Duolingo Mod APK (Mở khóa Premium) 5.107.3

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Duolingo
Phiên bản 5.107.3
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Duolingo mod APK (mở khóa Premium) là một ứng dụng di động trong danh mục Giáo dục được phát triển bởi công ty cùng tên. Bản chất của dự án là giúp người dùng học ngoại ngữ. Nó tập trung vào một phương pháp khoa học cho phép bạn luyện phát âm, đọc, nghe và ngữ pháp đồng thời. Việc trình bày tài liệu một cách vui tươi sẽ kích thích tư duy của người dùng, khiến anh ta lĩnh hội thông tin đầy đủ hơn. Nó cũng thúc đẩy việc ghi nhớ nhanh hơn những điều đã nêu.

Ứng dụng này có giao diện dễ chịu và thuận tiện. Có rất nhiều nội dung trong phạm vi công cộng, cả ảnh và âm thanh, cần thiết để bạn có thể nhanh chóng hiểu được những điều cơ bản của ngôn ngữ. Tiện ích này sẽ hữu ích không chỉ cho những người mới bắt đầu học ngoại ngữ mà còn cho những người dùng chỉ muốn duy trì kiến ​​​​thức của mình ở mức cao. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho bạn AirBrush và SnapTube.

Ảnh chụp màn hình Duolingo 1

Đặc trưng của ứng dụng Duolingo mod

Chúng tôi giới thiệu Duolingo mod cho hầu hết mọi sinh viên chuẩn bị học ngoại ngữ. Chi tiết là trong đánh giá của chúng tôi.

Nhiều ngôn ngữ và chủ đề

Đương nhiên, trước khi bắt đầu khóa học Duolingo mod, bạn cần quyết định ngôn ngữ và có rất nhiều ngôn ngữ. Đáng chú ý là bạn thậm chí không thể học người lạ mà chỉ cần nâng cao kiến ​​​​thức về ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Việc đào tạo bao gồm các chủ đề riêng biệt. Tại đây bạn có thể thu thập kiến ​​thức về sở thích, gia đình, động vật, thực vật, cụm từ thông tục, thức ăn, v.v. Mỗi chủ đề chứa một số nhiệm vụ được trình bày dưới dạng một loại trò chơi. Trước khi bạn nhấp nháy không chỉ các từ, mà cả các hình ảnh tương ứng. Nhiều cụm từ được lồng tiếng và một số nhiệm vụ liên quan đến việc kiểm tra cách phát âm của bạn. Sự tương tác của bộ nhớ thị giác và thính giác này có tác dụng bất ngờ nhất.

Hệ thống khuyến khích và thành tích

Tất cả các khóa học bạn tham gia đều có sẵn trong hồ sơ của bạn. Điểm trung bình mà bạn kiếm được trong bài kiểm tra kiến ​​thức cũng ở đây. Tất cả các hoạt động liên quan đến đào tạo đều tăng cấp độ hồ sơ, điều này khiến bạn khác biệt với những người mới còn lại. Hệ thống thành tích biến việc học thành một trò chơi thực sự, nơi bạn phải hoàn thành một số yêu cầu nhất định để nhận phần thưởng. Một số nhiệm vụ liên quan đến việc học tập thường xuyên, điều này có thể gây khó chịu cho những người không có thời gian rảnh. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng phần thưởng đóng băng, phần thưởng này sẽ tạm dừng hoạt động của tài khoản của bạn trong một ngày.

Nhiệm vụ thú vị

Về mặt học tập, Duolingo mod ghi điểm. Về mặt hình thức, ứng dụng tập trung vào hai loại người dùng – những người học ngôn ngữ và những người ghi nhớ/củng cố/cải thiện nó. Do đó, bạn có thể học một số bài học hoặc vượt qua bài kiểm tra ngay lập tức và đóng chủ đề. Mỗi hành động mang lại cho bạn một số điểm nhất định (xác định tỷ lệ hàng ngày).

Ảnh chụp màn hình Duolingo 2

Các nhiệm vụ có thể thuộc nhiều loại khác nhau – từ nghe đến phát âm. Trong hầu hết các trường hợp, đây là bản dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác hoặc tạo thành một câu từ từ được cung cấp cho bạn. Đây không phải là những nhiệm vụ khó, nhưng ứng dụng không cung cấp khả năng học sâu.

Ngữ Pháp và Phát Âm

Thường xảy ra trường hợp ứng dụng chỉ tập trung vào việc đọc hoặc nói chẳng hạn. Ở Duolingo mod, việc học là toàn diện. Bạn sẽ vừa đọc vừa nghe, học các quy tắc cho cả nói và đánh vần các từ và cụm từ. Các nhà phát triển nhấn mạnh rằng kỹ thuật họ chọn hiệu quả hơn nhiều so với việc ghi nhớ đơn giản. Thật vậy, người dùng đang chờ đợi không phải một loại nhiệm vụ mà là nhiều loại nhiệm vụ cùng một lúc. Chúng sẽ đan xen và lặp lại theo thời gian, đẩy bạn đến phần tài liệu đã được thông qua, nhưng hãy thực hiện nó một cách cẩn thận. Điều này sẽ không khiến bạn bị từ chối và không hài lòng với các bài học.

Tính năng mod

Tiền thưởng, trang phục và các vật phẩm được tặng khác yêu cầu tiền tệ trong trò chơi. Bạn có thể kiếm được nó hoặc mua bằng tiền thật. Sự xuất hiện của quảng cáo cũng gây khó chịu vì bạn cũng có thể mất tập trung vào các lớp học. Tuy nhiên, bạn có thể tắt chúng với một số tiền nhất định. Chà, điểm khó chịu chính là những bài học nâng cao nhất được trả ở đây. Bạn cần mua một thuê bao trả phí để truy cập toàn bộ cơ sở dữ liệu. Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Duolingo Unlocked của chúng tôi, bản mod này sẽ mở khóa quyền truy cập vào nội dung trả phí.

Ảnh chụp màn hình Duolingo 3

Kiểm tra bản mod

Duolingo mod là ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha bằng phương pháp đơn giản và hiệu quả do chương trình này cung cấp. Có giao diện trực quan, nhiều chủ đề và chức năng thú vị. Do đó, chủ sở hữu thiết bị di động sẽ có thể nắm vững những điều cơ bản và chuyển sang các vấn đề phức tạp hơn. Phương pháp trò chơi hóa, được đề xuất bởi những người tạo ra chương trình này, bao gồm việc hiểu những điều cơ bản và sắc thái của một ngoại ngữ trong một định dạng trò chơi.

Điều này biến quá trình học tập khó khăn và tẻ nhạt thành một quá trình tươi sáng và thú vị, vì vậy mọi người đa ngôn ngữ trong tương lai đều cảm thấy tự lực và mong muốn thành công. Sau khi hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, bạn có thể nhận được điểm, điều này khiến việc huấn luyện càng giống với các trò chơi quen thuộc. Mọi người dùng thiết bị di động đều có thể bị thuyết phục về hiệu quả của kỹ thuật khác thường này. Nó là đủ để cài đặt một ứng dụng mới trên đó.

Tóm tắt

Rất khó để trở thành một người đa ngôn ngữ thực sự trong thế giới hiện đại, bởi vì giá sách giáo khoa và các khóa học chuyên ngành thường giao thoa với nhau. Nếu bạn tải Duolingo mod (mở khóa Premium), thì mọi cánh cửa học bất kỳ ngoại ngữ nào sẽ mở ra trước mắt bạn.

Tải Duolingo Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy Duolingo-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)