FiLMiC Pro Mod APK (Mở khóa trả phí) 7.4

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên FiLMiC Pro
Phiên bản 7.4
Tính năng MOD Mở khóa trả phí
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

FiLMiC Pro mod APK (mở khóa trả phí) là một ứng dụng độc đáo cho phép người dùng có một máy quay video HD tiên tiến trong điện thoại thông minh của họ. Nó có nhiều chế độ quay, chất lượng video 4K và thậm chí cả máy ảnh cầm tay của riêng mình. Tạo cả ảnh và clip có chất lượng cao nhất. Một ứng dụng như vậy là hoàn hảo để tạo video ca nhạc cho kênh của bạn hoặc thậm chí quay một bộ phim ngắn ngắn. Nó có xu hướng chuyên nghiệp, cho phép mỗi người dùng tận hưởng những khả năng rộng nhất. Đồng thời, giao diện của nó đơn giản nhất có thể và có thể truy cập được đối với bất kỳ người dùng nào. Bây giờ ai cũng có thể làm phim. Chúng tôi cũng đề xuất các tiện ích hữu ích khác như My Diary và Motionleap.

Đặc trưng của ứng dụng FiLMiC Pro mod

FiLMiC Pro mod là một trong những ứng dụng chất lượng cao và nổi tiếng nhất cho phép bạn quay video ở mức cao.

Ảnh chụp màn hình FiLMiC Pro 1

Quay video chất lượng cao

Đây là một tiện ích hữu ích cho phép bạn quay video với chất lượng HD và cung cấp tất cả các tùy chọn, cài đặt và hiệu ứng cần thiết. Phát triển là một chương trình thú vị và thiết thực mà đơn giản là phải có trong kho vũ khí của các nhà khai thác và tất cả người dùng Android tham gia ghi và chỉnh sửa video. Các công cụ này cho phép bạn quay các video clip ở một trong số các định dạng hiện đại, với phạm vi chất lượng có thể tùy chỉnh, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nó cung cấp một số bộ lọc tích hợp, khả năng chỉnh sửa nhanh chóng và phủ một số hiệu ứng.

Bộ lọc và Chế độ

Bắt đầu với FiLMiC Pro mod và chọn một trong các chế độ. Hãy thử chụp tự động, trong đó tiện ích tự thiết lập các thông số chiếu sáng, xoay, khử răng cưa và lấy nét tối ưu, điều chỉnh theo thời gian trong ngày, điều kiện thời tiết và sắc thái ánh sáng chung gần thiết bị và đối tượng.

Ngoài ra còn có các bộ lọc trực tuyến tự động, nhiều phần chèn đối tượng hoạt hình và thậm chí cả các chức năng chỉnh sửa nhanh, khi bạn có thể kết hợp một số clip được quay gần đây thành một bộ phim có thời lượng đầy đủ. Thử nghiệm với các định dạng khác nhau, thử quay video ở các định dạng khác nhau và xem chất lượng ảnh hưởng như thế nào đến kích thước tệp kết quả. Cố gắng sử dụng các chức năng mà bạn đã hiểu đầy đủ, tạo video chất lượng cao ở định dạng hiện đại, xử lý video bằng trình chỉnh sửa hoàn thiện.

Ảnh chụp màn hình FiLMiC Pro 2

Thư viện công cụ

Ngoài ra, FiLMiC Pro mod thực hiện phân tích hình ảnh theo thời gian thực, đồng thời giúp phân bổ và làm sắc nét màu sắc. Những tính năng này có sẵn cho các máy ảnh đắt tiền, nhưng bây giờ bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị di động thông thường. Bản ghi thô có thể trông thưa thớt, nhưng với sự trợ giúp của sự tương tác của các tiện ích khác, có thể chỉnh sửa hình ảnh ở mức chấp nhận được. Ngoài chỉnh sửa màu sắc, FiLMiC Pro còn có một thư viện lớn gồm nhiều công cụ khác nhau, nhờ đó bạn có thể cải thiện chất lượng của video.

Tính năng mod

FiLMiC Pro là một tiện ích trả phí, nhưng bạn có thể tải miễn phí bằng liên kết bên dưới. Bộ công cụ quay phim cũng được mở khóa trong bản mod này.

Kiểm tra bản mod

Ứng dụng này biến điện thoại thông minh của bạn thành một nhà điều hành máy ảnh thực sự. Nó có các công cụ mạnh mẽ để đạt được kết quả chụp tốt nhất và nhiều cài đặt hữu ích. Bằng cách thay đổi chúng, bạn có thể tạo video có chất lượng tuyệt vời và thậm chí tạo phim của riêng mình. Dễ dàng làm việc với video, bao gồm cả độ phân giải 4K và quay bằng cả camera trước và sau, chỉ bị giới hạn bởi các đặc tính kỹ thuật của chúng. Sử dụng hiệu chỉnh thông minh trực tiếp trong quá trình tạo video. Nó phân tích hình ảnh, cho phép bạn điều chỉnh độ sắc nét và chỉnh sửa tái tạo màu sắc trong một vài lần chạm vào màn hình.

Ảnh chụp màn hình FiLMiC Pro 3

Thay đổi cài đặt phơi sáng, độ bão hòa và cân bằng trắng. Thử nghiệm với tốc độ chụp, độ phân giải và tỷ lệ khung hình. Điều chỉnh nhiệt độ màu và độ dài tiêu cự. Hơn 20 cài đặt trước có sẵn để xử lý video nhanh. Tận hưởng các bộ cài đặt cân bằng được tạo sẵn cho các mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng hoặc tạo của riêng bạn để lưu chúng sau này. Chia sẻ cài đặt trước giữa các thiết bị bằng công nghệ đám mây chuyên dụng. Xử lý chuyên nghiệp các bản âm thanh, ghi âm thanh nổi và kết nối micrô bên ngoài nếu cần.

Nó chỉ đơn giản là tuyệt vời với chất lượng trong ứng dụng này mà bạn có thể quay bất kỳ video nào, làm cho nó trở nên thú vị nhất có thể. Việc quảng bá kênh của bạn trên dịch vụ lưu trữ video sẽ dễ dàng hơn nhiều vì các video trên đó thú vị và hay hơn nhiều. Chức năng rộng nhất cho phép bạn thực hiện tất cả các cài đặt cần thiết theo yêu cầu của người dùng. Chụp dễ dàng với ứng dụng này.

Tóm tắt

FiLMiC Pro mod (mở khóa trả phí) đã trở nên phổ biến đối với các nhà làm phim đầy tham vọng và đã nhận được những đề cập danh dự. Giờ đây, bạn cũng có thể chụp kiệt tác của mình bằng cách tải ứng dụng này về thiết bị của mình.

Tải FiLMiC Pro Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy filmic-pro-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)