First Refuge: Z Mod APK (Mở khóa, Vô hạn tiền) 1.40.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên First Refuge: Z
Phiên bản 1.40.0
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Virus khủng khiếp biến tất cả cư dân hành tinh thành thây ma. Các tập đoàn muốn quét sạch loài người khỏi bề mặt Trái đất. Điều này có thể xảy ra nếu không có anh hùng nào chống lại các thế lực xấu xa. Tải First Refuge: Z mod APK (mở khóa, vô hạn tiền) trên thiết bị Android của bạn để giải cứu thế giới cùng với những người chơi trực tuyến khác.

Bạn phải tập hợp đội quân những người sống sót để chống lại bọn cướp, thây ma và các tập đoàn tàn nhẫn. Chiến thắng trong Trận chiến Wasteland sẽ là của bạn. Xây dựng pháo đài dưới lòng đất và chứng minh sự vượt trội của bạn trước những linh hồn xấu xa. Chiến đấu với những người chơi thực sự, vì số phận của nhân loại phụ thuộc vào bạn. Tải về các chiến lược khác là tốt. Ví dụ: Clash of Empire và Rebel Inc.

Đặc trưng của game First Refuge: Z mod

First Refuge: Z mod thu hút game thủ từ khắp nơi trên thế giới với lối chơi nổi bật. Đọc thêm trong bài đánh giá của chúng tôi.

Trang bị cho pháo đài của bạn

Nguyên tắc chơi First Refuge: Z mod khá đơn giản – người chơi cần xây dựng pháo đài dưới lòng đất, thu thập tài nguyên và mở những căn phòng mới để ẩn náu trước sự xâm lăng của lũ zombie. Pháo đài càng đáng tin cậy và mạnh mẽ thì càng có nhiều cơ hội sống sót và tập trung sức mạnh cho trận chiến quyết định. Bạn cũng cần đoàn kết trong các liên minh và tham gia vào các trận chiến chống lại linh hồn ác quỷ để chiếm lại vùng đất hoang. First Refuge: Z mod rất thú vị và hấp dẫn khi chơi và có những quy tắc đơn giản để đánh bại những con quái vật xấu xa. Trước tiên, bạn cần củng cố và cải thiện pháo đài của mình. Có nhiều phòng mà bạn có thể trang bị bằng vật liệu. Cơ sở có thể trở thành nơi trú ẩn an toàn khỏi lũ thây ma.

Nơi nương tựa đầu tiên Z Ảnh chụp màn hình 1

chiến đấu với thây ma

First Refuge: Z mod cho phép bạn tham gia vào các trận chiến chống lại zombie. Bằng cách này, bạn có thể kiếm thêm nguyên liệu và vật phẩm hữu ích để củng cố pháo đài của mình. Các trận chiến diễn ra tự động. Bạn chọn anh hùng, chiến lược tấn công và xem cuộc đấu tay đôi. Zombie tấn công bạn từng đợt. Cần phải sử dụng các kỹ năng đặc biệt của các nhân vật kịp thời. Mỗi kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu riêng, vì vậy bạn cần sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Bạn cũng có thể tranh thủ sự hỗ trợ của những chú chó trung thành để tấn công kẻ thù. Đừng quên những con trùm – khá khó để giết chúng, nhưng phần thưởng là phù hợp.

Lập nhóm với những người chơi khác

Mở rộng quân đội của bạn. Để làm được điều này, bạn nên đoàn kết với những người chơi khác và đưa những người sống sót khác vào đội của mình. Điều quan trọng là phải tranh thủ sự hỗ trợ của các đồng minh, những người hỗ trợ trong các trận chiến chống lại thây ma. Ưu điểm chính của bất kỳ quân đội nào là sức mạnh và quyền lực. Do đó, bạn nên thu phục càng nhiều đồng minh về phe mình càng tốt. Rất đáng để hợp tác với những người chơi khác để đánh bại kẻ thù chung. Hãy nghĩ ra những chiến thuật chiến thắng và giải phóng Wasteland khỏi lũ thây ma! Ngay cả những chiến binh mạnh nhất cũng cần được bảo vệ, vì vậy đừng quên sự hỗ trợ từ các đồng minh của bạn.

