EverMerge Mod APK (Vô hạn tiền, Miễn phí mua sắm) 1.41.7

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên EverMerge
Phiên bản 1.41.7
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Miễn phí mua sắm
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Đố
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

EverMerge mod APK (vô hạn tiền, miễn phí mua sắm) là một game arcade với các yếu tố giải đố mời người chơi đến thăm một thế giới độc đáo và bận rộn với việc sắp xếp nó. Xây dựng các tòa nhà đáng kinh ngạc, nhận những thứ có giá trị và nhân vật mới bằng cách kết hợp nhiều loại vật phẩm. Hơn nữa, bạn có thể gặp những anh hùng nổi tiếng trong con người của Puss in Boots, Pinocchio và kỳ lân. Ngoài hoạt động chính, game thủ còn có thể thực hiện các nhiệm vụ hấp dẫn để nhận được những phần thưởng và phần thưởng giá trị.

Nhiệm vụ chính của bạn là kết nối các phần tử và đối tượng giống hệt nhau một cách chính xác. Những hành động này không bị giới hạn. Sau đó, bạn có thể nhận được các vật phẩm hoàn toàn mới bằng cách tiếp tục kết hợp chúng thành một tổng thể duy nhất. Kết quả phải là một câu chuyện cổ tích khác thường và đẹp đẽ. Hoàn thành các nhiệm vụ thú vị, vui chơi và nhận quà hấp dẫn. Thu thập các vật phẩm, kết hợp chúng và biến chúng thành những hình ảnh khác thường có thể sẽ gây ấn tượng với tất cả những người hâm mộ thể loại game này.

Đặc trưng của game EverMerge mod

Đọc để tìm hiểu về các tính năng chính của EverMerge mod.

Kết hợp các mục và nhận tài nguyên độc đáo

World of EverMerge mod có cây kẹo. Thu thập một số trong số họ để có được kẹo ngon. Thu hoạch vụ mùa từ cánh đồng lúa mì và vườn rau. Các mỏ chứa đầy tài nguyên và kho báu. Nếu bạn quản lý để làm chủ chúng, bạn có thể trở thành người giàu nhất. Ngoài ra còn có cơ hội trở thành chủ sở hữu của lâu đài san hô và cung điện mặt trăng. Vương quốc ma thuật đầy rẫy những điều kỳ quặc mà người chơi phải giải quyết. Có hàng trăm môn học có sẵn để bạn học và kết hợp với nhau.

Màn hình EverMerge 2

Gặp gỡ những anh hùng trong truyện cổ tích nổi tiếng

Khi ở trong một câu chuyện cổ tích, bạn có thể quan sát một thế giới đầy những anh hùng với những nhân vật khó hiểu. Có rất nhiều điều bất ngờ ở xứ sở thần tiên. Bạn có thể gặp Puss in Boots và Peter Pan. Tìm và kết nối đôi giày ma thuật và xem Lọ Lem. Bằng cách tận dụng những viên ngọc trai đẹp, bạn có thể gặp Nàng tiên cá. Người đẹp ngủ trong rừng hiện cần rất nhiều cà phê để tỉnh táo và Peter Pan giờ thích đi ván trượt hơn.

Thưởng thức trò chơi giải đố gây nghiện

Không dễ để kết hợp các đối tượng trong EverMerge mod. Rốt cuộc, bạn vẫn cần tìm tất cả các tài nguyên và sắp xếp chúng thành một hàng. Sự kết hợp cho một nguồn tài nguyên mới cùng loại, nhưng chất lượng tốt hơn. Sau khi tạo ba trong số các vật phẩm này, bạn cũng có thể kết hợp chúng lại để nhận được một tài nguyên thậm chí còn tuyệt vời hơn! Có thể có nhiều điểm trong chuỗi này. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một nguồn tài nguyên cung cấp cho bạn các vật phẩm cần thiết cứ sau vài giờ. Điều này có thể giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ để chuyển sang cấp độ tiếp theo và nhận được năng lượng ma thuật. Nhiệm vụ liên quan đến nhân vật. Đầu tiên là công chúa, và cô ấy liên tục cần đồ ngọt! Việc tìm kiếm chúng không quá dễ dàng, nhưng việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn một số đơn vị năng lượng. Do đó, trò chơi liên tục thử thách người dùng và khiến anh ta phải động não.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày thú vị

