Edjing Mix Mod APK (Mở khóa Premium) 7.10.01

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Edjing Mix
Phiên bản 7.10.01
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Music Audio
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Nhiều người hâm mộ sáng tác beat và thử sức mình với tư cách là một DJ đã mở ra một cơ hội mới để tạo ra những bản nhạc độc đáo. Giờ đây, các ứng dụng trong vai trò của bộ trộn đang trở nên phổ biến hơn do tính khả dụng của ứng dụng. Xét cho cùng, một bàn điều khiển DJ khá đắt tiền và việc bạn có một bộ túi riêng để chơi là một điều may mắn thực sự. Các DJ trẻ có thể thử một dự án phổ biến khác từ MWM – Edjing Mix mod APK (mở khóa Premium) – Ứng dụng DJ nhạc miễn phí. Nó có sẵn cho tất cả người dùng Cửa hàng Play và là một giải pháp thay thế tốt cho thiết lập thực rất phổ biến trong các câu lạc bộ. Trong số các chương trình tương tự khác, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn ORG 2021.

Đặc trưng của ứng dụng Edjing Mix mod

Ứng dụng đã gây được sự chú ý đối với những người sở hữu thiết bị Android. Hơn năm mươi triệu người dùng Cửa hàng Play đã cài đặt Edjing Mix mod và xếp hạng 4,5 điểm. Nó cũng có Huy hiệu Đặc biệt – Lựa chọn của Biên tập viên bởi Cửa hàng Play.

Tạo bit duy nhất

Ứng dụng mở ra cơ hội cho người dùng mới tạo bản nhạc của riêng mình. Trong các câu lạc bộ, các DJ hâm nóng đám đông bằng những nhịp điệu tươi sáng và lớn, âm thanh hài hòa với nhau. Edjing Mix mod có thể giúp người dùng tạo bản nhạc của riêng mình, theo đó bạn có thể ghi lại một bài hát thuộc bất kỳ thể loại nào, học cách vận hành điều khiển từ xa và chỉ cần có thời gian vui vẻ và thú vị.

Kết hợp Edjing Ảnh chụp màn hình 1

Hiệu ứng đặc biệt

Một trong những điểm khác biệt chính giữa Edjing Mix mod và các đối thủ cạnh tranh là sự hiện diện của nhiều loại hiệu ứng. Công cụ cho phép bạn thay đổi tốc độ của bản nhạc, sức mạnh của nhịp đập, thêm nhiều loại âm thanh cũng như áp dụng một số bộ lọc cùng một lúc. Ngoài ra còn có chức năng điều chỉnh bản nhạc: âm lượng nhịp, tần số, tốc độ, v.v. Ngoài ra, công cụ có tùy chọn độc đáo – Automix.

Hợp tác chuyên nghiệp

Edjing Mix mod là một trong những bảng điều khiển DJ tốt nhất hàng đầu, bởi vì các DJ thực thụ đã tham gia vào quá trình phát triển của nó, cố gắng mang bảng điều khiển DJ bỏ túi càng gần với cài đặt thực càng tốt. Do đó, sự lựa chọn của các biên tập viên thị trường rơi trực tiếp vào bộ trộn từ MWM.

Phong cách của bạn

Trước khi bắt đầu công việc, bạn có thể chỉ định phong cách và thể loại của các bản nhạc trong tương lai: từ hip-hop đến break. Khả năng tải lên các bản nhạc của bạn đã làm cho tiện ích này trở nên độc đáo. Hơn nữa, dự án cho phép bạn tạo các bản phối của riêng mình bằng cách sử dụng các bản nhạc hoặc tác phẩm âm nhạc đã tải lên từ danh mục đã chọn.

Mô tả chế độ

Nội dung trả phí trong ứng dụng đóng vai trò bổ sung nhiều hiệu ứng đặc biệt, khả năng chọn các bản nhạc từ thư viện cũng như tải chúng xuống. Premium loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu và thêm chức năng LOOP. Quyền truy cập cao cấp là một bổ sung hữu ích cho điều khiển từ xa phổ biến. Tuy nhiên, một thuê bao như vậy có giá 50 đô la mỗi năm, đây là mức giá không phù hợp với nhiều người mới bắt đầu trong thế giới DJ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị bạn tải một bản mod giúp mở khóa quyền truy cập Cao cấp miễn phí, giúp Edjing Mix trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Kết hợp Edjing Ảnh chụp màn hình 2

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã kiểm tra chức năng của mod Edjing Mix cho Tài khoản Premium đã được mở khóa và có thể xác nhận tính hiệu quả của nó. Thật vậy, bạn có thể mở khóa các hiệu ứng âm thanh bổ sung cũng như không có quảng cáo. Tiện ích được phát triển bởi các DJ chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng cao của các bản nhạc được tạo. Đừng lo lắng, ứng dụng không có vi-rút và hoạt động tốt trên mọi thiết bị Android.

Menu chính cho phép người dùng chọn thể loại của bảng điều khiển DJ. Có hơn chín thể loại có thể. Ngay từ đầu, bạn có thể xem qua một hướng dẫn ngắn hiển thị các phím chịu trách nhiệm về âm lượng, thay đổi thành phần âm nhạc và tốc độ biểu diễn.

Kết hợp Edjing Ảnh chụp màn hình 3

Nhân tiện, bạn có một cơ hội tuyệt vời: sử dụng một bản nhạc hoặc trộn hai bản nhạc cùng một lúc. Cột thứ hai có các nhịp phổ biến nhất. Trong khi tạo nhạc, bạn có thể nhấn vào biểu tượng đặc biệt để ghi âm nhạc của mình. Hơn nữa, ở bên phải, bạn có thể tìm thấy các thông số cần thiết để điều chỉnh âm thanh. Có thể kết nối chế độ đồng bộ và tự động hóa các bản nhạc. Bảng dưới cùng chứa một phím chịu trách nhiệm cho các âm thanh bổ sung trong bản nhạc: tiếng cổ vũ từ đám đông, tiếng súng lục và nhiều âm thanh khác. Menu trên cùng cho phép người dùng thiết lập điều khiển từ xa của riêng mình và làm quen với luật chơi trên đó.

Tóm tắt

Edjing Mix mod (mở khóa Premium) là một trong những máy trộn tốt nhất trên Play Store. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tạo các bản nhạc và nhịp điệu độc đáo, tìm hiểu cách làm việc với điều khiển từ xa của DJ và vui chơi khi rảnh rỗi.

Làm cách nào để cài đặt Edjing Mix Mod APK?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết edjing-mix-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Edjing Mix gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)