File Commander Mod APK (Mở khóa Premium) 8.14.47330

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên File Commander
Phiên bản 8.14.47330
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

File Commander: File Manager mod APK (mở khóa Premium) giới thiệu một thế hệ trình quản lý tệp mới. Ứng dụng độc đáo này có chức năng mạnh mẽ và tiềm năng lớn. Xem hình ảnh, tài liệu, video, âm thanh và các tệp khác trên thẻ SD, máy chủ FTP và kho lưu trữ đám mây phổ biến. Thực hiện bất kỳ thao tác nào với chúng, bao gồm xóa, đổi tên, tạo kho lưu trữ, v.v. Ứng dụng tập trung vào nhiều đối tượng người dùng. Điều này chứng tỏ một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Các nhà phát triển đã không đi chệch khỏi ý tưởng truyền thống của người dùng về trình quản lý tệp, bởi vì tất cả các công cụ và quản lý cơ bản đều trở nên rõ ràng ở mức độ trực quan. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hữu ích, hãy tải Dual Space và Funimate.

File Commander Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của ứng dụng File Commander: File Manager mod

File Commander: File Manager mod thu hút sự chú ý chủ yếu với giao diện dễ hiểu và hướng đến người dùng nhất. Khám phá tất cả những ưu điểm của chương trình này, mà hàng triệu người đã cài đặt trên thiết bị Android của họ. Thêm chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.

Chuyển đổi tập tin sang các định dạng khác nhau

File Commander: File Manager mod là một tiện ích đặc biệt với giao diện đơn giản và trực quan. Nó có thể hoạt động với bất kỳ dữ liệu nào được cài đặt trên thiết bị. Xóa, di chuyển, sao chép hoặc nhóm các tệp theo tham số riêng của nó. Người dùng có thể tùy chỉnh các thông số này. Có một chức năng như chuyển đổi. Nó cho phép bạn chuyển đổi các tệp khác nhau sang các định dạng khác mà không làm mất dữ liệu đã lưu. Số lượng định dạng có sẵn lên tới hàng trăm, cho biết khả năng chuyển đổi bất kỳ dữ liệu nào thành nội dung thân thiện với người dùng.

Chế độ an toàn

Có toàn quyền kiểm soát thiết bị của bạn và dữ liệu được lưu trữ trên đó. Phần mềm hiện đại giúp bạn dọn dẹp điện thoại thông minh của mình khỏi các tệp không cần thiết kịp thời và cho bạn biết cách hoạt động của bộ nhớ. Đồng bộ hóa trên các thiết bị khác nhau cho phép bạn sử dụng cấu hình đã tạo mà không lãng phí thêm thời gian. Sử dụng các chức năng của trình quản lý trong cài đặt thông thường. Có thể tách và sắp xếp các tệp theo danh mục, mục đích và vị trí lưu trữ.

Trình quản lý ứng dụng tiện lợi

File Commander: File Manager mod cũng hoạt động như một trình quản lý ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt, sao lưu và tạo lối tắt cho các ứng dụng đã cài đặt. Ngoài ra, các tính năng của công cụ cho phép bạn làm việc với ZIP, RAR và các tệp lưu trữ khác. Hỗ trợ lưu trữ đám mây mở ra các tùy chọn bổ sung để làm việc với tệp.

File Commander Ảnh chụp màn hình 2

Trình quản lý tệp này, với tất cả các khả năng của nó, không chiếm nhiều dung lượng. Nó sẽ làm hài lòng người dùng với hiệu suất được cải thiện. Giữ hệ thống tập tin của điện thoại thông minh của bạn dưới sự kiểm soát.

Tính năng mod

Phiên bản miễn phí của File Commander: File Manager có thể sử dụng được, mặc dù nó cung cấp chức năng hạn chế. Tài khoản trả phí cung cấp một số tính năng bổ sung. Trong số đó có hỗ trợ lưu trữ đám mây và chuyển đổi hơn 100 loại tệp, bộ phân tích lưu trữ, v.v. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản cao cấp của tiện ích, hãy tải bản mod có sẵn từ liên kết bên dưới.

Kiểm tra bản mod

Đây là một trình quản lý tác vụ đa chức năng cho phép bạn tìm tất cả các tệp được lưu trữ trên thiết bị của mình. Ứng dụng này cho phép bạn tìm thư mục hoặc chương trình mong muốn. Quản lý nội dung của điện thoại trong một vài lần chạm, theo dõi việc sử dụng bộ nhớ. Tiện ích cung cấp quyền truy cập vào tài liệu, video và ảnh. Bạn có thể xem mọi thứ bị ẩn hoặc lưu trữ trên thiết bị, bộ nhớ đám mây và thư mục mạng. Giao diện thuận tiện và đơn giản cho phép bạn hiểu cách sử dụng chương trình.

File Commander Ảnh chụp màn hình 3

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ trống trên thiết bị của bạn. Nhận thông tin đầy đủ về cách sử dụng bộ nhớ điện thoại của bạn. Giải phóng bộ nhớ trong hoặc ngoài, nhanh chóng xóa thư rác và các tệp không cần thiết. Di chuyển tệp nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian. Không cần phải mở nhiều cửa sổ vì chương trình có thể hiển thị nội dung của nhiều thư mục cùng một lúc. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng di chuyển tệp, sao chép, đổi tên, lưu trữ, chuyển đổi và gửi tài liệu, video hoặc ảnh.

File Commander: File Manager mod có thể chạy trên mọi thiết bị ít nhiều cập nhật với OC Android 4.1 trở lên. Bản thân chương trình không phụ thuộc vào bộ xử lý nên có thể cài đặt nó trên bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào. Không có vấn đề gì khi truy cập bộ nhớ hoặc thao tác với ổ đĩa di động. Ngoài ra, chúng tôi lưu ý chức năng tự động mở trình quản lý tệp khi kết nối thiết bị USB OTG.

Tóm tắt

File Commander: File Manager mod (mở khóa Premium) là một công cụ quản lý tệp nâng cao mạnh mẽ để làm việc với các tệp và kho lưu trữ tệp trên thiết bị Android. Nó không chỉ là một trình quản lý tệp, nó còn hơn thế nữa. Chương trình này cho phép bạn không chỉ xem nội dung của bộ nhớ trong và bộ lưu trữ di động mà còn cung cấp một số tính năng bổ sung.

Tải File Commander Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy file-commander-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)