Fotor Photo Editor Mod APK (Mở khóa Pro) 7.3.31.208

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Fotor Photo Editor
Phiên bản 7.3.31.208
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Fotor Photo Editor mod APK (mở khóa Pro) là trình chỉnh sửa ảnh nâng cao với vô số công cụ, bộ lọc và hiệu ứng hữu ích để làm cho ảnh của bạn trở nên nguyên bản. Toàn bộ chức năng kết hợp ba thành phần: máy ảnh, nơi bạn có thể chụp ảnh bằng sáu chế độ khác nhau, trình chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc, nhãn dán, khung, phông chữ và nhiều công cụ khác để chỉnh sửa ảnh nhanh. Ngoài ra, hãy tạo ảnh ghép bằng hơn 10 mẫu.

Ngoài ra còn có một phần xã hội trong ứng dụng, sau khi đăng ký. Bạn sẽ có cơ hội tải lên tác phẩm của mình để những người dùng khác có thể xem chúng. Xem hình ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Giao diện hấp dẫn và trực quan kết hợp với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ làm cho ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng tốt nhất trong số các trình chỉnh sửa ảnh. Tải cả Trình tối ưu hóa mạng và Không gian kép.

Đặc trưng của ứng dụng Fotor Photo Editor mod

Hiện tại, bạn có thể sử dụng một số lượng lớn trình chỉnh sửa khác nhau mà bạn có thể chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh. Một trong những ứng dụng phổ biến là Fotor Photo Editor mod.

Fotor Photo Editor Ảnh chụp màn hình 1

Các tính năng chỉnh sửa nâng cao

Chỉnh sửa hình ảnh bao gồm các chức năng khá cơ bản, chẳng hạn như cắt xén, xoay, thay đổi độ sáng và độ tương phản, thay đổi kích thước, thay đổi nhiệt độ và màu sắc. Hầu hết các tính năng chỉnh sửa sẽ rất quen thuộc với thế hệ Instagram. Có một bộ các bộ lọc sau các tùy chọn cơ bản. Hầu hết trong số họ có một mức độ ứng dụng có thể điều chỉnh. Áp dụng một số trong số chúng một cách riêng biệt với một bàn chải có kích thước thay đổi. Nói chung, có rất nhiều ở đây từ đen trắng đơn giản đến pixel chọn lọc.

Ảnh ghép và bưu thiếp

Tạo ảnh ghép thông qua ứng dụng rất đơn giản. Chọn một trong hàng chục mẫu có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, thêm ảnh và tạo ảnh ghép. Thiết kế bao gồm từ các tùy chọn thú vị đến vững chắc cho công ty. Nhân tiện, cũng như việc tạo ra các tấm bưu thiếp. Điểm mấu chốt là cung cấp rất nhiều kiểu tạo sẵn để lựa chọn, để đăng lên nhiều mạng xã hội. Một hình ảnh theo chủ đề trên nền, cộng với một phông chữ phù hợp với phong cách nhất có thể. Thay đổi cả hình ảnh và phông chữ mà không gặp vấn đề gì.

Nhiều hiệu ứng đầy màu sắc

Fotor Photo Editor mod đặt tên cho các kiểu là hiệu ứng, nhưng đó không phải là vấn đề. Bạn có trong tay một bộ khổng lồ gồm nhiều tùy chọn thiết kế để chụp ảnh. Chỉ cần tìm hiểu tất cả các tùy chọn được trình bày và chọn đúng. Ví dụ: nếu bạn mở bộ sưu tập Mono, bạn sẽ thấy danh sách các kiểu từ danh mục đó. Sau khi chọn hiệu ứng mong muốn, bạn có thể điều chỉnh độ cứng của lớp phủ. Tất cả các hiệu ứng được phân phối miễn phí. Bạn chỉ cần tải chúng xuống bằng cách nhấp vào bộ sưu tập mong muốn. Thêm phong cách yêu thích của bạn vào mục yêu thích để bạn có thể truy cập chúng nhanh hơn khi quyết định làm hài lòng mạng xã hội bằng một bức ảnh mới.

Fotor Photo Editor Ảnh chụp màn hình 2

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Fotor Photo Editor với phí bảo hiểm đã mở khóa. Nó sẽ cho phép bạn mở khóa tất cả các chức năng, bao gồm cả các tính năng cao cấp của nó.

Kiểm tra bản mod

Điều đầu tiên cần làm trước khi sử dụng Fotor Photo Editor mod là chuyển đến tab có tên “cảm hứng”. Thu thập những bức ảnh thú vị nhất ở đây. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh của riêng mình, không chỉ được đặt trong bộ nhớ của thiết bị mà còn trên các mạng xã hội.

Thông thường, chúng ta có thể chia chức năng của chương trình thành nhiều phần: tạo ảnh ghép thú vị bằng chức năng có sẵn và trình chỉnh sửa hình ảnh. Sử dụng các bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán, thay đổi độ tương phản, độ bão hòa cũng như các bổ sung khác giúp bức ảnh trở nên biểu cảm và nguyên bản hơn.

Fotor Photo Editor Ảnh chụp màn hình 3

Tại thời điểm tạo ảnh ghép, bạn có thể sử dụng 10 khung hình độc đáo để lựa chọn. Có thể kết hợp các bức ảnh của bạn theo một thứ tự nhất định. Phiên bản đầy đủ có nhiều biến thể hơn với hình dạng, khung, bộ lọc và hiệu ứng. Nói chung, phiên bản dùng thử của trình chỉnh sửa là đủ để tạo một bức ảnh chất lượng cao và chia sẻ nó trên mạng xã hội. Để xử lý kỹ lưỡng và nguyên bản hơn, bạn có thể sử dụng bản mod cho phiên bản đầy đủ của tiện ích.

Tóm tắt

Fotor Photo Editor mod (mở khóa Pro) là một trình chỉnh sửa tiện dụng phù hợp với tất cả những người yêu thích làm việc với ảnh. Tận hưởng nhiều tính năng và giao diện đơn giản.

Tải Fotor Photo Editor Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy fotor-photo-editor-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)