Dreamy Clover Town Mod APK (Mở khóa, Miễn phí quà tặng, Vô hạn tiền) 1.0.11

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Dreamy Clover Town
Phiên bản 1.0.11
Tính năng MOD Mở khóa, Miễn phí quà tặng, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Dreamy Clover Town mod APK (mở khóa, miễn phí quà tặng, vô hạn tiền) là một game mô phỏng đến từ studio Wemade Connect. Khi còn trẻ, bạn sống trong một ngôi làng xinh đẹp được bao quanh bởi đất nông nghiệp, và mọi thứ đều màu hồng và tráng lệ. Sau nhiều năm, bạn quyết định trở lại Clover để tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Tuy nhiên, bạn thấy thị trấn hoàn toàn đổ nát, những nhân cách khó hiểu đi trên đường, cảnh sát và mafia đã xuất hiện. Tuy nhiên, bạn là người sống có mục đích và không đi chệch khỏi kế hoạch của mình. Bạn phải cải thiện các tòa nhà, tìm hiểu bí mật và phát triển khu định cư.

Gặp gỡ người dân địa phương, trở thành bạn bè và lắng nghe vô số câu chuyện, dần dần tiến gần hơn đến việc làm sáng tỏ thực trạng sự việc. Trải qua một câu chuyện hấp dẫn, trong đó bạn có thể trở thành nông dân và nhà quy hoạch thành phố, cải thiện các tòa nhà, xây dựng cửa hàng và quán cà phê. Chăm sóc những cánh đồng, trồng và bán rau hoặc nấu những món ăn tuyệt vời từ chúng. Ngoài ra, thuê người làm việc. Trở thành người đứng đầu thành phố đã được khôi phục và mang lại hạnh phúc cho cư dân của nó. Cũng tải House Designer: Fix & Flip và Luna Ravel – Visual Novel.

Dreamy Clover Town Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của game Dreamy Clover Town mod

Dreamy Clover Town mod là một game chất lượng đến từ studio nổi tiếng. Tất cả các chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.

Trò chơi câu chuyện tương tác

Dreamy Clover Town mod cho phép bạn gặp gỡ nhiều nhân vật tuyệt vời, những người sẽ kể cho bạn những câu chuyện hấp dẫn từ cuộc sống của họ. Hơn nữa, người chơi có thể chọn câu trả lời cho câu hỏi này hoặc câu hỏi đó trong số các tùy chọn trả lời khác nhau. Điều này sẽ không có tác động đáng kể đến lối chơi, nhưng nó có thể thực hiện một số điều chỉnh. Tương tác với các nhân vật luôn mới và tìm hiểu bí mật của họ với những bí ẩn. Ứng dụng có khả năng mở khóa những câu chuyện đặc biệt của cư dân địa phương, rất thú vị.

Rất nhiều nhân vật đáng yêu

Một phần quan trọng của trò chơi là các nhân vật của câu chuyện này. Nhân vật chính có mối quan hệ riêng với mỗi người trong số họ: cô ấy sẽ yêu, tôn trọng hoặc ghét một người bằng cả trái tim. Mặc dù bạn sẽ không thể tác động nhiều đến cốt truyện, nhưng sẽ cực kỳ thú vị khi chỉ xem tất cả những điều này. Một số nhân vật có thể cung cấp cho bạn các nhiệm vụ bổ sung sẽ mang lại cho bạn phần thưởng. Tất cả các nhiệm vụ như vậy hoàn toàn phù hợp với chiến dịch chính, điều này khiến chúng trở thành một phần thưởng tuyệt vời.

Dreamy Clover Town Ảnh chụp màn hình 2

Truyền cảm hứng cho cuộc sống mới cho thành phố

Ngay sau khi cài đặt Dreamy Clover Town mod, bạn sẽ tiến hành phát triển trang trại. Bạn nên nghiên cứu kỹ tất cả các công cụ để có được kiến ​​​​thức từ các mục có sẵn. Chỉ bạn mới có thể ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của trang trại của mình, vì vậy điều quan trọng là phải đưa ra quyết định đúng đắn. Bắt đầu nuôi nhiều động vật để thu hoạch nhiều và sau đó gửi mọi thứ để chế biến. Đừng quên nâng cấp doanh nghiệp để họ tự động xử lý mọi thứ trong kho. Hãy chắc chắn để mắt đến sự hiện diện của giếng, bởi vì sản xuất thực phẩm đòi hỏi phải có cỏ tươi.

Đồ họa và âm thanh

Một trong những ưu điểm chính của Dreamy Clover Town mod là thiết kế đồ họa. Ở đây bạn sẽ thấy đồ họa được vẽ đẹp chắc chắn có thể làm hài lòng mắt. Ngoài ra, thưởng thức âm nhạc dễ thương sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải một bản mod cho phép bạn mua các mặt hàng miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

Kiểm tra bản mod

Nếu chúng ta xem xét toàn bộ lối chơi, thì bạn phải giao tiếp với các nhân vật thú vị, thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau và không ngừng nâng cấp. Ở mỗi giai đoạn, bạn có một số giai đoạn phụ để hoàn thành mục tiêu của mình. Nếu hoàn thành nhanh hơn thời gian quy định, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn. Nếu bạn không thể đến đúng giờ, bạn sẽ phải bắt đầu lại. Đừng quên theo dõi những gì đang xảy ra trên trang web để bảo vệ nó khỏi bị tấn công.

Dreamy Clover Town Ảnh chụp màn hình 3

Các nhà phát triển của Dreamy Clover Town mod đã cố gắng làm mọi thứ đơn giản và rõ ràng nhất có thể để ngay cả trẻ em cũng có thể đối phó với lối chơi. Đầu tiên, bạn có một số xu để bắt đầu chơi. Dần dần, bạn sẽ bổ sung hàng dự trữ của mình, cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu. Sau khi hoàn thành cấp độ, tiến độ sẽ được lưu lại và bạn chỉ cần chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Cố gắng lấy mọi thứ bạn cần từ mỗi giai đoạn.

Những người sáng tạo đã cố gắng làm cho trò chơi đủ đơn giản. Bạn sẽ độc lập chọn những việc cần làm để phát triển hài hòa. Có thể thực hiện một số hành động cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Đừng quên sử dụng động vật trợ giúp để giúp bạn thu thập tài nguyên. Đừng quên giao tiếp với các nhân vật.

Tóm tắt

Dreamy Clover Town mod (mở khóa, miễn phí quà tặng, vô hạn tiền) là một trò chơi tương tác và mô phỏng nông trại thú vị. Dự án này sẽ làm hài lòng tất cả người hâm mộ thể loại này.

Tải APK Dreamy Clover Town Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy dream-clover-town-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)