Funimate Mod APK (Mở khóa Pro) 12.13.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Funimate
Phiên bản 12.13.1
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Funimate mod APK (mở khóa Pro) là một ứng dụng chỉnh sửa video thú vị sẽ làm hài lòng người dùng với chức năng phong phú và nhiều tính năng. Tải lên video mới quay của bạn và bắt đầu làm việc với nó. Áp dụng các hiệu ứng khác nhau, thêm nhạc và tạo các video thú vị sẽ cực kỳ phổ biến nếu bạn quyết định hiển thị chúng cho công chúng. Chỉ cần chỉnh sửa cho chính bạn và tận hưởng thành quả lao động của bạn và quá trình tạo ra một video khác. Mặc dù có nhiều chức năng, nhưng dự án có giao diện khá đơn giản và trực quan, rất tuyệt, vì bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để học và bạn có thể bắt tay vào làm việc và bắt đầu sáng tạo gần như ngay lập tức. Tải cả IMVU và Musixmatch.

Ảnh chụp màn hình thú vị 1

Đặc trưng của ứng dụng Funimate mod

Tham gia cộng đồng hơn 10 triệu người dùng – tải Funimate mod ngay hôm nay.

Mặt nạ và hiệu ứng video

Bạn có thể mong đợi hai chục hiệu ứng nâng cao trong Funimate mod. Tìm kiếm âm nhạc đặc biệt cho một buổi tối độc đáo và tạo ra những kiệt tác ngay tại nhà. Thêm nhạc yêu thích của bạn cho các clip ngắn hoặc kể câu chuyện của riêng bạn với hiệu ứng bất thường. Áp dụng biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và ghi chú văn bản. Sau đó, đồng bộ hóa chúng với việc mở môi để có được truyện tranh hài hước về bạn bè của bạn. Đừng quên cố gắng tạo một video kết hợp với các tài liệu của những người thân yêu. Đoàn kết để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Trình chỉnh sửa chức năng nhất

Đối với chức năng và các chức năng được đề xuất, chúng tôi có thể gán ứng dụng này cho các chương trình có chức năng cao có tất cả các bộ công cụ cần thiết. Bạn có thể dễ dàng tạo clip bằng cách thêm nhạc vào hình ảnh, nhân rộng diện tích mong muốn, sao chép, kéo dài và làm chậm. Bạn có thể dễ dàng thao tác với âm thanh và hình ảnh bằng cách thêm các mẫu âm thanh khác nhau, cũng như các hiệu ứng video ở dạng sương mù. Làm biến dạng hình ảnh bằng cách sử dụng các bộ lọc, chồng lên các hiệu ứng khác nhau ở dạng cổ điển, hiện đại, trừu tượng và hơn thế nữa.

Thư viện phần tử

Funimate mod cung cấp cho chúng tôi thư viện riêng với một số lượng lớn nhãn dán, hình nền và lớp phủ đôi khi sẽ giúp chúng tôi thoát khỏi công việc tẻ nhạt khi phải tìm các tiện ích bổ sung cho video qua Internet.

Ứng dụng không yêu cầu kinh nghiệm

Trình chỉnh sửa video tuyệt vời cho phép bạn tạo video nhạc, hát nhép, chuyển động chậm, v.v. Thêm điểm nhấn vào clip – văn bản hoặc nhãn dán. Làm hài lòng những người thân yêu và bạn bè của bạn với sự sáng tạo. Làm cho hương vị âm nhạc của bạn trở nên tinh tế bằng cách làm việc với chương trình này. Tải ứng dụng và kiểm tra khả năng của bạn. Cố gắng tạo một video tuyệt vời cho bạn bè hoặc những người quan trọng khác. Không yêu cầu kinh nghiệm tạo clip. Funimate mod sẽ dạy cho bạn những điều tinh tế và biến cuộc sống hàng ngày xám xịt thành động lực tinh thần mang tính chất sáng tạo. Các nhà phát triển đã sử dụng công nghệ xử lý video độc đáo để tạo các clip trực tuyến có hiệu ứng chất lượng cao. Gửi tác phẩm đã hoàn thành của bạn lên mạng xã hội để gây bất ngờ cho bạn bè.

