DU Recorder Mod APK (Mở khóa VIP) 2.4.6.8

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên DU Recorder
Phiên bản 2.4.6.8
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

DU Recorder mod APK (mở khóa VIP) là một ứng dụng rất tiện dụng để quay và chỉnh sửa video từ màn hình. Nó có nhiều công cụ để làm việc với video và tất cả các cơ hội để biến chúng thành phim thực. Dự án này từ studio Screen Recorder & Video Editor là một lựa chọn tuyệt vời không chỉ cho những người tham gia chỉnh sửa video mà còn cho những người phát trực tuyến. Editor hoàn toàn miễn phí, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chức năng phong phú của nó mà không tốn tiền. Đồng thời, DU Recorder chứa tất cả các công cụ cần thiết, giống như bất kỳ trình chỉnh sửa trả phí nào khác. Trong số các ứng dụng tương tự khác, chúng ta có thể đánh dấu Trình ghi màn hình Mobizen và Trình ghi màn hình AZ.

Đặc trưng của ứng dụng DU Recorder mod

DU Recorder mod phổ biến trên toàn thế giới. Bây giờ chúng tôi muốn giải thích cho bạn tất cả những bí mật về sự nổi tiếng của nó.

Tận hưởng giao diện đơn giản

Các nhà phát triển DU Recorder mod đã làm mọi thứ để giúp người dùng làm việc thuận tiện với giải pháp chỉnh sửa video này. Giao diện cực kỳ đơn giản. Để quay video từ màn hình, bạn cần nhấp vào một biểu ngữ đặc biệt. Bảng điều khiển bao gồm bốn tab. Đầu tiên cung cấp quyền truy cập vào thư viện ảnh, thứ hai – video. Thứ ba mở ra khả năng chỉnh sửa tài liệu. Trước khi bắt đầu ghi hoặc phát sóng, người dùng chỉ cần thực hiện các cài đặt cơ bản, chẳng hạn như chọn tốc độ khung hình hoặc tốc độ bit cần thiết. Đặc biệt là các thiết bị công suất thấp yêu cầu lựa chọn cẩn thận các tham số. Đảm bảo đủ bộ nhớ vì video có chất lượng tốt chiếm nhiều dung lượng.

DU Recorder Ảnh chụp màn hình 1

Tận dụng nhiều loại công cụ

Trong số các chức năng tiện ích chính, chúng ta nên đề cập đến:

  • Nếu bạn muốn pha loãng video của mình bằng cách chèn các trang trình bày đã vẽ, thì tùy chọn này có thể giúp bạn điều này. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể vẽ sơ đồ hoặc tạo một bản vẽ khác bằng tay.
  • Khi quay video, đôi khi chúng ta cần rời khỏi màn hình. Sau đó, chỉ cần nhấn nút tạm dừng. Điều này có thể tiết kiệm thời gian của bạn khi cắt bỏ những khoảnh khắc không cần thiết khi chỉnh sửa cảnh quay.
  • Lớp phủ video. Ví dụ: đôi khi, khi phát trực tuyến, bạn có thể cần hiển thị video cho người đăng ký. Bằng trình chỉnh sửa này, bạn có thể thực hiện việc này bằng hai lần nhấp: chức năng thích hợp và video từ bộ nhớ của thiết bị Android.
  • Trình chặn cửa sổ bật lên. Quá trình quay video có thể bị lu mờ khi nhận được email, SMS hoặc sự kiện khác được đánh dấu bằng biểu ngữ bật lên. DU Recorder mod không cho phép các biểu ngữ như vậy xuất hiện trong quá trình hoạt động.

Dễ dàng tạo video chất lượng cao

Việc tạo nội dung chất lượng ngày càng dễ dàng hơn nhờ nhiều chương trình khác nhau, nhưng nhiều chương trình trong số đó rất khó học. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất tải DU Recorder mod tiện lợi. Giờ đây, bất kỳ ai muốn đều có thể quảng bá cho các trang Internet nổi tiếng hoặc tạo các hướng dẫn trò chơi khác nhau sau khi thực hiện một vài thao tác đơn giản. Đối với kinh doanh, tiện ích này cũng là một trợ thủ đắc lực. Đào tạo nhân viên của bạn bằng cách trình diễn các chương trình khác nhau, ngay từ màn hình thiết bị của bạn. Kết nối máy ảnh và micrô của bạn để tương tác tốt hơn với người xem của bạn. Nhận xét và phủ nhiều hình ảnh và âm nhạc. Một tính năng hữu ích bổ sung là tạo ảnh chụp màn hình với chỉnh sửa thêm. Thực hiện một lần nhấn để lưu đúng thời điểm dưới dạng ảnh. Chia sẻ ảnh chụp màn hình với bạn bè của bạn bằng cách đăng lên mạng xã hội. Tạo ảnh ghép, trang trí bằng nhãn dán, tạo pixel và hơn thế nữa!

DU Recorder Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Mặc dù DU Recorder có nhiều chức năng mở rộng miễn phí nhưng nó cũng có phiên bản VIP với một số tính năng bổ sung. Đây là sự vắng mặt của hình mờ trên các dự án đã hoàn thành, khả năng tạo bản vẽ trực tiếp trong khi phát trực tuyến và tùy chọn thay đổi giọng nói của tác giả. Chúng tôi mời bạn xem xét kỹ hơn những cơ hội này bằng phiên bản VIP với bản mod của chúng tôi.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã kiểm tra chức năng của DU Recorder mod để loại trừ khả năng xảy ra bất kỳ trục trặc nào trong quá trình vận hành ứng dụng. Sau khi tải và cài đặt công cụ này trên thiết bị Android của mình, bạn có thể tận hưởng phiên bản đã mở khóa miễn phí. Bản mod của chúng tôi cho phép bạn sử dụng kho công cụ cần thiết có thể giúp mọi người tạo ra những video thú vị.

Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn có thể thấy menu chính trước mắt. Giao diện có bốn phần được thiết kế cho các hành động cụ thể: thư viện ảnh, thư viện video, bộ công cụ chỉnh sửa video, trình chỉnh sửa ảnh. Trong số các chức năng chính của DU Recorder mod là chụp màn hình, kết nối micrô, điều khiển âm lượng, cài đặt chất lượng hình ảnh, chế độ tạm dừng hoạt động, thêm hiệu ứng đặc biệt, hợp nhất nhiều video, v.v.

DU Recorder Mod

Khi tạo video, bạn có thể chọn chất lượng bạn cần. Có thể đặt số lượng khung hình mỗi giây, độ phân giải và định dạng cần thiết. DU Recorder mod cho phép bạn quay video với các thông số tối đa sau: 60 FPS, độ phân giải Full HD 1920 × 1080, cũng như tốc độ bit 1 MB/giây.

Ngoài việc quay video từ màn hình, trình chỉnh sửa còn có chức năng phong phú. Bạn có thể dễ dàng tạo phim từ nhiều ảnh hoặc video nhỏ. Kết hợp các đoạn, cắt bỏ những phần không cần thiết, thêm nhạc, v.v. Gửi sản phẩm thu được cho mạng xã hội hoặc bạn bè của bạn qua email.

Tóm tắt

DU Recorder mod (mở khóa VIP) là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai liên quan đến việc ghi, chỉnh sửa và truyền phát video. Trình chỉnh sửa có giao diện đơn giản và ngắn gọn để bất kỳ người dùng nào cũng có thể nhanh chóng thành thạo.

Làm cách nào để cài đặt DU Recorder Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết du-recorder-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa DU Recorder gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)