Final Gear Mod APK (Vô hạn đạn, Skills, Sát thương, Phòng thủ) 1.43.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Final Gear
Phiên bản 1.43.0
Tính năng MOD Vô hạn đạn, Skills, Sát thương, Phòng thủ
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Final Gear mod APK (vô hạn đạn, skills, sát thương, phòng thủ) là một dự án kết hợp cơ chế chiến đấu, arcade và RPG với đồ sưu tầm. Bạn sẽ trở thành chỉ huy của một đội Battle Mechs để thay thế phi công của một trong số họ! Chính xác hơn là khuất phục người phi công và điều khiển người máy của anh ta. Trò chơi gốc này nổi bật so với bối cảnh của các dự án tương tự và mang đến một điều gì đó mới mẻ cho thể loại này.

Nếu bạn đã chơi loạt trò chơi Street Fighter, thì có lẽ bạn nhớ cách xây dựng các cấp độ của nó. Bạn chiến đấu với các đối thủ trên một phần giới hạn của địa điểm, sau đó, sau khi dọn sạch nó, hãy di chuyển đến một phần khác, nơi kẻ thù tấn công bạn một lần nữa. Final Gear có cùng một hệ thống lên cấp! Ở đây chỉ có đám đông tấn công theo lũ và ba anh hùng dưới sự điều khiển của trí tuệ nhân tạo sẽ giúp bạn. Bạn có thể tuyển dụng trợ lý của riêng bạn. Chọn chúng theo các kỹ năng, thông số sức mạnh và chuyên môn cần thiết. Đồng thời tải Undead World và BLEACH Brave Souls.

Đặc trưng của game Final Gear mod

Dự án Final Gear mod chỉ đang trở nên phổ biến, nhưng hầu hết các đánh giá tích cực đều gợi ý rằng trò chơi sẽ trở nên phổ biến.

Sửa đổi robot của bạn

Final Gear mod mời bạn tham gia vào các trận chiến trên những con robot khổng lồ do những cô gái xinh đẹp điều khiển. Tương lai chính của dự án là cần phải thu thập từng đơn vị theo nghĩa đen từng chút một. Đồng thời, có thể kết hợp các bộ phận khác nhau của thiết bị để có được diện mạo mới mỗi lần. Mỗi robot có một bộ kỹ năng riêng và tất cả chúng đều khác nhau về độ hiếm. Có thể thực hiện một cuộc tấn công đặc biệt. Những siêu tấn công như vậy có giới hạn thời gian riêng. Do đó, sau khi sử dụng chúng một lần, bạn phải đợi một thời gian trước khi khôi phục. Để các đòn tấn công đặc biệt có thể gây hại cho đối thủ, bạn cần phải cải thiện các anh hùng của mình thật tốt.

Ảnh chụp màn hình Gear cuối cùng 3

100 phi công đa năng với những đặc điểm và nghề nghiệp khác nhau

Các phi công Android trong Final Gear mod là những cô gái nóng bỏng dũng cảm theo bạn vào trận chiến. Bạn có thể nhập một số đội gồm bốn phi công. Cô gái anime mà bạn sẽ thấy chỉ dành cho phong cách trực quan – mỗi người có những chuyên môn và kỹ năng khác nhau phù hợp với họ. Ví dụ, có phi công xe tăng, máy bay ném bom, xạ thủ, pháp sư, v.v. Dựa trên khả năng của họ, bạn cần chiêu mộ đội của mình, cũng như chọn chiến lược cho trận chiến. Chẳng hạn, thật hợp lý khi đưa các cô gái khác nhau vào đội của bạn để có nhiều sự đa dạng hơn trong trận chiến và nhiều cơ hội thành công tích cực hơn. Đặt xe tăng ở phía trước và hỗ trợ nó từ phía sau bằng các cuộc tấn công tầm xa. Nghĩ ra chiến thuật của riêng bạn trong các trận chiến với mob và trùm – ở đây chỉ người dùng đưa ra lựa chọn.

