ES File Explorer Mod APK (Mở khóa Premium) 4.4.0.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên ES File Explorer
Phiên bản 4.4.0.6
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

ES File Explorer mod APK (mở khóa Premium) là một trình quản lý tệp rất tiện dụng có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều so với trình quản lý tệp tiêu chuẩn trên điện thoại của bạn. Nó là một công cụ rất tiện dụng để làm việc với các tập tin. Di chuyển và chỉnh sửa bất cứ điều gì bạn cần. Chỉ có một số tab và bạn có thể nhanh chóng di chuyển giữa chúng. Chương trình cung cấp tính năng tìm kiếm tệp linh hoạt trên cả điện thoại và trong khu vực bạn chọn. Nó cũng có tính năng tìm kiếm cơ bản và nâng cao. Bạn có thể chỉnh sửa các tệp văn bản cũng như các tệp giải nén và nén mà bạn chọn. Phân tích bộ nhớ của bạn để biết chính xác ứng dụng, video hoặc âm thanh nào đang chiếm nhiều dung lượng nhất trên thiết bị của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Coursera và Tinder.

Đặc trưng của ứng dụng ES File Explorer mod

ES File Explorer mod là một trong những trình quản lý tệp tiện lợi và chức năng nhất. Hàng ngàn đánh giá tích cực chỉ xác nhận điều này.

Quản lý tập tin của bạn một cách dễ dàng

Nhiệm vụ chính của ES File Explorer mod là quản lý tệp và nó hoạt động rất tốt. Như mong đợi, tiện ích có thể sao chép, dán, tạo và xóa tài liệu. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo tên tệp và sắp xếp nội dung của các thư mục theo các thuộc tính như ngày sửa đổi, kích thước, loại, v.v. Hai chức năng khác của trình thám hiểm rất hữu ích cho những người quên vị trí của các tệp quan trọng trên điện thoại thông minh. Trình quản lý này có thể thêm tài liệu điện tử vào mục yêu thích và tạo lối tắt cho chúng trên màn hình chính của Android. Bằng cách này bạn sẽ không mất gì cả.

ES File Explorer Ảnh chụp màn hình 1

Lưu trữ và giải nén

Trình quản lý tệp cho phép bạn lưu trữ các tệp ở định dạng ZIP và 7z và giải nén chúng. Đánh dấu các tệp bạn muốn, mở menu “Thêm” và chọn “Nén”. Chỉ định tên lưu trữ trong cửa sổ “ES Archiver” xuất hiện, chọn định dạng và nén của nó, và nếu cần, chỉ định mật khẩu. Nếu bạn muốn giải nén kho lưu trữ, hãy mở nó trong trình quản lý tệp, đánh dấu các tệp và nhấp vào “Trích xuất” trên bảng điều khiển bên dưới.

Mã hóa tập tin của bạn

ES File Explorer mod cho phép bạn mã hóa các tệp bằng mật khẩu. Bạn có thể bảo vệ dữ liệu nhạy cảm theo cách này. Tệp được mã hóa trở nên không thể đọc được đối với tất cả các ứng dụng cho đến khi bạn mở tệp đó bằng ES File Explorer và nhập mật khẩu. Để mã hóa tệp hoặc nhóm tệp, bạn cần chọn nó, nhấp vào “Thêm” trên thanh công cụ và chọn “Mã hóa”. Tạo một mật khẩu, nhập nó hai lần và bấm OK. Giờ đây, bạn chỉ có thể mở tệp trong trình quản lý và chỉ sau khi nhập mật khẩu.

Kết nối với máy tính của bạn qua mạng cục bộ

Đây là một tính năng khác của ES File Explorer mod khiến nó trở nên phổ biến. Nếu máy tính và điện thoại thông minh của bạn được kết nối với cùng một mạng cục bộ, bạn có thể xem tệp từ các thư mục được chia sẻ trên ổ đĩa của mình. Do đó, bạn có thể lưu trữ các tệp nặng trên máy tính của mình mà không làm tắc nghẽn bộ nhớ điện thoại thông minh và truy cập chúng qua mạng, nếu cần. Bạn có thể kết nối với mạng cục bộ bằng cách mở mục LAN trong phần Mạng trên bảng điều khiển bên. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã bật chia sẻ thư mục trên máy tính mục tiêu.

ES File Explorer Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Chúng tôi cung cấp cho bạn một bản mod đã mở khóa phiên bản cao cấp của ES File Explorer. Nó xóa tất cả quảng cáo và mở khóa một số tính năng bổ sung thú vị. Trong số những cái chính, chúng ta nên đề cập đến:

  • Đồ họa và tài nguyên được tối ưu hóa.
  • Trình chọn chủ đề đã được mở khóa.
  • Đã xóa các phím tắt tự động bắt buộc.
  • SMB 2.0.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm ES File Explorer mod để thuận tiện cho những người dùng quý giá của chúng tôi. Chúng tôi xác nhận chức năng của mod của nó. Ưu điểm chính của ứng dụng được trình bày là không có quảng cáo, cũng như một số chức năng quan trọng đã được mở khóa. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản của chúng tôi để cài đặt chương trình một cách chính xác.

ES File Explorer mod chứa trình soạn thảo văn bản tích hợp. Do tính đơn giản của nó, nó chỉ biết cách làm việc với các tệp ở định dạng TXT và có thể nhắc các tùy chọn Notepad trong Windows. Hơn nữa, tiện ích có thể tạo các tệp văn bản mới và mở các tệp hiện có. Nó chứa công cụ tìm kiếm và hỗ trợ nhiều bảng mã khác nhau. Do đó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi mở tệp TXT.

ES File Explorer Ảnh chụp màn hình 3

Nhân tiện, bạn thậm chí có thể nghe nhạc và xem video tại đây. Trình phát không khác biệt về chức năng tuyệt vời, nhưng nó sẽ đủ cho những người dùng bình thường. Phát cả nhạc và video. Tạo danh sách phát, hiển thị ảnh bìa và đặt nhạc chuông. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mở bìa trong trường hợp nó được nhúng vào thẻ tệp: không có tải từ Internet.

Tóm tắt

ES File Explorer mod (mở khóa Premium) cung cấp rất nhiều tính năng. Nó không chỉ là trình quản lý tệp mà còn là trình chỉnh sửa, trình lưu trữ, trình mã hóa và thậm chí cả trình phát.

Làm cách nào để cài đặt ES File Explorer Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết es-file-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa ES File Explorer gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)