Fun Race 3D Mod APK (Mở khóa skins, Vô hạn tiền) 200301

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Fun Race 3D
Phiên bản 200301
Tính năng MOD Mở khóa skins, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Trí
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Fun Race 3D mod APK (mở khóa skins, vô hạn tiền) là một trò chơi ba chiều dành cho Android, trong đó người dùng phải vượt qua tất cả các đối thủ trên một đường đua khó với nhiều chướng ngại vật. Bạn cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Người chiến thắng là người về đích đầu tiên, thể hiện phản ứng và sự khéo léo. Nhiệm vụ chính của bạn là trở thành người đầu tiên chạy về đích, vượt qua mọi chướng ngại vật có thể giết chết anh hùng của bạn hoặc đánh bật anh ta khỏi lộ game.

Để giành chiến thắng, bạn cần tính đến tất cả các tính năng của đường đua, bởi vì mỗi cấp độ có rất nhiều cạm bẫy khác nhau mà bạn phải vượt qua. Quan sát thời gian, đưa ra chiến lược tốt nhất và vượt qua đối thủ của bạn, thể hiện sự sáng tạo và logic của bạn. Fun Race 3D yêu cầu sự tập trung tối đa, và trong một số khoảnh khắc, thậm chí cả trực giác.

Đặc trưng của game Fun Race 3D mod

Fun Race 3D mod đã chiếm được cảm tình của hàng triệu game thủ. Tìm hiểu về các tính năng chính của dự án này.

Hoàn thành hàng chục cấp độ thử thách

Fun Race 3D mod luôn thử thách người chơi, bởi mỗi địa điểm đều đòi hỏi bạn phải chú ý, nhạy bén và cẩn thận. Bạn cần vượt qua các cấp độ, điều khiển một anh hùng hài hước và vượt qua tất cả các cạm bẫy. Nếu bạn gặp chướng ngại vật hoặc đối thủ của bạn vượt qua bạn, bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Đừng lo lắng, vì ít đào tạo có thể giúp bạn thành công. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, bởi vì những con đường liên tục thay đổi. Các địa điểm và chướng ngại vật gây bất ngờ với sự độc đáo và phong phú của chúng, đồng thời các đối thủ không ngừng mạnh lên.

Cuộc Đua Vui Nhộn 3D Màn 1

Chọn một làn da vui nhộn cho nhân vật của bạn

Bạn có thể tùy chỉnh anh hùng bằng cách chọn một trong nhiều giao diện cho anh ta. Có một số loại trong số họ trong trò chơi. Thú vị nhất là những thứ có thể biến nhân vật của bạn trở thành một trong những nhân vật và siêu anh hùng nổi tiếng, chẳng hạn như Deadpool, Mario, Người nhện, Người sắt, Đội trưởng Mỹ và nhiều người khác. Sử dụng các giao diện khác nhau để chọn tùy chọn tốt nhất cho chính bạn và gây bất ngờ cho đối thủ bằng sự độc đáo của bạn.

Cách chơi đơn giản và trực quan

Chơi Fun Race 3D mod rất đơn giản, bởi vì tất cả các điều khiển về cơ bản được thực hiện bằng một nút bấm. Vào đúng thời điểm, bạn nhấn nó và chạy qua các cạm bẫy và chướng ngại vật, và khi cần thiết – dừng lại và chờ đợi. Nếu bạn chạy đến một chướng ngại vật và rơi xuống dưới nó, cuộc đua sẽ bắt đầu từ trạm kiểm soát trước đó. Đồng thời, các đối thủ của bạn tiếp tục tiến về đích. Có bảng xếp hạng cho những người tham gia cuộc đua trong giao diện trò chơi, vì vậy bạn có thể điều hướng giữa các đối thủ.

Cuộc Đua Vui Nhộn 3D Màn Hình 2

Thách thức người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ nhiều người chơi

Tính năng chính của trò chơi là tham gia vào các cuộc đua tử thần với những người chơi khác trực tuyến. Gọi bạn bè của bạn đến Fun Race 3D mod và kiểm tra sự nhanh nhẹn và phản ứng của bạn. Chuyển sang chế độ miễn phí và tìm kiếm đối thủ của bạn từ phía bên kia để có được niềm vui và niềm vui nhất khi chơi trò chơi.

