Facetune2 Mod APK (Mở khóa VIP) 2.19.0.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Facetune2
Phiên bản 2.19.0.2
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Chọn một bức ảnh để xuất bản là một quá trình khó khăn, bởi vì mọi thứ phải hoàn hảo. Rất nhiều phụ thuộc vào nước da, ánh sáng và cách phối màu, nhưng tình hình sẽ tồi tệ hơn nhiều nếu có những sai sót rõ ràng. Trong một thời gian dài, ứng dụng Facetune của các nhà phát triển Lightricks đã giúp người dùng giải quyết vấn đề này, nhưng giờ đây, trình chỉnh sửa ảnh Facetune2 mod APK (mở khóa VIP) cải tiến đã thay thế nó. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể điều chỉnh bất kỳ bức ảnh nào bằng cách thêm ánh sáng, bóng tối và các hiệu ứng khác. Mặc dù dự án tập trung vào chỉnh sửa khuôn mặt, nhưng tiện ích cũng rất tuyệt vời để điều chỉnh cảnh quan. Bạn cũng có thể tải Loopsie và Infinite Painter.

Đặc trưng của ứng dụng Facetune2 mod

Phần thứ hai của trình chỉnh sửa ảnh nổi tiếng đã trở nên phổ biến hơn nhiều, nhưng nhiều người dùng có ý kiến ​​trái chiều về chất lượng tổng thể. Facetune2 mod có hơn năm mươi triệu lượt tải trong Cửa hàng Play với xếp hạng ứng dụng trung bình là 4,2 điểm. Người dùng nền tảng Android không hài lòng với các bản cập nhật mới trong trình chỉnh sửa, nhưng hiện tại ứng dụng này chiếm vị trí thứ năm trong top các ứng dụng tốt nhất của danh mục “Nhiếp ảnh”.

Sử dụng biến dạng để sửa ảnh

Một trong những tính năng phổ biến nhất của Facetune2 mod là cong vênh. Với sự trợ giúp của nó, bạn sẽ có thể thay đổi các chi tiết trong ảnh. Đồng thời, nhạc cụ có hai chế độ: chế độ thứ nhất có hiệu ứng khá mạnh, đồng thời biến dạng theo đường vào trong và chế độ thứ hai có hiệu ứng chi tiết yếu hơn.

Facetune 2 Ảnh chụp màn hình 1

Giảm thiểu thiếu sót là chìa khóa để đạt chất lượng cao

Một đặc điểm chung là trình chỉnh sửa ảnh Facetune2 mod không bỏ qua khả năng làm mịn các khuyết điểm. Ví dụ: bạn có thể che mụn trứng cá xuất hiện ở chế độ này. Công cụ này có một số chức năng: làm mềm, làm mịn, tỏa sáng, che khuyết điểm và chế độ phấn phủ.

Làm trắng răng

Nếu ai đó đang cười trong bức ảnh, hiệu ứng này sẽ hoàn toàn phù hợp với bức ảnh lớn. Sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng tẩy trắng răng của người đang cười trong ảnh.

Tinh chỉnh chi tiết trong một vài thao tác

Một tính năng yêu thích của nhiều người, làm nổi bật các chi tiết chính trong ảnh đã chỉnh sửa. Đồng thời, sử dụng chế độ này, bạn có thể chọn ba công cụ cùng một lúc: chi tiết, cấu trúc và hình dạng. Mỗi người trong số họ làm nổi bật các yếu tố đã chọn, cho phép bạn tạo điểm nhấn trong ảnh.

Bầu trời đẹp nhất và vô tận

Nếu bạn tạo ảnh trên nền trời, chức năng này có thể giúp làm cho ảnh có nhiều màu sắc hơn. Bật chế độ Bầu trời và tự tìm các bộ lọc bầu trời khác nhau mà trên đó những đám mây đang trôi nổi hoặc hoàng hôn đang đến gần. Để làm điều này, bạn cần chọn không gian làm việc và chọn bộ lọc bầu trời để che phủ.

