Freeletics Training Coach Mod APK (Mở khóa tất cả) 23.21.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Freeletics Training Coach
Phiên bản 23.21.1
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Health Fitness
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Một vóc dáng khỏe đẹp ngày càng trở nên phổ biến, cũng như một lối sống lành mạnh. Để có được thân hình mảnh mai, nhiều người tìm đến phòng gym, chi tiền để thực hiện mục tiêu ấp ủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian đến phòng tập thể dục hoặc dư tiền để mua vé cả mùa. Do đó, Cửa hàng Play cung cấp để tìm các ứng dụng hữu ích cho các bài tập khác nhau và lên kế hoạch giảm cân hoặc tăng cường cơ bắp. Freeletics Bodyweight hoặc Freeletics Training Coach mod APK (mở khóa tất cả) của Freeletics được xếp hạng thứ 7 trong danh mục Sức khỏe & Thể hình và đã nhận được huy hiệu Lựa chọn của Biên tập viên Cửa hàng Play. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải ORG 2021 và Busuu: Học ngôn ngữ.

Đặc trưng của ứng dụng Freeletics Training Coach mod

Giờ đây, ứng dụng đã có hơn mười triệu lượt tải và đánh giá tổng thể là 4,3 điểm. Đọc để tìm hiểu thêm.

Phòng tập ảo

Nếu người dùng theo đuổi mục tiêu giảm cân hoặc điều chỉnh khối lượng cơ bắp thì Freeletics Training Coach mod là một giải pháp tuyệt vời. Với sự trợ giúp của huấn luyện viên ảo, bạn có thể thực hiện kế hoạch tập thể dục cá nhân ngay tại nhà mà không phải trả tiền cho huấn luyện viên tại phòng tập thể dục hoặc cho các dịch vụ của phòng tập thể dục ảo.

Kế hoạch độc đáo

Huấn luyện viên đào tạo Freeletics cho phép bạn chọn các tính năng độc đáo của mình. Ví dụ: chọn giới tính, tuổi tác, chiều cao và cân nặng, theo đuổi một mục tiêu cụ thể, bao gồm loại bỏ căng thẳng, thừa cân, cải thiện sức chịu đựng và dữ liệu thể chất. Nó cũng cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe thể chất hiện tại: từ người lười biếng nhất dành cả buổi tối trên ghế dài cho đến vận động viên dành cả ngày để hoạt động thể chất. Hơn nữa, bạn có thể chỉ ra cách bạn muốn đạt được mục tiêu của mình: không cần thêm tài nguyên, sử dụng tạ hoặc tạ, các khóa học âm thanh hoặc đơn giản là ăn uống đúng cách. Do đó, ứng dụng chọn một gói phù hợp để làm việc với mọi người dùng.

Tìm hiểu về tin tức và làm quen

Có hồ sơ trong Freeletics Training Coach mod, bạn có thể giao tiếp với những người tham gia dự án khác để có một lối sống lành mạnh. Nguồn cấp tin tức có sẵn tại đây, nơi hiển thị các đăng ký và tin tức thể thao từ Freeletics. Có cơ hội chia sẻ những chiến thắng trong cuộc sống thể thao và những thay đổi trong một khoảng thời gian nhất định. Có được lượng người đăng ký theo dõi và chinh phục những đỉnh cao mới của thể thao.

Mô tả chế độ

Mặc dù ứng dụng có vẻ chuyên nghiệp nhưng bạn có thể cải thiện nó bằng cách sử dụng đăng ký trả phí. Nó có thể giúp bạn khám phá một số bài tập mới, kế hoạch tập luyện cá nhân, các phiên cá nhân với huấn luyện viên và mô tả chi tiết về từng bài tập. Hơn nữa, đăng ký sẽ tắt quảng cáo và cung cấp thực đơn bữa ăn đầy đủ tại thời điểm đào tạo. Một cơ hội như vậy có giá gần 60 đô la, tương đương với giá trong các phòng tập thể dục thực sự. Do đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc giảm hoặc tăng cân, bạn có thể sử dụng bản mod của chúng tôi để mở miễn phí tất cả các chức năng của Freeletics Training Coach mod.

Huấn luyện viên đào tạo Freeletics Ảnh chụp màn hình 1

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã kiểm tra tất cả các mod đã mở khóa cho Freeletics Training Coach mod và có thể đảm bảo với bạn về chức năng đầy đủ của nó. Giờ đây, bạn có thể truy cập vào tất cả các phần luyện tập và các tính năng khác của ứng dụng để giúp cơ thể bạn trông thật tuyệt. Chỉ cần tải và cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi mà không cần thực hiện các bước bổ sung. Tất cả các chức năng sẽ có sẵn trong lần ra mắt đầu tiên.

Sau khi vào Freeletics Training Coach mod, bạn có thể xem video thú vị về thành tích thể thao của một người. Sau đó, bạn cần trải qua thử nghiệm đặc biệt để xác định chế độ dinh dưỡng cá nhân và hoạt động thể chất. Huấn luyện viên thể thao ảo cung cấp một số thành phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch giảm cân nào hoặc bộ của nó: các bài học âm thanh thúc đẩy tinh thần thể thao, các bài tập thể chất phù hợp với kết quả kiểm tra và chế độ dinh dưỡng hợp lý, bao gồm các thực đơn đặc biệt có tính toán lượng calo.

Ở menu bên dưới, một số tab sẽ có sẵn cho người dùng cùng một lúc: nơi nhận thông tin về thể thao và đăng ký, tìm hiểu các bài tập mới và tính chính xác của việc triển khai, Kế hoạch cá nhân (Huấn luyện viên), Hồ sơ người dùng và cài đặt thông báo về đào tạo bắt đầu.

Tóm tắt

Freeletics Training Coach mod (mở khóa tất cả) là một ứng dụng độc đáo giúp bạn có được vóc dáng hoàn hảo hoặc cải thiện sức bền, thành tích thể thao, v.v. Ứng dụng này có nhiều chức năng tác động lên một người từ mọi phía, giúp đạt được kết quả mong muốn càng sớm càng tốt.

Làm cách nào để cài đặt Freeletics Training Coach Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết freeletics-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Freeletics Training Coach gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)