FFVII The First Soldier Mod APK (Mở khóa, Vô hạn tiền) 1.0.28

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên FFVII The First Soldier
Phiên bản 1.0.28
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

FFVII The First Soldier mod APK (mở khóa, vô hạn tiền) là một game hành động hấp dẫn thuộc thể loại battle royale. Trò chơi diễn ra tại thành phố Midgar, 30 năm trước các sự kiện của bản gốc. Trở thành một trong những người lính chiến đấu với nhau, không chỉ sử dụng vũ khí mà còn cả phép thuật. Chỉ một người nhanh nhẹn và dũng cảm nhất mới có thể sống sót, vì vậy hãy cẩn thận.

Sử dụng kho vũ khí và phép thuật lớn, di chuyển xung quanh bằng phương tiện giao thông hoặc cưỡi chim Chocobo. Cố gắng chạy lên tường để leo lên mái nhà và bắn nhắm vào kẻ thù của bạn từ đó. Các địa điểm rất lớn, vì có địa hình đồi núi, bụi cây, thung lũng, v.v. Đồng thời, các nhà phát triển đã nghĩ ra mọi thứ, bao gồm rất nhiều địa điểm mà bạn có thể ẩn náu khỏi kẻ thù. Đối thủ cũng ẩn nấp, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận để không bị trúng đạn hoặc mũi tên thần kỳ sau lưng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Zombie Age 3 và Bloody Bastards.

Đặc trưng của game FFVII The First Soldier mod

FFVII The First Soldier mod đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 11. Tuy nhiên, đã có thể đưa ra kết luận đầu tiên về dự án này.

Sử dụng vũ khí nhỏ hoặc ma thuật

Một trong những tính năng chính của FFVII The First Soldier mod là người chơi có khả năng đánh kẻ thù của mình theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn là một tín đồ của lối chơi cổ điển, thì hãy cầm một khẩu súng máy và bắn đối thủ của bạn. Tuy nhiên, đôi khi phép thuật có thể hữu ích hơn và điều đó cũng không có vấn đề gì. Cố gắng đốt cháy đối thủ của bạn bằng quả cầu lửa hoặc sử dụng cú nhảy khổng lồ để tiếp cận kẻ thù trong giây lát và khiến hắn bất ngờ. Nếu bạn còn ít năng lượng quan trọng, thì bạn luôn có thể bật một lá chắn không thể xuyên thủng. Ngoài ra, nhân vật chính còn có một thanh kiếm, rất hiệu quả khi cận chiến, nhưng lại vô dụng trong thời gian còn lại.

Final Fantasy VII Người lính đầu tiên Ảnh chụp màn hình 1

Các lớp anh hùng khác nhau

Hiện tại có ba lớp võ sĩ trong FINAL FANTASY VII THE FIRST SOLDIER mod: Warrior, Monk và Sorcerer. Mỗi người trong số họ có khả năng và kỹ năng riêng. Không khó để đoán rằng một vũ khí tự động cổ điển phù hợp hơn với một chiến binh, trong khi một phù thủy sẽ hiệu quả hơn nhiều trong việc tấn công kẻ thù bằng phép thuật. Mặt khác, một nhà sư là một cái gì đó ở giữa. Anh ấy giỏi như nhau ở tất cả các loại vũ khí. Phát triển chiến lược chiến đấu của bạn và tùy chỉnh máy bay chiến đấu của bạn dựa trên các thông số cần thiết. Nâng cấp các kỹ năng họ cần và giành chiến thắng.

Không ngừng thu hẹp tử địa

FFVII The First Soldier mod đưa ra một mối nguy hiểm khác được thể hiện dưới dạng các vùng bị nhiễm bệnh đặc biệt. Để người chơi không ngồi xung quanh các cạnh của vị trí và di chuyển ngày càng gần nhau hơn để tham gia các trận chiến tích cực, các nhà phát triển đã phát minh ra các khu vực đặc biệt loại bỏ một phần bản đồ và đưa bạn đến gần trung tâm hơn. Bạn hoàn toàn không thể thấy mình ở trong những khu vực như vậy, vì chúng tiêu tốn điểm sức khỏe của võ sĩ. Nếu bạn thấy mình ở một nơi bị nhiễm bệnh, thì có thể khôi phục nó bằng cách tìm một bộ sơ cứu. Các khu vực xuất hiện ngẫu nhiên và không ai biết trước khu vực nguy hiểm mới sẽ xuất hiện ở phần nào của bản đồ.