Cải thiện trang điểm của bạn

Tính năng này của Facetune2 mod không chỉ phù hợp với các bạn nữ mà còn phù hợp với cả những người trẻ tuổi. Nói chung, chức năng này cho phép bạn tạo trang điểm kỹ thuật số, nhưng tất cả các chế độ của công cụ này có thể khả dụng cho các mục đích khác. Ví dụ: thay đổi màu áo phông hoặc thêm các sắc tố khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo các hướng dẫn cơ bản, chức năng này sẽ tập trung vào việc điều chỉnh trang điểm. Menu công cụ chứa hơn bảy chức năng khác nhau.

Facetune 2 Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Facetune2 có nội dung trả phí ở dạng phiên bản VIP, mở ra những khả năng chỉnh sửa mới. Do đó, người dùng sẽ có thể tận dụng chức năng vá giúp che đi các khuyết điểm, cũng như bộ lọc nền và bầu trời. Cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa mắt chi tiết và loại trừ tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu khỏi ứng dụng. Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội cài đặt bản mod Facetune2 cho phép bạn sử dụng miễn phí tất cả các chức năng VIP.

Kiểm tra bản mod

Sau khi vào tiện ích, cần chọn ảnh đã chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng ảnh demo làm ví dụ thử nghiệm. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn các chức năng mong muốn từ menu dưới cùng. Facetune2 mod chứa mười tám chức năng chính, mỗi chức năng nâng cao chất lượng ảnh của bạn. Mỗi công cụ bạn sử dụng đều có video hướng dẫn.

Danh sách công cụ bao gồm các tính năng như làm trắng răng, làm mềm, chỉnh sửa chi tiết khuôn mặt và mắt, dọc, chi tiết, chạm, bộ lọc, bản vá, chỉnh sửa tóc, nền, bầu trời, trang điểm, nổi bật và chiaroscuro chi tiết. Mỗi chức năng có sẵn để chỉnh sửa riêng biệt, vì vậy nếu công cụ này hoặc công cụ kia không hữu ích, chỉ cần nhấp vào mũi tên ở phần dưới bên trái của màn hình.

Nhiều chức năng của Facetune2 mod

Hình dạng cho phép bạn loại bỏ cái gọi là cân thừa bằng cách chỉnh sửa các đường nét của khuôn mặt và cơ thể. Đúng vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng công cụ này, vì các vật thể nổi xung quanh có thể khiến người xem nghi ngờ nhất định về tính xác thực của kết quả.

Facetune 2 Ảnh chụp màn hình 3

Chức năng Whiten” đặc biệt hiệu quả khi sử dụng các đặc tính làm trắng của nó trên lòng trắng của mắt và răng. Điều này cho phép bạn có được vẻ ngoài biểu cảm và sâu sắc hơn, cũng như thể hiện nụ cười không thể bắt chước của Hollywood.

Chức năng chi tiết cực kỳ hữu ích nếu bạn cần tập trung vào bất kỳ chi tiết nào của bức ảnh, chẳng hạn như nhãn hiệu chiếc túi xách đắt tiền của bạn.

Nếu một nụ cười không đủ hiệu quả, tự nhiên nhưng đồng thời cũng không mấy cảm xúc, thì công cụ “Tâm trạng” sẽ khắc phục điều đó. Ứng dụng sẽ tự động chọn hình ảnh đẹp nhất, đồng thời đưa ra kết quả mà ngay cả bạn cũng không thể phân biệt được thật giả.

Nếu có những đoạn không cần thiết làm hỏng bố cục tổng thể của bức ảnh, Patch có thể dễ dàng xử lý chúng. Nó không chỉ loại bỏ đối tượng/phần tử mà còn làm cho đối tượng trở nên vô hình với khán giả nhất có thể.

Tóm tắt

Sử dụng Facetune2 mod (mở khóa VIP), bạn sẽ có thể tận hưởng quá trình chỉnh sửa ảnh cũng như điều chỉnh hoàn toàn ảnh để xuất bản. Có một số lượng lớn các công cụ khác nhau có chức năng giúp tạo ra những kiệt tác thực sự. Có chương trình này trên điện thoại thông minh, bạn luôn có thể tin tưởng vào sự trợ giúp của trình chỉnh sửa bỏ túi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)