Dungeon of the Endless: Apogee Mod APK (Full game) 1.3.13

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Dungeon of the Endless: Apogee
Phiên bản 1.3.13
Tính năng MOD Full game
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Trò chơi chiến lược phiêu lưu là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Play Store. Một chiến lược như vậy là Dungeon of the Endless: Apogee mod APK (full game) từ Playdigious. Trò chơi trở nên nổi tiếng không chỉ vì cốt truyện mà còn vì đồ họa và cách bố trí địa điểm khác thường. Tìm chính mình với nhóm những người sống sót trên hành tinh xa lạ trong thiên hà.

Phi thuyền bị hỏng không thể cho phép bạn bay khỏi hành tinh này. Hơn nữa, nhóm những người mới đến không phải là những sinh vật sống duy nhất trên hành tinh. Đóng vai một anh hùng duy nhất trong phi hành đoàn của bạn, bảo vệ máy phát điện và sửa chữa phi thuyền bị hỏng càng sớm càng tốt, bởi vì đây là cách duy nhất để thoát ra ngoài. Ngoài ra, nếu bạn có hứng thú với thể loại chiến thuật thì chào mừng đến với The Burgle Cats and First Refuge: Z.

Đặc trưng của game Dungeon of the Endless: Apogee mod

Trò chơi có sẵn cho tất cả chủ sở hữu của nền tảng Android. Hơn 1000 người đã chơi thử Dungeon of the Endless: Apogee mod và đánh giá 4,5 điểm. Lối chơi thú vị và đồ họa độc đáo khiến trò chơi trở nên phổ biến hơn.

Chiến đấu trong ngục tối

Vị trí trò chơi chính là ngục tối. Nó chứa máy phát điện mà bạn cần bảo vệ bởi một nhóm người sống sót trên hành tinh. Lợi thế hàng đầu của trò chơi nằm ở số lượng phòng không thể tưởng tượng được, mỗi phòng đều giữ bí mật của riêng mình. Bạn có thể vào từng phòng bằng cách mở cánh cửa mong muốn. Đôi khi có thể bắt gặp những căn phòng bị khóa. Thông thường, bạn có thể tìm thấy trong các phòng những con quái vật khác nhau tấn công các thành viên phi hành đoàn còn sống sót. Máy phát điện được đặt ở phòng thấp nhất chỉ có một cửa dẫn đến nó. Nhiệm vụ của những người mới đến là bảo vệ nó khỏi nanh vuốt của những con quái vật điên loạn.

Dungeon of the Endless Apogee Screen 1

Tìm kho báu ẩn giấu

Như chúng tôi đã nói trước đó, ngục tối có nhiều phòng khác nhau. Ở đó, bạn có thể tìm thấy cả một kho vật liệu để sửa chữa phi thuyền. Ở đâu đó người chơi có thể phải đối mặt với một số quái vật giận dữ hoặc rương kho báu. Chúng chứa các thiết bị tốt, tài nguyên để phục hồi sức khỏe và sửa chữa con tàu. Bằng cách đánh bại quái vật, bạn thu thập kinh nghiệm cần thiết cho trò chơi và các vật phẩm tuyệt vời cho con tàu.

Bảo vệ pha lê

Máy phát điện, hay còn gọi là Pha lê, được đặt ở phòng ngục tối phía dưới – cabin tàu. Khi mở các phòng mới, người chơi có thể đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng: ánh sáng rực rỡ của Pha lê thu hút người ngoài hành tinh từ hành tinh muốn phá hủy ánh sáng trong ngục tối. Nhiệm vụ chính của bạn là cố gắng hết sức để cứu Crystal.

thăng cấp anh hùng

Tất cả những con quái vật bị đánh bại trong Dungeon of the Endless: Apogee mod đều mang lại một số loại kinh nghiệm mà sau này bạn có thể đổi lấy những kỹ năng độc đáo. Ngoài các kỹ năng, cũng có thể nâng cấp trang bị của các nhân vật chính: áo giáp và vũ khí. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên lãng phí tài nguyên nhận được: sửa chữa tàu vũ trụ là ưu tiên hàng đầu.

