Evernote Mod APK (Mở khóa Premium) 10.51.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Evernote
Phiên bản 10.51.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Evernote mod APK (mở khóa Premium) là một tiện ích rất tiện dụng cho phép bạn không quên bất cứ điều gì. Ghi chú khi đang di chuyển và quay lại với chúng để chỉnh sửa trong tương lai và để bắt đầu, hãy nhấn vào nút dấu cộng và chọn từ các tùy chọn: ghi chú văn bản, chữ viết tay, âm thanh, lời nhắc, tệp đính kèm và máy ảnh. Đồng bộ hóa tất cả dữ liệu giữa nhiều thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể đặt mật khẩu trong ứng dụng di động để đảm bảo sự riêng tư của thông tin.

Ứng dụng rất hữu ích để tạo danh sách hỗn loạn và ghi chú. Bạn cũng có thể bật lời nhắc để không quên điều gì đó thực sự quan trọng. Các nhà phát triển đã cung cấp một số tùy chọn cho các widget để sử dụng nhanh các công cụ chương trình khác nhau. Chúng tôi cũng đề xuất các chương trình hữu ích khác như Lifesum và Dubsmash.

Ảnh chụp màn hình Evernote 1

Đặc trưng của ứng dụng Evernote mod

Nếu bạn quan tâm đến các chi tiết, đọc đánh giá của chúng tôi.

Lưu mọi thứ

Evernote mod là một công cụ dành cho công việc, trường học và cuộc sống cá nhân. Không gian kỹ thuật số của ứng dụng cho phép bạn ghi lại cả bộ nhớ và dự án quy mô lớn của một công ty cá nhân. Sử dụng nó để tạo ghi chú nhanh và lưu chúng trên máy chủ của các nhà phát triển chương trình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng ký miễn phí cho việc này. Giao diện ứng dụng là hệ thống tạo, chỉnh sửa và tìm kiếm ghi chú. Bạn có thể cung cấp cho mỗi ghi chú này hình ảnh và tệp đính kèm, cũng như nhận xét bằng âm thanh được ghi từ micrô.

Đồng bộ hóa với tất cả các máy khách

Lưu tất cả tài liệu trực tuyến để truy cập ghi chú hoặc màn hình trên bất kỳ thiết bị nào. Nếu vì lý do nào đó, thông tin mới không khả dụng, bạn có thể đồng bộ hóa thông tin đó theo cách thủ công. Hơn nữa, Evernote mod hỗ trợ hầu hết tất cả các nền tảng có thể có: Microsoft Windows, macOS, iOS, Windows Mobile, webOS, Maemo, Blackberry, Symbian và các phiên bản di động dành cho ổ đĩa flash và U3.

Khách hàng không chính thức hỗ trợ Linux, BSD. Tiện ích mở rộng Web Clipper hoạt động trên các trình duyệt Internet Explorer, Safari, Firefox, Opera, Google Chrome. Nếu bạn không chắc chắn rằng quá trình đồng bộ hóa đã thành công hay chưa, thì có một tab “Đồng bộ hóa” màu xanh lá cây trong hồ sơ. Tìm thời gian của lần cập nhật cuối cùng bên dưới nó. Để có quyền truy cập ngoại tuyến vào hồ sơ của mình, bạn cần đi tới một ghi chú hoặc sổ ghi chép, nhấp vào ba dấu chấm và chọn “Truy cập ngoại tuyến” trong menu thả xuống.

Ảnh chụp màn hình Evernote 2

Khả năng cộng tác trên một tài liệu

Evernote mod cho phép bạn chia sẻ ghi chú của mình với bạn bè, đồng nghiệp và thành viên gia đình, trong khi các công cụ kinh doanh và trò chuyện công việc giúp giữ cho lực lượng lao động của bạn được kết nối. Chức năng như vậy đã trở thành nhu cầu nhờ thế hệ trẻ tập trung vào tương tác nhóm. Bạn có thể đặt tùy chọn phông chữ, căn chỉnh đoạn văn, sử dụng bảng, hộp kiểm, danh sách, v.v. Để tìm kiếm thông tin trong các ghi chú hiện có, bạn có thể sử dụng danh sách ghi chú, thẻ, cũng như công cụ tìm kiếm tích hợp hỗ trợ một số loại tìm kiếm, bao gồm cả văn bản viết tay. Để tổ chức tốt hơn các ghi chú, chương trình cung cấp một số tùy chọn để nghiên cứu và chỉnh sửa tài liệu cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn ghi lại cho riêng mình, bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Tính năng mod

Ban đầu, bạn có quyền truy cập vào biểu giá cơ bản với các hạn chế mạnh mẽ về chức năng. Nếu muốn, bạn có thể tải phiên bản cao cấp của Evernote. Nó cung cấp chức năng nâng cao, giao tiếp qua trò chuyện với dịch vụ hỗ trợ, cũng như tăng giới hạn tải lên tệp hàng tháng và kích thước ghi chú tối đa.

Kiểm tra bản mod

Evernote mod là một notepad thế hệ mới, được thiết kế và tạo đặc biệt cho chủ sở hữu thiết bị Android. Ứng dụng cung cấp một công cụ thuận tiện để theo dõi công việc và nhắc nhở các ngày và nhiệm vụ quan trọng. Thêm tổng phụ và nhiều kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. Công cụ này có giao diện thuận tiện, có thể tùy chỉnh và thanh điều hướng tốt. Nó cung cấp một số tính năng bổ sung như tự động sắp xếp các ghi chú và thư điện tử đến, gửi thư và tin nhắn.

Ảnh chụp màn hình Evernote 3

Cài đặt Evernote mod trên thiết bị di động của bạn và bắt đầu tìm hiểu các tính năng chính của nó. Sử dụng nhiều phương án khác nhau và cố gắng hết sức để lập kế hoạch cho các mục tiêu và mục tiêu của bạn theo ngày và tháng, được chia thành giờ và phút. Đặt các đặc điểm bộ lọc mong muốn và làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng tất cả các thư và tin nhắn không cần thiết dưới dạng quảng cáo, thư rác và những người đăng ký không mong muốn sẽ tự động chuyển vào thùng rác.

Tiến hành các thí nghiệm thú vị với đồng hồ báo thức thông minh được tích hợp trong ứng dụng. Cố gắng tạo ra một loạt các kế hoạch dài hạn và các sự kiện quan trọng để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng trong các hoạt động hàng ngày của mình. Khám phá nội dung của tất cả các tab và cố gắng hết sức để sử dụng tối đa tất cả các chức năng nâng cao. Chọn âm thanh và loại hệ thống thông báo. Tùy chỉnh thiết kế lời nhắc ảo, đặt thời gian lặp lại thông báo về sự kiện hoặc công việc quan trọng.

Tóm tắt

Evernote mod (mở khóa Premium) là một tiện ích rất hữu ích cho các ghi chú mà bạn có thể quên. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình cho các chức năng như vậy, thì hãy chú ý đến dự án này.

Tải Evernote Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy evernote-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)