Nhân tiện, nếu bạn thích những người chạy vui nhộn, chúng tôi khuyên bạn nên chơi Subway Surfers đình đám, cũng như Alto’s Odyssey thú vị.

Đồ họa và Âm thanh

Fun Race 3D mod có đồ họa ba chiều đầy màu sắc, tràn ngập âm nhạc tuyệt vời nên nó phù hợp ngay cả với những game thủ nhỏ tuổi nhất vì xếp hạng độ tuổi của nó là “3+”. Các mô hình nhân vật có hình vẽ đẹp, vì các bản nhạc có thể tự hào với các chi tiết và màu sắc của nó. Ngoài ra, trò chơi hoàn toàn không có yêu cầu về mặt kỹ thuật, vì vậy hầu hết tất cả chủ sở hữu thiết bị Android đều có thể thưởng thức nó.

Kiểm tra bản mod

Fun Race 3D có nhiều loại skin cho anh hùng của bạn, giúp cho quá game chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, vấn đề là họ cần rất nhiều tiền. Bạn phải xem quảng cáo hoặc trải qua nhiều cấp độ. Tuy nhiên, bạn có thể tải phiên bản sửa đổi của trò chơi và ngay lập tức có quyền truy cập vào tất cả các giao diện, giúp anh hùng của bạn trở nên phong cách và đẹp mắt nhất.

Cuộc Đua Vui Nhộn 3D Mod

Chúng tôi đã chơi Fun Race 3D mod trên các thiết bị Android của mình để đưa ra ý kiến ​​cho khách truy cập trang web của chúng tôi. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bản mod cho tất cả các giao diện đều an toàn và hoạt động bình thường. Cài đặt bản mod mang đến cho bạn tất cả các giao diện cùng một lúc. Bạn chỉ cần chọn một trong những bạn thích.

Mẹo chơi trò chơi

Lúc đầu, hai người chơi tham gia vào các cuộc đua, sau đó con số này tăng lên ba. Chiến thắng trên đường đua sẽ đưa bạn đến cấp độ tiếp theo, nơi những chướng ngại vật mới đang chờ đợi. Fun Race 3D mod không yêu cầu người dùng phải chơi liên tục và lâu. Bạn có thể thưởng thức nó bất cứ khi nào bạn muốn. Mỗi khi các đối thủ thực sự chờ đợi bạn trên đường đua, những người cũng trải qua giai đoạn này trên thiết bị của họ.

Cuộc Đua Vui Nhộn 3D Màn Hình 3

Bản thân các điều khiển, như chúng tôi đã nói, rất đơn giản. Nhấn và giữ cảm ứng khi vượt qua đường đua để chạy. Ngay khi bạn nhấc ngón tay ra khỏi màn hình, anh hùng sẽ dừng lại. Hãy xem xét điều này khi vượt chướng ngại vật. Anh hùng tự mình leo trèo và nhảy lên. Bạn chỉ cần chạy đến một chướng ngại vật nhất định để kích hoạt cơ chế tương tác với thế giới bên ngoài. Là một phần của trò chơi, bạn chỉ có một nhiệm vụ duy nhất – vượt qua tất cả các chướng ngại vật trên đường đua và về đích đầu tiên, giành được thứ hạng cao nhất.

Tóm tắt

Fun Race 3D mod (mở khóa skins, vô hạn tiền) là một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện cho thể loại của nó. Thật hoàn hảo nếu bạn quên đi những thói quen hàng ngày và dành một chút thời gian để chơi trò chơi thú vị mà không phải suy nghĩ về bất cứ điều gì. Hãy thử nó và bạn chắc chắn sẽ thích nó!

Làm cách nào để cài đặt Fun Race 3D Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá game tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết fun-race-huenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Fun Race 3D trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)