Find My Kids Mod APK (Mở khóa Premium) 2.6.30

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Find My Kids
Phiên bản 2.6.30
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Find My Kids mod APK (mở khóa Premium) là một công cụ không thể thiếu để bạn có thể theo dõi vị trí của con mình. Theo dõi anh ta bất cứ lúc nào thuận tiện và luôn biết đứa trẻ đang ở đâu. Ứng dụng này sử dụng công nghệ GPS trong quá trình hoạt động nên bạn có thể nhận được thông tin chính xác về vị trí của trẻ ngay trên bản đồ. Trong số những thứ khác, tiện ích này có nhật ký chuyển động, vì vậy bạn có thể theo dõi vị trí của trẻ trong thời gian thực. Điều quan trọng cần lưu ý là chương trình cũng có chế độ kiểm soát của phụ huynh, nhờ đó bạn sẽ biết những ứng dụng hoặc trò chơi nào con bạn đã sử dụng khi học. Trong số các chương trình hữu ích khác, chúng tôi khuyên dùng Disney Plus và WeNote.

Đặc trưng của ứng dụng Find My Kids mod

Nếu bạn muốn biết con mình đang làm gì, Find My Kids mod chắc chắn sẽ rất hữu ích.

Tìm con tôi Ảnh chụp màn hình 1

Định vị GPS

Find My Kids mod cung cấp toàn quyền kiểm soát của cha mẹ đối với đứa trẻ. Kiểm soát vị trí, sử dụng định vị GPS trên bản đồ. Sẽ không có vấn đề gì khi xem đứa trẻ đã ở đâu trong ngày, chỉ cần mở một cuốn nhật ký chuyển động đặc biệt là đủ. Một tính năng rất thú vị là bạn thậm chí có thể lắng nghe những gì đang xảy ra ở khu vực lân cận. Câu hỏi anh ta thuộc công ty nào sẽ tự biến mất, và việc lừa dối bạn sẽ không có tác dụng.

Tín hiệu lớn

Không thể liên lạc với con bạn vì điện thoại di động của chúng ở chế độ im lặng? Chỉ cần gửi một tín hiệu lớn. Kết quả sẽ được đảm bảo. Đưa sự an toàn lên cấp độ tiếp theo và kiểm soát con bạn. Trường học, các hoạt động ngoại khóa, đường về nhà, chơi trong sân chơi, các chuyến đi ra khỏi thành phố – tất cả những điều này hiện nằm trong tầm kiểm soát chặt chẽ của bạn nhờ ứng dụng này. Nhờ chức năng tín hiệu lớn, bạn có thể chắc chắn rằng trẻ sẽ nghe thấy cuộc gọi của bạn và liên lạc.

Kiểm soát của cha mẹ

Đứa trẻ mang một sự thất bại, nói rằng nó không đáng trách, và cẩn thận lắng nghe giáo viên? Chà, hãy kiểm tra Find My Kids mod để xem liệu anh ấy có can thiệp vào các ứng dụng hoặc chơi trong lớp thay vì học không! Có và điều này cũng sẽ có thể thực hiện được nhờ ứng dụng này. Ấn tượng phải không?

Có thể xem tất cả các ứng dụng mà con bạn đã xem từ điện thoại của mình. Nhận được thông báo về việc sạc pin yếu. Hơn nữa, kiểm soát các hoạt động của anh ấy trên điện thoại thông minh nói chung.

Tìm con tôi Ảnh chụp màn hình 2

Trò chuyện gia đình

Một lợi thế quan trọng của Find My Kids mod cũng là sự hiện diện của cuộc trò chuyện gia đình, nơi bạn có thể giao tiếp với con mình bằng nhiều nhãn dán khác nhau. Nếu bạn có con và luôn muốn tìm một chương trình thuận tiện nhất để theo dõi vị trí của con mình, thì công cụ này sẽ là một món quà thực sự dành cho bạn.

Tính năng mod

Mod với Premium Unlocked sẽ có thể mở tất cả các chức năng, cung cấp khả năng bảo mật cao nhất có thể. Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod này xuống thiết bị di động của mình.

Kiểm tra bản mod

Find My Kids mod sẽ kiểm tra vị trí của con bạn và giúp bạn tìm hiểu mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi chuyển động của trẻ một cách thuận tiện. Nó có thể giúp bất kỳ bậc cha mẹ nào biết chính xác vị trí điện thoại của trẻ bằng GPS, điều này sẽ không làm phiền trẻ và gây hao pin hơn nữa.

Vì vậy, cha mẹ không còn phải lo lắng về việc đứa trẻ có thể ở một nơi không được phép. Ví dụ, tại một công trường xây dựng. Một cảm biến tiện dụng sẽ gửi thông báo đến điện thoại nếu đứa trẻ đi chệch khỏi lộ trình thông thường trên đường về nhà. Sẽ thuận tiện khi sử dụng chức năng tiếp theo.

Tìm con tôi Ảnh chụp màn hình 3

Find My Kids mod cung cấp khả năng lắng nghe mọi thứ diễn ra xung quanh chiếc điện thoại của trẻ. Sử dụng chức năng tiện lợi này cho nhiều mục đích: tìm hiểu xem trẻ có đang ngủ hay không, liệu trẻ có đi chệch khỏi lộ trình thông thường hay không. Nó cho phép bạn nghe những gì đang xảy ra xung quanh và chẳng hạn như phát hiện âm thanh của ô tô. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem đứa trẻ đang nói về điều gì và chúng đáp lại điều gì, trong trường hợp đó, điều này có thể giúp ích rất nhiều cho việc tìm kiếm.

Kiểm soát của phụ huynh cho phép bạn tìm hiểu những ứng dụng nào trẻ đã mở trong thời gian đi học để kiểm soát việc sử dụng trò chơi và không để trẻ bị phân tâm khỏi một bài học quan trọng. Trò chuyện gia đình thuận tiện với nhãn dán và nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau giúp bạn nhanh chóng trao đổi tin nhắn và thậm chí thực hiện cuộc gọi. Điều này sẽ giúp bạn kết nối và liên lạc với con bạn kịp thời.

Tóm tắt

Find My Kids mod (mở khóa Premium) là một công cụ hữu ích cho phép bạn theo dõi con mình và luôn biết đứa trẻ đang ở đâu và chuyện gì đang xảy ra với nó.

Tải APK Find My Kids Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy find-my-kids-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)