Dumpster Mod APK (Mở khóa Premium) 3.16.409.f597d

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Dumpster
Phiên bản 3.16.409.f597d
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Dumpster mod APK (mở khóa Premium) là thùng rác dành cho Android, sẽ không thể thiếu nếu bạn cần khôi phục ảnh, video, nhạc, tài liệu hoặc các tệp khác. Để lấy lại các tệp đã xóa, bạn cần làm theo ba bước đơn giản: mở thùng rác, chọn tệp bạn cần và nhấp vào nút khôi phục. Sau đó, các tệp sẽ xuất hiện lại trên thiết bị của bạn. Công cụ có dịch vụ đám mây nơi bạn có thể tải lên các tệp từ xa để lưu trữ an toàn. Nếu muốn, bạn có thể bật tính năng dọn dẹp tự động theo lịch trình, đóng quyền truy cập vào ứng dụng bằng mật khẩu và thay đổi chủ đề giao diện. Nhân tiện, có hơn một chục người trong số họ. Đừng quên tải Avast Cleanup và Any.do.

Ảnh chụp màn hình Dumpster 3

Đặc trưng của ứng dụng Dumpster mod

Ứng dụng này có thể chứng tỏ là một tiện ích không thể thiếu đối với bạn. Nếu bạn vô tình xóa bất kỳ tài liệu quan trọng nào khỏi thiết bị của mình, hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Phục hồi tức thì các tập tin đã xóa

Dumpster mod là một giỏ đầy đủ cho hệ điều hành Android. Như bạn có thể biết, thùng rác là nơi lưu trữ các tệp sau khi bạn xóa chúng. Sử dụng nó để có cơ hội khôi phục dữ liệu vô tình bị xóa. Một tính năng cực kỳ tiện ích có mặt trên hầu hết các hệ điều hành.

Ngoại trừ Android. Điều rất lạ là Google đã không nghĩ đến việc người dùng có thể xóa các tệp cần thiết một cách vội vàng hoặc đơn giản là vô tình. Tiện ích này cho phép bạn tạo một thư mục đặc biệt trong Android để lưu trữ tạm thời các tệp đó và cứu người dùng khỏi những lỗi gây phiền nhiễu.

Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng

Sử dụng Dumpster mod không khó hơn sử dụng giỏ thông thường. Chỉ cần tải ứng dụng, cài đặt nó và cố gắng xóa bất kỳ tệp nào. Các ứng dụng sẽ đơn giản biến mất khỏi điện thoại của bạn, như thể chúng không có ở đó. Tuy nhiên, bạn có thể xem bất kỳ tệp nào đã xóa bằng cách mở ứng dụng và khôi phục nếu cần.

Do đó, giao diện của tiện ích càng thực dụng và đơn giản càng tốt. Không có dư thừa đồ họa trong đó, nhưng làm việc với vỏ đồ họa rất đơn giản và thuận tiện. Ngoài ra, chương trình cũng hoàn toàn miễn phí.

Phân loại tệp thuận tiện

Tự động sắp xếp tất cả các tệp trong thùng rác theo loại dữ liệu. Nếu muốn, hãy sắp xếp chúng theo kích thước, ngày xóa và nhiều tùy chọn khác. Trong tương lai gần, các nhà phát triển cũng hứa hẹn sẽ bổ sung khả năng khôi phục các tin nhắn SMS, danh bạ và thậm chí cả các ứng dụng đã xóa vào chương trình.

Ảnh chụp màn hình Dumpster 2

Kết nối Internet là không cần thiết

Dumpster mod không yêu cầu kết nối internet hoặc quyền siêu người dùng để hoạt động. Do đó, có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi. Khi sử dụng miễn phí, tiện ích có đầy đủ chức năng, nhưng hiển thị quảng cáo.

Tính năng mod

Chúng tôi đề nghị bạn tải phiên bản cao cấp của tiện ích, cho phép người dùng truy cập vào tất cả các chức năng có thể có của Dumpster.

Kiểm tra bản mod

Đây là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn thêm thùng rác, tương tự như một thư mục đặc biệt trong Windows. Bây giờ mọi thứ bạn xóa trước tiên sẽ chuyển đến đó. Từ giờ trở đi, hãy dừng việc vô tình xóa các tệp cần thiết hoặc thậm chí toàn bộ thư mục. Hãy truy cập và bất cứ lúc nào khôi phục lại những gì bạn đã xóa không thể khôi phục trước đó. Ngoài ra, hãy lưu tất cả các tệp của bạn trong các dịch vụ đám mây sau khi cài đặt chương trình. Điều này cho phép bạn khôi phục dữ liệu ngay lập tức.

Ảnh chụp màn hình Dumpster 1

Cũng có thể lưu bản sao lưu hệ thống trong trường hợp bị nhiễm vi-rút hoặc mối nguy hiểm khác làm hỏng hệ thống. Kể từ bây giờ, nếu bạn đã xóa thứ gì đó quan trọng, bất kể đó là tệp phương tiện, video, văn bản, ảnh, bảng, hình ảnh, dữ liệu hệ thống, bạn sẽ có thể lấy lại chúng ngay khi có thể. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần mở giỏ Dumpster mod, chọn dữ liệu cần thiết để khôi phục và nhấp vào biểu tượng “khôi phục”. Mọi thứ sẽ xuất hiện lại trên thiết bị ở đúng vị trí của nó. Hãy cân nhắc rằng thay vì xóa, giờ đây có một tùy chọn để thu thập và lưu trữ những gì bạn không cần ở một nơi cho đến khi bạn cần lại.

Sử dụng tiện ích này, bạn có thể giải phóng một lượng lớn bộ nhớ trên thiết bị di động của mình. Bạn sẽ có thể chuyển tất cả các tệp sang bộ nhớ đám mây. Bạn cũng có thể sao lưu hệ thống và thực sự là mọi thứ bạn cần. Ngoài ra, hãy bảo vệ tất cả các tệp này bằng mã hóa. Ngay cả khi chúng rơi vào tay ai đó, nếu không có chìa khóa đặc biệt, sẽ không ai có thể xem nội dung.

Tóm tắt

Dumpster mod (mở khóa Premium) thực hiện xuất sắc chức năng chính của nó và giúp giữ an toàn cho các tệp bạn cần. Không có gì hơn là cần thiết từ ứng dụng này.

Tải bản mod Dumpster APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy dumpster-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)