Drops Language Learning Mod APK (Mở khóa Premium) 36.65

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Drops Language Learning
Phiên bản 36.65
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Học ngôn ngữ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Ngoại ngữ khá phổ biến trong cuộc sống thực. Nhiều người dùng mạng xã hội bắt gặp các bài đăng bằng tiếng nước ngoài, xem phim hoặc đọc sách. Đây là một số cách để học một cái gì đó mới. Một lựa chọn khác là học ngôn ngữ với một chuyên gia. Phương pháp này hiệu quả hơn, nhưng cũng đắt hơn. Không phải mọi người dùng đều có thời gian và khả năng tài chính để thực hiện một kế hoạch như vậy. Tuy nhiên, có một giải pháp thay thế cho người dùng nền tảng Android – Drops Language Learning mod APK (mở khóa Premium). Đây là một trong những ứng dụng chất lượng cao và phổ biến nhất cho phép người dùng học ngoại ngữ ngay trên điện thoại thông minh của mình. Một công cụ như vậy có thể được gọi là gia sư bỏ túi một cách an toàn, giống như Rosetta Stone.

Đặc trưng của ứng dụng Drops Language Learning mod

Ứng dụng từ nhà phát triển cùng tên đã trở nên phổ biến nhờ cơ hội duy nhất để học bốn mươi ngôn ngữ khác nhau cũng như cách học. Rốt cuộc, bạn sẽ có thể hoàn thành khóa đào tạo một cách vui tươi, thử các liên tưởng trực quan và thực hiện các nhiệm vụ độc đáo mỗi ngày. Ứng dụng đã nhận được một dấu ấn đặc biệt – sự lựa chọn của các biên tập viên Cửa hàng Play. Hơn năm triệu người dùng Android đã dùng thử ứng dụng này và đánh giá nó ở mức 4,6 điểm.

Chọn từ hàng chục ngôn ngữ

Điều quan trọng cần lưu ý là những người tạo ra Drops Language Learning mod đã quyết định cung cấp cho bạn cơ hội học không chỉ ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến mà còn nhiều ngôn ngữ khác. Có 40 tùy chọn để lựa chọn. Đây là tiếng Ả Rập, hai loại tiếng Anh (Mỹ và Anh), tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, v.v. Ứng dụng có nhiều tùy chọn và nếu bạn muốn học một ngôn ngữ cụ thể, thì bạn sẽ có cơ hội như vậy. Sẽ rất thuận tiện nếu bạn không có kế hoạch đào sâu vào cùng một thứ tiếng Tây Ban Nha ở trình độ rất cao, nhưng bạn muốn thực hiện một chuyến đi mà không cảm thấy khó chịu.

Drops Học ngôn ngữ Ảnh chụp màn hình 3

Nhiệm vụ tương tác

Drops Language Learning mod không sử dụng tài liệu nhàm chán với phiên âm hoặc hình ảnh. Các nhà phát triển đã cố gắng tạo ra bầu không khí thẩm mỹ nhất để học ngoại ngữ. Bạn thậm chí có thể thử các nhiệm vụ tương tác tại đây: chọn đúng hình ảnh, thay thế từ, chọn đúng chữ cái, ô chữ, thẻ, v.v. Nhờ tính năng này, việc học ngoại ngữ trở nên thú vị hơn không chỉ đối với người lớn mà còn đối với trẻ em.

Theo dõi tiến trình của bạn

Tab Bộ sưu tập chứa các từ đã được nghiên cứu và bị chặn. Hơn nữa, một thang đo đặc biệt cho phép bạn tìm ra quá trình học một từ nhất định đi kèm với mỗi từ. Truy cập tab hồ sơ để tìm biểu đồ thành tích, nơi người dùng sẽ có thể truy cập các giải thưởng nhận được khi học ngôn ngữ đã chọn.