Sử dụng động vật tuyệt vời như vận chuyển

Vì có những địa điểm khá lớn trong ứng dụng nên các nhà phát triển đã giới thiệu nhiều loại phương tiện giao thông. Hơn nữa, đây không chỉ là những chiếc xe quen thuộc, mà còn là những con vật tuyệt vời – Chocobo, quen thuộc với tất cả những người hâm mộ bộ truyện. Chúng giống như một hỗn hợp của gà và đà điểu. Leo lên chúng, bạn có thể di chuyển xung quanh địa điểm rất nhanh chóng. Tuy nhiên, điều đáng cân nhắc là kẻ thù có thể phá hủy ô tô và giết thú cưỡi, vì vậy hãy cố gắng di chuyển cẩn thận hơn để kẻ thù không chú ý đến bạn.

Final Fantasy VII Người lính đầu tiên Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

FFVII The First Soldier mod tự hào về Unreal Engine 4, nhờ đó nó có đồ họa tốt. Tuy nhiên, việc tối ưu hóa trong dự án vẫn đang được bảo trì, do ứng dụng có thể chạy chậm ở cài đặt tối đa. Âm thanh trong trò chơi rất quan trọng, bởi vì bạn cần liên tục lắng nghe những gì đang xảy ra xung quanh. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy kẻ thù của mình và giết chúng. Đồng thời, điều quan trọng là không tạo ra những âm thanh không cần thiết, vì điều này có thể làm lộ vị trí của bạn.

Mô tả chế độ

FFVII The First Soldier mod chiếm hơn một gigabyte trên mọi thiết bị Android. Do đó, các nhà phát triển thường phát hành tệp cài đặt cùng với tệp bộ đệm đi kèm với tệp APK. Tuy nhiên, phương pháp cài đặt như vậy có thể gây bất tiện cho người chơi vì nó yêu cầu các thao tác không cần thiết. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị bạn tải xuống trò chơi với bộ đệm đã được tích hợp sẵn. Bạn có thể hoàn tất quá game cài đặt chỉ bằng một lần bấm nút. Bạn chỉ cần mở bản mod của chúng tôi và nhấn nút Cài đặt.

Kiểm tra bản mod

Trong số các tính năng quan trọng của dự án, chúng tôi muốn lưu ý rằng người chơi sẽ không chỉ chiến đấu với nhau tại các địa điểm trò chơi. Ở đây cũng có những con quái vật, bằng cách giết những kẻ mà bạn có thể nâng cấp, cũng như hạ gục thêm vũ khí, băng đạn và các loại đạn dược khác. Ngoài ra, các nhà phát triển đã giới thiệu khả năng của parkour. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể leo tường thẳng đứng lên mái nhà, điều này chỉ tạo thêm hiệu ứng bất ngờ khi chiến đấu.

Final Fantasy VII Người lính đầu tiên Ảnh chụp màn hình 3

FFVII The First Soldier mod có một mục tiêu – trở thành người sống sót duy nhất. Nếu có nhiều đối thủ có cùng mục đích đổ bộ vào cùng thời điểm với bạn, thì việc đạt được mục tiêu đó không dễ dàng như vậy. Do đó, nó là truyền thống cho các game bắn súng loại này. Luôn có sự hỗn loạn thực sự cho việc này, đặc biệt là trên bản đồ. Sinh tồn trở thành một nhiệm vụ thực sự không hề nhỏ trong những điều kiện như vậy không chỉ đòi hỏi phản ứng mà còn cả sự khéo léo của người chơi.

Theo nhiều cách, sự sống sót của bạn phụ thuộc vào những gì bạn tìm được trước cuộc đụng độ. Một phần, bạn có thể tác động đến điều này, vì bạn có thể chọn thời gian rời khỏi máy bay một cách độc lập. Các khu định cư thường là những điểm nóng nhất trên bản đồ, vì đó là cách dễ dàng nhất để tìm vũ khí ở đó. Do đó, nhiều người chơi nhanh chóng tập hợp trong đó. Vũ khí ít phổ biến hơn ở các địa điểm khác nên tình hình ít căng thẳng hơn, nhưng bạn cũng không nên thư giãn dù chỉ một giây ở đó.

Tóm tắt

FFVII The First Soldier mod (mở khóa, vô hạn tiền) là một game battle royale khác. Nếu bạn là một fan hâm mộ của vũ trụ sê-ri đình đám, thì bạn cũng có thể làm quen với dự án. Rốt cuộc, có một bối cảnh và các nhân vật quen thuộc ở đây.

Làm cách nào để cài đặt FFVII The First Soldier Mod APK?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy final-fantasy-vii-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)