FlipaClip Mod APK (Mở khóa Premium) 3.3.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên FlipaClip
Phiên bản 3.3.6
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

FlipaClip mod APK (mở khóa Premium) là một công cụ dễ học để tạo các hình ảnh thú vị hoặc hoạt ảnh đầy đủ bao gồm nhiều khung hình. Project cung cấp cho bạn một bộ công cụ lớn cho phép bạn tạo hoạt ảnh chất lượng cao. Các nhà phát triển của nó tập trung vào thực tế là mọi người đều có thể vẽ phim hoạt hình của riêng mình tại đây. Thân thiện với người mới bắt đầu là lợi thế chính, bởi vì nỗi sợ khó khăn đã hủy hoại nhiều hơn một nghệ sĩ tài năng.

Dịch vụ cũng cung cấp cho bạn cơ hội thể hiện tác phẩm của mình với thế giới để bạn có thể nhận được đánh giá sáng suốt. Đó là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn làm hoạt hình. Với một trình chỉnh sửa đơn giản nhưng khá linh hoạt như vậy, hoàn toàn có thể tạo ra một phim hoạt hình vẽ tay hoàn chỉnh. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải VideoShow và PowerDirector.

Đặc trưng của ứng dụng FlipaClip mod

Tìm hiểu về những lợi ích chính của FlipaClip mod từ bài đánh giá của chúng tôi.

Giao diện đẹp cho công việc

Dịch vụ không yêu cầu sự cho phép từ bạn. Nhiều người có thể nghĩ FlipaClip mod như một cây cọ vẽ thông thường cung cấp một bộ công cụ điển hình và một trường vẽ, nhưng thực tế không phải vậy. Chỉ làm bạn ngạc nhiên với giao diện dễ chịu và không có gì thừa. Tất cả các nút điều hướng đều được đặt ở bên phải màn hình, hoàn toàn không cản trở quá trình tạo ảnh. Hãy nhớ chú ý đến nút cho phép bạn tải trực tiếp tác phẩm đã hoàn thành của mình lên YouTube, TikTok, Instagram hoặc Facebook. Bạn có thể lưu các tác phẩm đã hoàn thành vào bộ nhớ thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa định dạng MP4 và GIF.

Ảnh chụp màn hình FlipaClip 1

Sử dụng nhiều công cụ và tạo ra kiệt tác của bạn

FlipaClip mod trình bày một loạt các công cụ để bạn chú ý, trong số đó bạn có thể tìm thấy nhiều loại bút vẽ, tẩy, ống nhỏ mắt, dây thòng lọng, hình làm sẵn, thêm văn bản, v.v. Bạn có thể chọn độ dày và màu sắc của bàn chải để có được kết quả mong muốn. Có thể chọn màu theo bản vẽ đã hoàn thành bằng ống nhỏ mắt. Đối với các hình dạng khép kín, tô màu là lý tưởng để tô một khu vực cụ thể bằng màu đã chỉ định. Văn bản ở đây có hàng chục phông chữ phù hợp với bất kỳ chủ đề hoạt hình nào. Các chuyên gia mỹ thuật đích thực làm việc với các lớp. Việc vẽ và tạo hoạt ảnh sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu mỗi đối tượng vẽ nằm trên lớp riêng biệt của nó.

Hiển thị công việc của bạn với thế giới

Dịch vụ được mô tả có một trang trên mạng xã hội Instagram với các cuộc thi được tổ chức liên tục về nhiều chủ đề khác nhau. Đây là nơi người dùng FlipaClip mod chọn ra những tác phẩm hay nhất. Mỗi cuộc thi cá nhân có một danh sách các yêu cầu phải được đáp ứng để tham gia vào sự kiện. Những tác phẩm hay nhất của các họa sĩ truyện tranh đầy tham vọng mang lại cho họ nhiều giải thưởng như một phần thưởng. Thậm chí có những người dùng mà FlipaClip mod đã trở thành một nguồn thu nhập ổn định.

Ảnh chụp màn hình FlipaClip 2

Mô tả chế độ

FlipaClip có tùy chọn đăng ký tiết lộ cho bạn tất cả chức năng của dự án. Thật vậy, một số chức năng cực kỳ quan trọng chỉ khả dụng sau khi mua phiên bản cao cấp. Nếu bạn định tham gia vào các hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, thì việc hạn chế số lượng lớp, không thể thêm nhạc và nhiều thứ khác có thể cản trở bạn một cách đáng kể. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị bạn tải bản mod của chúng tôi với quyền truy cập cao cấp và các tính năng bổ sung được mở khóa.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đề nghị tải cho bạn phiên bản FlipaClip mod đã sửa đổi có một số ưu điểm. Hãy để chúng tôi xem xét chúng một cách riêng biệt. Do đó, các tính năng gói cao cấp:

 • Khả năng thêm bất kỳ tệp âm thanh nào vào video của bạn.
 • Không giới hạn độ dài video.
 • Đã xóa hình mờ.
 • Khả năng thêm tối đa 10 lớp.
 • Cài đặt trộn lớp nâng cao.
 • Kích thước canvas tùy chỉnh.
 • Sao lưu dự án vào tập tin.

Lưu ý rằng bạn nên sử dụng mod FlipaClip mod của chúng tôi để truy cập tất cả các tính năng đã mở khóa.

FlipaClip Mod Ảnh chụp màn hình

Để tạo phim hoạt hình, bạn cần chọn Dự án mới. Khi vào menu tương ứng, bạn có thể quản lý một loạt các cài đặt cơ bản. Có thể điều chỉnh độ phân giải canvas, chế độ xem nền và tốc độ khung hình. Chúng tôi khuyên những người mới bắt đầu sử dụng hệ số nhân nên chọn 12 khung hình mỗi giây, vì giá trị cao hơn yêu cầu nhiều khung hình hơn.

Nhân tiện, số lượng khung hình cũng ảnh hưởng đến độ mượt và tốc độ của hoạt ảnh. Để bắt đầu, bạn cần chọn tùy chọn Thêm khung mới. Tại đây bạn có thể sao chép và xóa các khung hình. Toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của khung nằm ở cuối màn hình. Các tùy chọn chính cho phép di chuyển, cắt và sao chép. Chỉ cần nhấp vào một khung đã vẽ để chọn nó.

Phim hoạt hình phải có nhạc đệm để người xem không cảm thấy nhàm chán khi xem. Khả năng thêm bản âm thanh xuất hiện chính xác trong phiên bản ứng dụng cao cấp. Nhiều nghệ nhân thậm chí còn thu âm phần lồng tiếng cho nhân vật để họ sống động hơn trên màn ảnh. Ngoài ra còn có các bộ hiệu ứng đặc biệt được chuẩn bị sẵn trong FlipaClip mod, cũng có lồng tiếng đặc trưng.

Tóm tắt

Nếu bạn thích vẽ và tạo video, thì bạn chắc chắn nên tải FlipaClip mod (mở khóa Premium) và tận hưởng chức năng phong phú và ấn tượng của nó. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và có thể phù hợp với cả những người không chuyên.

Làm cách nào để cài đặt FlipaClip Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

 1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
 2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết flipaclip-huyenthoaihaitac.com.apk.
 3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
 4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa FlipaClip gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)