FilmoraGo Mod APK (Mở khóa) 8.6.13

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên FilmoraGo
Phiên bản 8.6.13
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

FilmoraGo mod APK (mở khóa) là một ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản với chức năng tuyệt vời. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể tạo các video độc đáo của riêng mình và lấp đầy chúng bằng hàng trăm hiệu ứng đầy màu sắc khác nhau. FilmoraGo sẽ cho phép bạn cắt video, đặt thời lượng trình chiếu, chèn nhạc, loại bỏ tiếng ồn, áp dụng các hiệu ứng khác nhau và phủ tệp này lên tệp khác. Thoải mái hoán đổi tập tin và bản âm thanh. Sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, yếu tố hoạt hình và hiệu ứng để trang trí cho video của bạn.

Đặc trưng của ứng dụng FilmoraGo mod

Hãy kiểm tra những lợi ích chính của ứng dụng.

Giao diện đơn giản và trực quan

Giao diện của FilmoraGo mod không gây ra bất kỳ rắc rối nào cho bạn vì không có menu ẩn hoặc tab chức năng vô tận. Trong cửa sổ chính, bạn có thể thêm các tệp video, âm thanh hoặc đồ họa mà mình cần, cũng như có quyền truy cập vào các hiệu ứng, bộ lọc và chuyển tiếp. Ở cuối màn hình, có một dòng thời gian nơi bạn có thể thêm, sắp xếp và chỉnh sửa riêng lẻ tất cả các video clip, tệp âm thanh và tệp hình ảnh của mình. Ngoài ra còn có một bảng điều khiển với các bộ lọc và hiệu ứng cho video. Chỉnh sửa video của bạn và xuất chúng, lưu chúng vào thiết bị, mạng xã hội hoặc ổ đĩa trực tuyến của bạn.

FilmoraGo Màn hình 2

Sử dụng các công cụ chỉnh sửa video khác nhau

FilmoraGo mod có sẵn nhiều công cụ chỉnh sửa sẽ hữu ích cho tất cả các trình chỉnh sửa video. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại hoặc kiểu nhạc cụ cơ bản được cung cấp có thể tùy chỉnh khá tốt. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ thư viện tích hợp các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp được phân loại. Nó cũng chứa nhiều mẫu, tiêu đề và phụ đề, nhạc nền khác nhau. Nói tóm lại, rất nhiều công cụ sẽ cho phép bạn tạo các video cấp cao nhất.

Tận hưởng hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt

Có hơn một trăm hiệu ứng, đối tượng, lớp phủ, hiệu ứng âm thanh, bản nhạc và chuyển tiếp khác nhau ẩn trong nền của FilmoraGo mod. Phần mềm này chứa hàng chục bản nhạc và hiệu ứng âm thanh để dễ sử dụng hơn nữa. Ứng dụng này có các điều khiển chuyển động để bạn có thể kéo và thả đồ họa chuyển động vào video của mình, cũng như sử dụng mô-đun theo dõi chuyển động riêng biệt.

Xuất video của bạn lên mạng xã hội ngay lập tức

Nếu bạn là một blogger video hoặc chỉ duy trì tài khoản của mình, chẳng hạn như trên Instagram hoặc Facebook, thì bạn sẽ thích FilmoraGo mod vì khả năng lưu video ở nhiều định dạng khác nhau, bạn có thể chia sẻ ngay lập tức trên mạng xã hội sau khi đã sử dụng tất cả các chức năng của ứng dụng với các hiệu ứng đặc biệt chất lượng cao và độ phân giải video tốt hơn.

FilmoraGo Màn Hình

Mô tả chế độ

FilmoraGo là một ứng dụng miễn phí, nhưng trong phiên bản miễn phí, chức năng của nó rất hạn chế giống như trong Turbo VPN. Chúng ta cũng nên đề cập đến sự sẵn có của hình mờ trên các dự án làm sẵn và các quảng cáo gây phiền nhiễu. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tải phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng và tận hưởng tối đa tất cả các tính năng của nó.

Cá nhân chúng tôi đã thử nghiệm FilmoraGo mod cho người dùng trang web của mình. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi xác nhận rằng mod đã mở khóa hoạt động bình thường. Tải và cài đặt ứng dụng từ trang web của chúng tôi để tận dụng tối đa lợi thế của nó. Bản mod của chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng và tài liệu trả phí, bao gồm nhãn dán và bộ lọc bổ sung. Ngoài ra, các dự án của bạn sẽ không còn hình mờ và logo khó chịu, cũng như quảng cáo phiền phức sẽ không làm phiền bạn nữa.

Màn hình FilmoraGo 1

Để tạo một dự án mới, trước tiên bạn cần chọn nguồn video hoặc ảnh để chỉnh sửa. Khi chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng các chủ đề, âm nhạc và hiệu ứng chuyển tiếp thú vị khác nhau. Chọn định dạng video của bạn dựa trên những gì bạn cần video, có thể là Instagram, Facebook hoặc một video đơn giản cho chính bạn.

Menu ứng dụng cho phép bạn thêm các lớp bổ sung, chữ khắc, cũng như tạo diễn xuất bằng giọng nói cho bộ trộn video và âm thanh. Nếu bạn cần bình luận về một trong những khoảnh khắc của video, hãy điều chỉnh tỷ lệ âm lượng của giọng nói, âm nhạc hoặc các âm thanh khác, thì các chức năng này có thể rất hữu ích. Cũng có thể thêm bộ lọc. Ở bên trái, một thanh trượt điều khiển độ bão hòa của bộ lọc. Ngoài ra còn có các chức năng lớp phủ và thành phần – bạn có thể thêm băng, tuyết, ánh sáng chói, sao, v.v.

Có các tùy chọn để điều chỉnh tốc độ video, tiêu đề và khả năng sao chép clip đã chọn. Để chọn độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản và các hiệu ứng hình ảnh khác của video, bạn cần tạo nội dung video chất lượng. Khi video của bạn đã sẵn sàng, chỉ cần lưu dự án và gửi nó lên mạng xã hội, Youtube hoặc chỉ cần lưu nó vào điện thoại thông minh của bạn.

Tóm tắt

FilmoraGo mod (mở khóa), do tính đơn giản của nó, là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu học chỉnh sửa video, nhưng đồng thời, nó là một lựa chọn tốt cho những người chỉnh sửa video có kinh nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho các trình chỉnh sửa video như KineMaster, thì ứng dụng này chắc chắn đáng để bạn quan tâm.

Làm cách nào để cài đặt FilmoraGo Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá trình tải sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết – huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của FilmoraGo trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)