Nơi nương tựa đầu tiên Z Ảnh chụp màn hình 2

Thu thập những anh hùng tuyệt vời

Tham gia vào các trận chiến và triệu tập các anh hùng huyền thoại về phe của bạn. Việc chinh phục Wasteland bằng khả năng của họ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Giờ đây, có vài chục anh hùng trong First Refuge: Z mod. Mỗi người trong số họ đều có những khả năng riêng biệt. Ngoài sự khác biệt bên ngoài, bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Do đó, bạn cần chọn các nhân vật cho các trận chiến một cách khôn ngoan, bởi vì trong từng tình huống cụ thể có thể yêu cầu các chuyên môn khác nhau. Tập hợp đội ngũ những người chiến thắng vĩ đại của bạn và dọn sạch Wasteland.

Đồ họa và Âm thanh

First Refuge: Z mod có đồ họa chiến lược tiêu chuẩn. Nó có thể được gọi là khá trung bình. Đồng thời, các nhà phát triển đã tạo ra các nhân vật khá tốt và triển khai các kỹ năng chiến đấu hoạt hình đẹp mắt. Ngoài những lợi thế khác, chúng ta có thể đề cập đến âm thanh trong trò chơi, bởi vì tiếng la hét của thây ma và tiếng súng từ vũ khí có mức độ cao nhất.

Nơi nương tựa đầu tiên Z Ảnh chụp màn hình 3

Mô tả chế độ

Để phát triển căn cứ, mua và nâng cấp anh hùng trong First Refuge: Z, bạn cần có số tiền luôn trong tình trạng thiếu hụt. Tuy nhiên, bây giờ bạn có cơ hội tải bản mod với số tiền không giới hạn và chơi mà không bị hạn chế.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi xác nhận rằng bằng cách cài đặt phiên bản First Refuge: Z mod được giới thiệu, bạn có thể nhận được số tiền không giới hạn theo ý của mình. Xin lưu ý rằng trò chơi dựa trên chế độ nhiều người chơi, đó là lý do tại sao các nhà phát triển cẩn thận đảm bảo rằng tất cả người dùng đều chơi công bằng. Về vấn đề này, bạn có thể quan sát thấy một số trục trặc trong chức năng mod. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng đăng các phiên bản hack game mới nhất sớm nhất có thể.

Nơi nương tựa đầu tiên Z Ảnh chụp màn hình 4

Sau khi khởi chạy First Refuge: Z mod, người chơi có thể nhìn thấy ngày tận thế trong tất cả vinh quang của nó. Thế giới thông thường đã bị phá hủy bởi sự bùng phát của loại virus chết người biến con người thành thây ma. Trái đất đã biến thành một vùng đất hoang, bị xâm chiếm bởi những tên cướp, xác sống và các tập đoàn xấu xa. Để tồn tại và chiến đấu, bạn cần đoàn kết trong các liên minh, xây dựng nơi trú ẩn dưới lòng đất và đưa ra những lời cự tuyệt xứng đáng với quái vật.

Trang bị cho nơi trú ẩn của bạn và xây dựng các căn phòng để ẩn náu an toàn khỏi lũ thây ma. Các trận chiến tự động giúp bạn thu thập các vật phẩm và vật liệu cần thiết hữu ích để củng cố pháo đài dưới lòng đất. Nhận những con chó nguy hiểm – chúng có thể giúp bạn chống lại thây ma. Đã đến lúc tập hợp một đội với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới và đánh bại các thế lực xấu xa.

Tóm tắt

Thoạt nhìn, có vẻ như First Refuge: Z mod (mở khóa, vô hạn tiền) là một chiến lược zombie phổ biến khác. Tuy nhiên, bạn chỉ cần tải xuống để bị thuyết phục về tính độc đáo của nó. Cốt truyện hấp dẫn, nhiệm vụ thú vị và đồ họa chất lượng cao có thể khiến bạn đắm chìm trong vũ trụ khải huyền trong một thời gian dài. Nó là một trò chơi gây nghiện cho những người yêu thích chiến lược. Kiểm tra kỹ năng chiến đấu của bạn và trở thành một phần của câu chuyện trong cuộc chiến cứu nhân loại.

Làm cách nào để cài đặt Nơi trú ẩn đầu tiên: Z Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết first-refuge-z-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa bản gốc First Refuge: Z trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)