Người ngoài hành tinh và quái vật

Hành tinh đầy rẫy những con quái vật xấu xa không hài lòng với ánh sáng rực rỡ của máy phát điện trong ngục tối. Do đó, họ muốn tiêu diệt nó bằng bất cứ giá nào, cũng như tất cả các thành viên của đoàn thám hiểm không gian. Bạn luôn phải hết sức cẩn thận: mỗi cánh cửa mở ra đều có thể dẫn đến một đợt tấn công mới của lũ quái vật.

Đồ họa và Âm thanh

Dungeon of the Endless: Apogee mod có đồ họa khí quyển tương tự như Terraria. Cuộc phiêu lưu chiến lược diễn ra trong ngục tối, vì vậy phần lớn thời gian của trò chơi chìm trong bóng tối. Bằng cách mở các phòng mới, người chơi sẽ tìm thấy những ngọn đuốc soi sáng con đường. Bất chấp bóng tối, bạn có thể thấy rõ các nhân vật diễn xuất. Ngoài ra, trò chơi mô tả đầy màu sắc các biểu tượng của các nhân vật chiến đấu chống lại cái ác.

Dungeon of the Endless Apogee Screen 2

Về nhạc phim, bạn có thể nghe thấy giai điệu dễ chịu, không phô trương và bí ẩn. Mở cửa, chọn ô và ký tự cũng có âm thanh tương ứng riêng. Tất cả các hành động diễn ra trong trò chơi đều đi kèm với âm thanh vật lộn và tiếng kêu của người ngoài hành tinh. Nếu kẻ thù tấn công máy phát điện, bạn sẽ nghe thấy âm báo cảnh báo nguy hiểm.

Mô tả chế độ

Dungeon of the Endless: Apogee có sẵn trên Play Store với giá vài đô la. Chất lượng của nó đáng giá như vậy, nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn bỏ ra một số tiền ấn tượng để chơi trên thiết bị Android. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội tải miễn phí.

Kiểm tra bản mod

Để sử dụng phiên bản miễn phí của Dungeon of the Endless: Apogee, bạn chỉ cần tải và cài đặt bản mod được đề xuất trên điện thoại thông minh của mình. Sau đó, bạn có thể thưởng thức trò chơi hoàn toàn miễn phí. Không cần phải làm đăng ký. Chỉ cần tải về và chơi!

Trò chơi bắt đầu với một câu chuyện thú vị về một phi hành đoàn bị rơi trên hành tinh chưa được khám phá trong thiên hà vô danh. Sau đó, cốt truyện chuyển bạn đến khoang chứa Crystal, máy phát điện của con tàu. Cần phải bảo vệ nó bằng hai anh hùng do người chơi chọn. Mỗi người trong số họ có những kỹ năng và khả năng đơn giản mà sau này có thể được nâng cấp và cải thiện. Phi hành đoàn có vũ khí đơn giản nhất và mong muốn thoát khỏi hành tinh này.

Dungeon of the Endless Apogee Screen 3

Trò chơi có các điều khiển đơn giản: bằng cách chạm vào nhân vật và vị trí mong muốn, bạn có thể di chuyển anh hùng của mình. Ngoài ra, nhấp vào quái vật có nghĩa là chiến đấu với anh ta. Điều khiển tập trung vào thao tác chạm màn hình thông thường.

Tóm tắt

Dungeon of the Endless: Apogee mod (full game) mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu thực sự trên hành tinh vô danh, chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh và khám phá những bí mật mới. Tất cả những gì bạn cần làm là bảo vệ Crystal, việc sửa chữa này có thể đảm bảo bạn rời khỏi hành tinh đầy rẫy quái vật. Chỉ khi chiêu mộ được một đội gồm những chiến binh dũng cảm, bạn mới có thể chiến thắng trong một trận chiến khó khăn.

Làm cách nào để cài đặt Dungeon of the Endless: Apogee Mod APK?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết apogee-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Dungeon of the Endless: Apogee gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)