Sự phức tạp tuần tự của bài học

Các chủ đề học tập mới chỉ mở ra khi bạn vượt qua chủ đề trước đó, điều này thúc đẩy bạn học tập tích cực hơn và liên tục nhận được từ vựng mới. Có nhiều chủ đề, nhưng không đáng để vội vàng làm mọi thứ cùng một lúc – hãy chọn một số hướng và tích cực nghiên cứu chúng, sau đó giải quyết vấn đề khác. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thành thạo tất cả các chủ đề cùng một lúc, vì điều đó rất khó với tất cả mong muốn của bạn.

Mô tả chế độ

Drops Language Learning miễn phí chỉ trong năm phút mỗi ngày. Thời gian này là khá đủ cho việc học ngôn ngữ hàng ngày. Tuy nhiên, đối với những người coi trọng vấn đề giáo dục hơn nhiều, sẽ có cơ hội mua phiên bản Premium. Nó cho phép người dùng sử dụng máy trợ giảng bỏ túi mà không bị giới hạn thời gian, giúp người dùng có cơ hội học từ mới lâu hơn. Ngoài ra, phiên bản đầy đủ cung cấp quyền truy cập vào tất cả các ngôn ngữ để học ngoại tuyến hoặc kết nối Internet mà không có quảng cáo. Premium cũng mở khóa tất cả 160 chủ đề để học ngoại ngữ, giúp đa dạng hóa ngôn ngữ nói của bạn. Chúng tôi đề nghị bạn cài đặt ứng dụng với một bản mod mở khóa miễn phí tất cả các chức năng của tài khoản Premium.

Drops Học ngôn ngữ Ảnh chụp màn hình 2

Kiểm tra bản mod

Sau khi nhập đơn, bạn phải đăng ký và cho biết ngoại ngữ mà bạn muốn học với Drops Language Learning mod. Phiên bản tiêu chuẩn chỉ cho phép năm phút học tập tích cực mỗi ngày, nhưng phiên bản đầy đủ của ứng dụng sẽ loại bỏ các khung như vậy. Bản thân quá trình học bao gồm nhiều nhiệm vụ tương tác. Ví dụ: bạn phải chọn từ trong hình ảnh, chèn các chữ cái cần thiết và tạo từ, gắn chặt cụm từ và hình ảnh, v.v.

Menu chính cung cấp cho người dùng chọn một chủ đề để nghiên cứu. Đây có thể là một bộ sưu tập cụ thể về đồ vật, đồ ăn và hoạt động, kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ đang được học và thậm chí cả những cụm từ thông tục dành cho khách du lịch. Menu dưới cùng chứa ba tab chính: Chủ đề, Bộ sưu tập và Hồ sơ. Tab đầu tiên chứa các chủ đề đã nghiên cứu và đã học, trong khi tab Bộ sưu tập thu thập các từ đã được nghiên cứu. Tab Hồ sơ giúp bạn có thể thay đổi ngôn ngữ và kiểm tra lượt truy cập Drops Language Learning mod hàng ngày. Ngoài ra còn có một tab cho những thành tựu và thách thức.

Drops Học ngôn ngữ Ảnh chụp màn hình 1

Các nhà phát triển đã quyết định không giới hạn bạn trong các chủ đề học từ, nhưng chúng không làm phức tạp quá nhiều thứ. Ban đầu, bạn có một vốn từ vựng tiêu chuẩn cho phép bạn mua đồ ăn hoặc nói chuyện với ai đó về các chủ đề hàng ngày chẳng hạn. Ví dụ, có những từ trong phần thực phẩm – sản phẩm thực phẩm được chuyển thành món ăn, v.v. Đó là, bạn có cơ hội để hiểu các từ một chút, và sau đó chúng được yêu cầu hiểu các thuật ngữ phức tạp.

Tóm tắt

Drops Language Learning mod (mở khóa Premium) rất tốt cho việc học ngôn ngữ thứ hai. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ để học và mức độ đào tạo. Tuy nhiên, không giống như các ứng dụng nhàm chán thông thường, công cụ này giúp bạn có thể dành thời gian vui vẻ và thú vị trong một khoảng thời gian nhất định. Máy trợ giảng bỏ túi phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Làm cách nào để cài đặt APK Drops Language Learning Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy giọt-ngôn ngữ-learning-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)