Dubsmash Mod APK (Xóa hình mờ) 6.7.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Dubsmash
Phiên bản 6.7.0
Tính năng MOD Xóa hình mờ
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Dubsmash mod APK (xóa hình mờ) – tạo các video vui nhộn có chính bạn đóng vai chính, thay thế các bản ghi âm các câu nói và âm thanh nổi tiếng. Điểm độc đáo của ứng dụng Android này nằm ở chỗ bạn tạo một đoạn video ngắn, phát âm các câu trích dẫn của các nhân vật trong phim yêu thích của bạn, âm thanh vui nhộn hoặc thứ gì đó khác cho nhạc nền. Cho thấy bạn sáng tạo và nghệ thuật như thế nào bằng cách chia sẻ video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Chọn từ một bộ sưu tập lớn các bản nhạc dựng sẵn hoặc sử dụng âm thanh của riêng bạn. Ngoài ra, có thể kết hợp nhiều clip cùng một lúc và do đó có được toàn bộ clip, mặc dù thời gian không quá dài. Lấy cảm hứng từ những video hay nhất do các thành viên cộng đồng tải lên về nhiều chủ đề khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến các ứng dụng chất lượng cao, hãy tải cả Gradient và Logo Maker.

Ảnh chụp màn hình Dubsmash 2

Đặc trưng của ứng dụng Dubsmash mod

Ứng dụng nhắn tin video Dubsmash mod đã liên tục phá vỡ các kỷ lục mới kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2014. Giờ đây, trình nhắn tin đã vượt qua ngưỡng 100 triệu lượt tải từ Google Play.

Tạo nội dung gốc

Dubsmash mod là gì? Ứng dụng dành cho android này cho phép bạn quay video của chính mình, nơi bạn phát âm những câu nói của người nổi tiếng và những câu nói có cánh. Đồng thời, bản ghi âm những câu nói của những người nổi tiếng đồng bộ hóa với chuyển động của môi bạn, như thể bạn đang phát biểu bài phát biểu này. Cơ sở dữ liệu chương trình chứa một số lượng lớn các mẫu âm thanh, vì vậy bạn có thể chọn bản ghi âm cho mọi sở thích. Sau đó, video đã ghi có thể được gửi qua thư cho bạn bè, đăng trên mạng xã hội hoặc tạo bất ngờ thú vị cho ai đó.

Giao diện đơn giản và trực quan

Dubsmash mod có giao diện thân thiện với người dùng, rất dễ hiểu chỉ trong vài phút. Có một bảng để chọn các đoạn ghi âm theo danh mục. Ví dụ: bạn có thể chọn các cụm từ trong phim hoạt hình, bài phát biểu của các chính trị gia hoặc ngôi sao, đoạn trích từ các bài hát. Tập hợp các tệp âm thanh đơn giản là ấn tượng. Để thuận tiện, người dùng có thể tìm thấy biểu đồ của tệp âm thanh trên dòng thời gian. Sau khi chọn chất liệu âm thanh mong muốn, bạn chỉ cần ghi lại chính mình trên máy ảnh, như thể bạn đang phát âm cụm từ này. Bản ghi video hiển thị trong một cửa sổ riêng biệt. Sau khi đồng bộ hóa video với âm thanh, bạn có thể lưu tệp kết quả vào thư viện, gửi cho bạn bè hoặc xuất bản trên trang của mình trên mạng xã hội.

Thư viện nội dung khổng lồ

Cơ sở nội dung được cập nhật liên tục. Điều này là do những nỗ lực của nhiều người dùng. Các phần cắt cần thiết nằm trong các thư mục được sắp xếp theo chủ đề, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì mình cần.

Nếu điều này dường như không đủ, thì bạn luôn có thể bổ sung thư viện ứng dụng bằng các bản âm thanh của riêng mình. Trong trường hợp này, bạn có thể tự do đặt ra những gì bạn muốn. Ví dụ, công việc ghi âm trong vài giờ và hàng chục lần. Sau đó, bạn có thể chia sẻ các tìm kiếm của mình trên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè qua thư. Điều đáng chú ý là Dubsmash mod hoạt động miễn phí với Whatsapp, Facebook, Instagram và TikTok.

Ngoài ra, có những nhân vật nổi tiếng chia sẻ “sáng tạo” của họ với công chúng giữa những người dùng ứng dụng này. Trong số đó có ca sĩ Jennifer Lopez, tay đua xe Lewis Hamilton, diễn viên Hollywood Hugh Jackman, Demi Moore và nhiều người nổi tiếng khác.

Ảnh chụp màn hình Dubsmash 1

Tính năng mod

Khi video của bạn đã sẵn sàng, nó sẽ có hình mờ của ứng dụng, điều này làm hỏng trải nghiệm chung khi sử dụng tiện ích. Nếu điều này làm phiền bạn, bạn có thể tải bản mod Dubsmash đã xóa hình mờ.

Kiểm tra bản mod

Dubsmash mod là một ứng dụng rất thú vị. Bản chất của nó nằm trong một chức năng. Bạn chọn một bài hát nổi tiếng, sau đó quay một video nhỏ dựa trên bài hát đó, bạn có thể chia sẻ video này trên các mạng xã hội khác nhau. Gần đây, những video như vậy rất phổ biến, vì vậy nếu bạn muốn thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình hoặc quay một video selfie thú vị với âm nhạc, hãy tải chương trình về thiết bị Android của bạn và thưởng thức. Ứng dụng có giao diện đẹp và rất dễ làm chủ nó. Toàn bộ quá trình sử dụng bao gồm một vài lần nhấp vào các nút. Bạn có thể gửi tác phẩm của mình cho bạn bè trong bất kỳ trình nhắn tin nào và tất nhiên là tải nó lên mạng xã hội.

Bạn có muốn đánh dấu mình bằng một cụm từ rõ ràng, sáng sủa không? Bạn có thích dây leo? Sau đó, ứng dụng này là dành cho bạn. Tất cả những gì bạn cần là tải chương trình, quay video qua camera và thêm âm thanh. Đừng sợ nếu nó nghe có vẻ phức tạp, chương trình sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Tóm tắt

Dubsmash mod (xóa hình mờ) thực sự độc đáo và mang đến cho người dùng nhiều niềm vui. Giờ đây, bạn có thể vừa xem các tin nhắn video hài hước vừa có thể đóng vai tác giả của những sáng tạo đó.

Tải Dubsmash Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy dubsmash-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)