăng ký và ủy quyền từ bạn. Tất cả các chức năng sẽ có sẵn cho bạn ngay sau khi cài đặt. Do đó, bạn có thể ngay lập tức chọn từ nhiều hiệu ứng thú vị và điều chỉnh video của mình.

Tóm tắt

Nếu bạn khao khát sáng tạo và làm việc với nội dung video, thì bạn chỉ cần cài đặt FX Master mod (mở khóa VIP) trên thiết bị Android của mình. Trình chỉnh sửa này có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn, đồng thời kết quả xử lý video chắc chắn sẽ khiến bạn bè của bạn ngạc nhiên.

Làm cách nào để cài đặt FX Master Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết fx-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa FX Master gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)