Ảnh chụp màn hình thú vị 2

Giao diện đơn giản

Giao diện điều khiển trực quan và khá thuận tiện và các cài đặt dễ dàng điều chỉnh ứng dụng theo mong muốn và sở thích của bạn. Bạn có thể dễ dàng đặt trên màn hình các công cụ yêu thích mà bạn sử dụng thường xuyên nhất. Đặt ở cuối màn hình các công cụ để cắt xén, làm chậm, tăng tốc, lật, thay đổi độ sáng và độ tương phản, phản chiếu và hơn thế nữa! Bạn có thể đặt các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh mà bạn thường sử dụng nhất khi làm việc với video ở phía bên kia màn hình. Bạn sẽ không cần phải tìm kỹ chức năng hoặc công cụ mong muốn.

Tính năng mod

Việc sử dụng Funimate thuận tiện yêu cầu một bản mod mở quyền truy cập vào phiên bản Pro. Đây là những gì chúng tôi khuyên bạn nên tải.

Kiểm tra bản mod

Tìm nhiều tính năng độc đáo: chuyển tiếp, bộ lọc và hoạt ảnh. Chọn hình nền, nhãn dán, lớp phủ, v.v. và khiến bạn bè ngạc nhiên với sự sáng tạo.

Tóm lại, trong số các tính năng tốt nhất, đáng chú ý

  • Chuyển tiếp, bổ sung nào có sẵn với một cú nhấp chuột;
  • Hiệu ứng AI cho phép bạn thay đổi nền. Sử dụng mặt nạ thú vị để đa dạng hóa diện mạo của các nhân vật.
  • Thư viện các phần tử – có hàng nghìn phần tử. Trong số đó có hình nền, nhãn dán và lớp phủ.
  • Khung-từ khóa – nếu bạn cần những video độc đáo, bạn có thể tùy chỉnh hoạt ảnh theo ý thích của mình.
  • Thiết kế văn bản – các kiểu và phông chữ khác nhau.

Tìm nhiều hiệu ứng để áp dụng trong toàn bộ clip – có sẵn hàng tá hoạt ảnh cho mục đích này. Bạn có thể thêm các tác phẩm âm nhạc yêu thích của mình hoặc tạo các video nhỏ. Nó cũng có sẵn để hợp nhất, cắt, xén, chỉnh sửa và hơn thế nữa.

Ảnh chụp màn hình thú vị 3

Tận hưởng nhiều lựa chọn công cụ và hiệu ứng khác nhau để tạo ra một clip thú vị. Một loạt các tùy chọn khác nhau không phải là lợi thế duy nhất của tiện ích mới. Nó cũng có mọi thứ bạn cần để tự chỉnh sửa video. Cài đặt thuận tiện và menu người dùng trực quan giúp đơn giản hóa đáng kể quy trình làm việc mà không đòi hỏi những nỗ lực đặc biệt từ các giám đốc mới làm quen. Sự đơn giản và dễ dàng của tất cả các hành động sẽ thu hút mọi người sáng tạo, những người không muốn lãng phí thời gian của họ vào quá trình làm chủ các chức năng phức tạp. Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, bảng màu và thêm nhạc cũng như các hiệu ứng thú vị.

Tóm tắt

Funimate mod (mở khóa Pro) cho phép bạn tạo các câu chuyện về bất kỳ chủ đề nào, gắn kết các video khác. Ngoài ra còn có nhiều hiệu ứng khác nhau có sẵn. Đây là một tiện ích không thể thiếu cho những người sáng tạo sẽ giúp họ nhiều lần.

Tải APK Funimate Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy funimate-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)