Các nhà phát triển đã chuẩn bị một loạt nhiệm vụ hàng ngày thú vị để thúc đẩy người chơi đăng nhập vào EverMerge mod mỗi ngày. Tham gia vào các sự kiện đặc biệt và gặp gỡ những người chơi khác. Giải câu đố để nhận giải thưởng đặc biệt. Nấu những món tráng miệng thơm ngon, lai tạo những chú kỳ lân tuyệt vời và tận hưởng lối chơi mượt mà và trực quan trong trò chơi arcade tuyệt đẹp này.

Màn hình EverMerge 1

Đồ họa và Âm thanh

EverMerge mod có đồ họa hoạt hình, các anh hùng thú vị, mỗi người có một nhân vật riêng và lối chơi thú vị, mặc dù cổ tích. Trong trò chơi, bạn sẽ nghe thấy âm nhạc tuyệt vời êm dịu, cũng như nhiều hiệu ứng âm thanh làm nổi bật bầu không khí tuyệt vời của các địa điểm.

Kiểm tra bản mod

Ever Merge được chơi miễn phí và cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể tải phiên bản đã sửa đổi và tận dụng lợi thế của việc thực hiện tất cả các giao dịch mua miễn phí. Chúng tôi đã thử nghiệm EverMerge mod trên các thiết bị của mình. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi có thể đảm bảo hoạt động chính xác của mod khi mua hàng miễn phí. Bằng cách cài đặt phiên bản sửa đổi, bạn có cơ hội mua kim cương với số lượng bất kỳ. Sử dụng loại tiền này để mua thêm năng lượng cần thiết để vượt qua các cấp độ.

Mẹo chơi trò chơi

Bản chất của trò chơi là mở ra những vùng lãnh thổ mới và giải phóng chúng khỏi sương mù ma thuật. Thế giới trò chơi có các khu vực, mỗi khu vực được mở khóa khi đáp ứng các điều kiện nhất định. Có thể có một số yếu tố hạn chế: nhân vật mở, cấp độ của người chơi và khả năng sử dụng năng lượng.

Người chơi nhận được kinh nghiệm khi hoàn thành nhiệm vụ và kết hợp thành công các vật phẩm. EverMerge mod cho phép bạn lấy các vật phẩm từ các đối tượng đặc biệt cung cấp tài nguyên, được tìm thấy trên bản đồ hoặc mua trên thị trường bằng tiền xu. Tài nguyên trên thị trường có thể ở dạng tinh khiết. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng mua các khúc gỗ cần thiết để xây nhà hoặc lấy chúng dưới dạng rương và bao tải.

Màn hình EverMerge 3

Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc rương này trên cây, vì vậy chỉ cần chặt chúng xuống. Tại đây, những chú lùn đến trợ giúp chúng tôi, đóng vai những người lao động tự do. Ban đầu, chúng tôi có hai trong số họ. Theo đó, không thể thực hiện nhiều hơn hai hành động cùng một lúc. Phá rừng cây mất nhiều thời gian hơn nếu bạn đã sử dụng tài nguyên từ cây này. Ngoài ra, đối với những hành động như vậy, bạn tiêu tốn năng lượng, thứ không phải là vô tận: ngay sau khi nó kết thúc, bạn phải đợi một thời gian để phục hồi.

Với việc mở các khu vực mới, bạn cũng khám phá các tài nguyên mới và chuỗi mới mà bạn có thể tạo từ chúng. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chuỗi trong phần đặc biệt. Ở đó, trò chơi thưởng cho những phát hiện mới bằng tiền xu.

Tóm tắt

EverMerge mod (vô hạn tiền, miễn phí mua sắm) sẽ giúp bạn thư giãn và hòa mình vào bầu không khí dễ chịu của trò chơi để làm tươi sáng thời gian rảnh rỗi của bạn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn dành thời gian giải trí, chúng tôi khuyên bạn nên thử trò chơi này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử Candy Crush Soda Saga và Harry Potter: Puzzles & Spells gây nghiện.

Làm cách nào để cài đặt EverMerge Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá game tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp cần thiết evermerge-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của EverMerge trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)