Fury Survivor: Pixel Z Mod APK (Mở khóa, Vô hạn tiền, Miễn phí chế tạo) 1.065

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Fury Survivor: Pixel Z
Phiên bản 1.065
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn tiền, Miễn phí chế tạo
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Fury Survivor: Pixel Z mod APK (mở khóa, vô hạn tiền, miễn phí chế tạo) là một game sinh tồn lấy bối cảnh ngày tận thế zombie. Chỉ trong vài ngày, nhân loại biến thành xác sống do nhiễm trùng lây lan nhanh. Bây giờ thây ma ở khắp mọi nơi, nhưng anh hùng của bạn đã tránh được số phận đáng buồn này. Bạn cần tìm các thành viên gia đình bị lạc trong sự hỗn loạn này. Đi một chặng đường dài và khó khăn, đồng thời tiêu diệt nhiều kẻ thù khác nhau để thực hiện sứ mệnh của mình. Nhớ giữ gìn sức khỏe.

Các nhà phát triển đã quyết định thêm không chỉ một mà là ba thang đo cùng một lúc – sức khỏe tiêu chuẩn, mức độ ăn uống và nước uống. Vì vậy, khi nhận sát thương, bạn không chỉ mất máu mà còn cảm thấy khát nước. Ngoài ra, bạn có thể bơm trại của bạn. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho bạn Diablo Immortal và Darkfire Heroes.

Đặc trưng của game Fury Survivor: Pixel Z mod

Fury Survivor: Pixel Z mod sẽ làm hài lòng bạn với chiều sâu của lối chơi và thành phần RPG mạnh mẽ. Dự án hóa ra bị khán giả đánh giá thấp, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng nó đáng được chú ý.

Nâng cấp trại của bạn

Nhân vật chính của Fury Survivor: Pixel Z mod phát hiện ra một khu trại nơi anh ta có thể nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Xa hơn nữa, anh ta gặp cả một nơi trú ẩn với nhiều người, bao gồm nhiều NPC khác nhau, những người hào phóng thưởng cho việc tiêu diệt thây ma. Ngoài ra, bạn có thể mang theo thú cưng để thu thập chiến lợi phẩm – điều này thật tiện lợi. Ngoài ra, chúng tăng hoặc giảm một số đặc điểm, vì vậy hãy chọn chúng một cách khôn ngoan. Cứu những người sống sót và tập hợp họ trong trại. Họ sẽ có thể khám phá các khu vực khác nhau của thành phố để có được các nguồn lực cần thiết cho việc phát triển nơi trú ẩn.

Fury Survivor Pixel Z Ảnh chụp màn hình 1

Vũ khí khác nhau

Gậy bóng chày tất nhiên là vũ khí ưa thích trong tất cả các phim hành động zombie, nhưng sau đó nhân vật chính phải cận chiến. Nó không phải lúc nào cũng dễ chịu, bởi vì với mỗi cấp độ mới, có nhiều thây ma hơn và lượng tài nguyên luôn ít hơn một chút so với mức cần thiết. Do đó, ngay khi bạn có được một loại súng lục nào đó, hãy chuyển ngay sang nó và tiêu diệt zombie từ xa. Một lát sau, AK-47 hay M4A1 huyền thoại sẽ xuất hiện để khai hỏa liên tục. Đầu tiên từ một vũ khí, sau đó từ một vũ khí khác. Chuyển sang con dơi ở cuối và kết liễu tất cả những người còn lại. Khi trò chơi tiến triển, kho vũ khí sẽ trở nên đa dạng hơn.

Ngay lập tức, chúng tôi lưu ý rằng phải mất một thời gian để sạc lại, nhưng bạn có thể di chuyển vào lúc này. Do đó, đừng đứng yên, chạy trốn khỏi lũ thây ma và tiếp tục bắn. Chà, hãy để ý đến số lượng đạn – bạn có thể tiêu hết mọi thứ trong một phút. Một lần nữa, bạn luôn có thể chuyển sang sử dụng dùi cui và chống lại lũ thây ma. Vũ khí, như trong bất kỳ game nhập vai nào, có màu xám, xanh lá cây, xanh lam, v.v. cho đến huyền thoại. Vũ khí và quần áo huyền thoại có rất nhiều thuộc tính bổ sung với cơ hội để thêm các cải tiến bổ sung vào chúng.

Hệ thống chế tạo tinh vi

Một số khúc gỗ, đá và các tài nguyên khác rơi ra trong quá game chơi trò chơi Fury Survivor: Pixel Z mod, ngoài thức ăn, nước uống, bộ sơ cứu và đạn dược. Bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng mọi vật phẩm ở đây đều có sẵn để chế tạo. Ví dụ, bạn có thể không ăn thịt sống mà là một miếng bít tết ngon miệng. Tuy nhiên, bạn cần phải nấu nó nhưng đối với điều này. Để không làm hỏng xe tải trong thời gian dài (có kho báu cho người sống sót), bạn có thể cho nổ nó bằng thuốc nổ. Sau đó, bạn có thể thực hiện các công game xây dựng nhỏ khi các tòa nhà xuất hiện – để cải tạo, bảo vệ nhà cửa, v.v.

