FaceApp Pro Mod APK (Mở khóa Pro) 11.5.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên FaceApp Pro
Phiên bản 11.5.2
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

FaceApp mod APK (mở khóa Pro) là một công cụ tuyệt vời để xử lý ảnh selfie và ảnh thông thường trong thời gian thực từ studio cùng tên. Các nhà phát triển đã tạo ra một ứng dụng dễ sử dụng nhưng đồng thời có thể thay thế nhiều chương trình xử lý ảnh hậu kỳ với nhiều chức năng khó hiểu và thuật toán phức tạp. Ở đây mọi thứ diễn ra gần như tự động.

Tất cả những gì người dùng cần làm là chọn một hiệu ứng, đặt khuôn mặt của mình vào ống kính máy ảnh và tận hưởng bức ảnh đã chỉnh sửa. Nếu bạn không thích hiệu ứng này, hãy thay đổi nó thành hiệu ứng khác bằng một cú nhấp chuột nữa. Chỉ cần tùy chỉnh các công cụ bạn sử dụng theo ý thích của bạn. Chúng tôi lưu ý bạn các ứng dụng thú vị khác để làm việc với đồ họa, chẳng hạn như VIMAGE và Unfold.

Đặc trưng của ứng dụng FaceApp mod

Chức năng chính của ứng dụng này là giúp bạn tạo ra bức ảnh selfie hoặc bức ảnh hoàn hảo mà ngay cả các ngôi sao cũng phải ghen tị. Đọc thêm trong bài đánh giá của chúng tôi.

Thay đổi phong cách của bạn với các bước đơn giản

FaceApp mod cho phép bạn thay đổi hình dạng khuôn mặt và loại bỏ mọi khuyết điểm. Trở thành một người nổi tiếng thực sự từ các trang tạp chí bóng loáng. Bạn có thể sử dụng một số tùy chọn nâng cao ảnh thú vị để thực hiện việc này. Ví dụ: sử dụng chức năng Hollywood, bạn có thể loại bỏ tất cả các vùng da có vấn đề, cũng như chọn màu bạn cần. Ngoài ra, có thể tăng biểu cảm của mắt và độ trắng của răng. Thay đổi kiểu tóc của bạn – thử hàng tá bộ tóc giả không thể phân biệt được với những lọn tóc thật. Thí nghiệm với chiều dài, mật độ và khối lượng. Hãy xem ý tưởng thả râu hoặc ria mép tốt như thế nào. Ngoài ra còn có hàng chục hình dạng khác nhau được chuẩn bị mà bạn có thể thử tự động.

Ảnh chụp màn hình FaceApp 1

Sử dụng bộ lọc và trang điểm

FaceApp mod cung cấp cho người dùng rất nhiều bộ lọc để cải thiện và sửa đổi ảnh. Việc thêm hiệu ứng làm mờ, nền đen trắng, màu nâu đỏ và các hiệu ứng khác vào ảnh luôn thú vị. Bạn cũng có thể thêm độ ấm cho ảnh của mình hoặc làm cho chúng trở nên mát mẻ hơn nhờ các công cụ mới. Nếu bạn là một cô gái, thì đừng quên trang điểm. Thoa son môi, phấn mắt, son bóng, phấn nền và các loại trang điểm khác lên mặt bằng một vài thao tác trên màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ làm sẵn hoặc lưu mẫu của riêng mình để có thể nhanh chóng sử dụng nó cho các khung mới.

Thay đổi tuổi và giới tính của bạn

FaceApp mod không chỉ là một ứng dụng để tạo ảnh và ảnh tự chụp chuyên nghiệp mà còn là một cách tuyệt vời để giải trí. Các nhà phát triển đã thêm nhiều hiệu ứng thú vị cho quá trình chuyển đổi của bạn:

  • Chuyển đổi giới tính. Nhìn vào chính mình trong một ánh sáng mới. Đối với nam giới, ứng dụng vẽ các nét nhẹ nhàng và trang điểm hơi nổi bật, v.v. Nếu bạn có ria mép hoặc râu, chúng vẫn giữ nguyên, tạo vẻ duyên dáng cho bức tranh. Các cô gái cũng có thể thưởng thức những bức ảnh hở bạo của riêng mình.
  • Lựa chọn ngẫu nhiên các hình ảnh. Ứng dụng tự động tạo kiểu tóc, màu tóc, hình dạng khuôn mặt thú vị và các hiệu ứng vui nhộn khác. Bạn chỉ cần chấp nhận hoặc thay đổi phong cách sang phong cách khác.
  • Điều chỉnh tuổi của bạn. Xem bạn sẽ trông như thế nào khi về già hoặc áp dụng hiệu ứng trẻ con ngược lại.
  • Sử dụng hình ảnh làm sẵn của các nhân vật nổi tiếng trong phim, chẳng hạn như Hitman hoặc Heisenberg. Các nhà phát triển đã chuẩn bị toàn bộ bộ sưu tập anh hùng từ truyện tranh và phim bom tấn.

Ảnh chụp màn hình FaceApp 2

Mô tả chế độ

Để tận dụng toàn bộ chức năng của ứng dụng, chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod FaceApp Pro với nội dung cao cấp được mở khóa. Sử dụng nó để xóa tất cả quảng cáo và hình mờ trên tác phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được mở khóa các chức năng chuyên nghiệp đặc biệt. Giờ đây, khả năng chỉnh sửa và biến đổi ảnh trở nên tuyệt vời hơn.

Kiểm tra bản mod

Dựa trên kết quả thử nghiệm bản mod FaceApp Pro mod, chúng tôi có thể xác nhận phiên bản cao cấp hoạt động chính xác. Tất cả các chức năng bổ sung mà chúng tôi đã đề cập ở trên thực sự hoạt động. Do đó, bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả các tính năng của công cụ này, vì nó thực sự có rất nhiều tính năng.

FaceApp mod cung cấp các điều khiển thân thiện với người dùng và điều hướng menu dễ dàng. Bên ngoài, tiện ích được thiết kế theo cách mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể nhanh chóng tìm ra không chỉ nhiều lựa chọn chức năng mà còn cả cấu hình của chúng. Ngoài ra còn có một tinh chỉnh các công cụ. Ngoài thực tế là bạn có thể tự động áp dụng hiệu ứng hoặc công cụ đã chọn, bạn cũng có thể chỉ định độ chính xác, chiều rộng và kích thước cho các vùng của cọ, kéo và các công cụ xử lý khác.

Chế độ ứng dụng khuôn mặt

Không giống như các phương pháp tương tự khác cho phép bạn xem ảnh của mình theo độ tuổi, FaceApp mod sử dụng các thuật toán lão hóa thực sự chứ không chỉ hình thành nếp nhăn và da chảy xệ. Chúng tôi cũng lưu ý rằng có nhiều lựa chọn công cụ miễn phí. Ngay cả trong phiên bản gốc, có thể tận hưởng các chức năng cơ bản và một số công cụ để cải thiện chất lượng hình ảnh, cũng như các tính năng giải trí, bao gồm mặt nạ và hiệu ứng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có quyền truy cập vào tất cả các hiệu ứng, bạn cần tải phiên bản PRO.

Tóm tắt

FaceApp mod (mở khóa Pro) là một công cụ tiện lợi có thể xử lý hình ảnh và chụp với các hiệu ứng trong thời gian thực. Ngay cả khi bạn không phải là một nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm, bạn vẫn có thể chụp những bức ảnh đẹp và sử dụng tất cả các hư cấu có sẵn của ứng dụng này.

Làm cách nào để cài đặt FaceApp Pro Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết faceapp-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa FaceApp gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)