Kết hợp nhiều thể loại trong một trò chơi

Lối chơi của Final Gear mod là sự kết hợp của nhiều thể loại. Nhờ hệ thống chiến đấu năng động, ứng dụng giống như một trò chơi hành động isometric. Ở giai đoạn bơm robot, cũng như nâng cao phi công, người chơi có thể nghĩ rằng đó là game nhập vai. Lập kế hoạch cẩn thận và xây dựng chiến thuật của mechs sẽ dẫn đến ý tưởng rằng dự án thuộc thể loại chiến lược. Hơn nữa, tất cả những tuyên bố này đều đúng. Chúng ta cũng nên nói rằng trò chơi đã được bản địa hóa hoàn toàn sang tiếng Anh, đồ họa ba chiều và điều khiển đơn giản. Thực hiện tất cả các thao tác bằng màn hình cảm ứng. Có một phím điều khiển ảo để điều khiển chuyển động của các đơn vị, cũng như các phím cho các kỹ năng hoạt động.

Ảnh chụp màn hình Gear cuối cùng 2

Đồ họa và Âm thanh

Final Gear mod nổi bật so với các đối thủ với đồ họa rất đẹp và phong cách đáng kinh ngạc, được làm giống như hoạt hình anime. Tất cả các hoạt ảnh kỹ năng đặc biệt trông rất đẹp và tươi sáng. Bạn sẽ có thể có được niềm vui thực sự từ đồ họa trong dự án này. Nhạc đệm cũng là điều đáng nói. Các nhà phát triển đã chọn nó rất thành thạo và liên tục hỗ trợ người dùng trong tâm trạng chiến đấu. Rốt cuộc, bạn không thể thư giãn!

Tính năng mod

Để chinh phục các lãnh thổ và giành chiến thắng, Final Gear cần một đội quân vô cùng hùng mạnh. Bạn có thể tăng cấp trong một thời gian dài, mua những cỗ máy và phi công tốt nhất và cuối cùng là thành công. Tuy nhiên, một chiến thuật như vậy cần rất nhiều thời gian và có thể bạn sẽ phải trả tiền thật để có được những cải tiến cần thiết. Tuy nhiên, bạn có thể tải một bản mod cung cấp cho bạn khả năng cải thiện hiệu suất tấn công và phòng thủ của các đơn vị, cũng như nhận đạn không giới hạn và sử dụng các kỹ năng mà không cần tải lại.

Kiểm tra bản mod

Ngay từ đầu, chúng ta phải chọn một máy chủ cho trò chơi. Theo mặc định, có một cái phù hợp, vì vậy bạn không thể bận tâm nhiều đến việc lựa chọn. Mặc dù bản thân lối chơi đã rõ ràng và không có bất kỳ hướng dẫn dài dòng nào. Bạn có một số phi công, từ đó bạn phải tạo ra một đội quân, cũng như người máy. Tổng cộng, quân đội có thể có tối đa bốn thành viên. Tuy nhiên, bạn có thể tạo một số nhóm như vậy. Sau đó, đi đến bản đồ, được chia thành các giai đoạn. Sau khi chọn một giai đoạn, hãy tìm cho mình một cấp độ, ở đó, sử dụng máy quét, phi công của chúng ta đang tìm kiếm đối thủ hoặc các vật phẩm hữu ích. Chúng tôi nhấp vào địa điểm mong muốn, con tàu di chuyển đến đó – và bạn bắt đầu chơi trên chiến trường.

Ảnh chụp màn hình Gear cuối cùng 1

Trận chiến diễn ra như sau. Quân đội của bạn nằm ở bên trái – tất cả các nhân vật tập trung tại một nơi và di chuyển cùng một lúc. Bạn có thể di chuyển chúng xung quanh màn hình trong khi chúng tấn công đối thủ – chúng xuất hiện ở bên phải. Màn hình liên tục di chuyển từ trái sang phải. Nói tóm lại, đây là một side-scroller điển hình. Tuy nhiên, bạn không thể bận tâm mà hãy bật tùy chọn tự động chiến đấu. Trong trường hợp này, các anh hùng sẽ tự tấn công, nhưng sẽ có cơ hội đụng độ một đối thủ rất mạnh, kẻ mà bạn nên tự mình đánh bại.

Tóm tắt

Các tác giả của trò chơi đã tạo ra một loại cocktail thể loại rất phi tiêu chuẩn nhưng hấp dẫn trong dự án của họ. Chủ đề khác thường với các yếu tố RPG ở đây có dạng cuộn bên, mang đậm phong cách anime. Đồng thời, các nhà phát triển đã không quên điều chính – lối chơi. Ở đây rất thú vị, vì vậy tải Final Gear mod (vô hạn đạn, skills, sát thương, phòng thủ) sẽ là một lựa chọn tốt cho bất kỳ người hâm mộ thể loại này.

Tải APK mod bánh răng cuối cùng

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy final-gear-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)