Nhờ thành phần thủ công, Fury Survivor: Pixel Z mod biến thành một số điểm tương đồng với Diablo, Torchlight và các chất tương tự khác, nhưng chỉ trong thời kỳ hậu tận thế. Bạn có thể chế tạo khá nhiều thứ trong: vật phẩm, vũ khí, thức ăn, đồ uống, bộ sơ cứu. Trọn bộ.

Fury Survivor Pixel Z Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Fury Survivor: Pixel Z mod có đồ họa pixel, điều mà không phải người dùng nào cũng thích. Mặt khác, nhờ đồ họa không bắt buộc như vậy, các nhà phát triển đã có thể thêm nhiều yếu tố và khả năng khác nhau vào trò chơi nói chung. Âm nhạc đáng ngại phát ra trong quá game hướng dẫn khiến bạn đắm chìm hơn nữa trong bầu không khí của ngày tận thế zombie.

Mô tả chế độ

Chúng tôi đề nghị bạn tải một bản mod giúp người chơi có quyền truy cập vào chế tạo miễn phí. Tạo ra những điều mới chưa bao giờ được dễ dàng như vậy!

Kiểm tra bản mod

Nhân vật chính của Fury Survivor: Pixel Z mod dành nhiều thời gian trong hầm trú ẩn. Bạn có thể rèn vũ khí từ thợ rèn. Khá thường xuyên, anh ta có vũ khí tốt hơn những vũ khí rơi trong ngục tối. Trạm khoa học cho phép bạn tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng đến các thông số của anh hùng. Linh mục giao cho bạn nhiệm vụ mỗi ngày. Chiếc mô tô cho phép bạn thực hiện các cuộc đột kích nhanh chóng mà không cần sự tham gia liên tục của cá nhân. Khi nâng cấp nó, số lượng blitz mà anh hùng có thể thực hiện sẽ tăng lên. Hoàn thành blitz trong một chương mà bạn cần hoàn thành ít nhất một lần. Cải thiện nơi trú ẩn và nhận bánh bao, cả từ bản thân quá game hiện đại hóa và từ Nơi trú ẩn được mở rộng.

Để nâng cấp vũ khí trong Fury Survivor: Pixel Z mod, bạn cần có các thẻ nâng cấp đặc biệt thu được trong một cuộc xuất kích táo bạo mở khóa ở cấp 40. Số lần xuất kích mà bạn hoàn thành hàng ngày sẽ giới hạn số lượng thẻ. Daring Ride là một trò chơi tốc độ, trong đó bạn phải chạy dọc theo một con đường trong khi tránh làn sương mù đang đuổi theo bạn. Bạn không thể ăn, uống hoặc điều trị trong giai đoạn này. Tốt hơn hết là bạn nên đi cùng thú cưng để được điều trị, cũng như nâng cao kỹ năng đánh cắp sự sống. Nâng cấp có giới hạn và chỉ số được nâng cấp đầy đủ sẽ có màu tím.

Fury Survivor Pixel Z Ảnh chụp màn hình 3

Bạn có thể cải thiện thú cưng sau khi đạt đến cấp 30 trong Fury Survivor: Pixel Z mod. Ở các cấp độ bên dưới, quyền truy cập vào cải tiến sẽ bị chặn. Nếu bạn gần đạt được tấm này, thì bạn sẽ có cơ hội xem qua các thông báo về việc bơm cần thiết để tiếp tục. Sử dụng thú cưng để hồi máu cho bản thân, lên 2 slot, v.v. Bản đồ thế giới mở ở cấp 35. Lúc đầu, bạn có thể đến thăm boss thế giới. Bạn không thể đi đến ông chủ thế giới mà không nâng cấp. Sẽ không có ý nghĩa gì trong đó, ngoại trừ việc nhặt một số đồng xu. Ngoài ra còn có một bảng hồ sơ cho ông chủ này cho thấy ai đã gây ra bao nhiêu thiệt hại.

Tóm tắt

Fury Survivor: Pixel Z mod (mở khóa, vô hạn tiền, miễn phí chế tạo) sẽ làm hài lòng tất cả những người hâm mộ trò chơi sinh tồn tận thế. Dự án này nổi bật so với đối thủ nhờ hệ thống chế tạo và cải thiện nơi trú ẩn. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống. Cứu gia đình của bạn và tàn dư của nhân loại khỏi sự hủy diệt!

Làm cách nào để cài đặt APK Fury Survivor: Pixel Z Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy fury-survivor-pixel-z-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)