Dragon City Mod APK (Onehit, Vô hạn tiền) 23.5.3

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Dragon City
Phiên bản 23.5.3
Tính năng MOD Onehit, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Dragon City mod APK (onehit, vô hạn tiền) là một trò chơi giả lập tuyệt vời có thể khiến bạn hoàn toàn đắm chìm trong thế giới của rồng, ma thuật và lửa. Người chơi có cơ hội xây dựng thành phố của riêng mình với những con thằn lằn khổng lồ sống thay vì những người bình thường. Chăm sóc thú cưng của bạn, cho chúng ăn và nuôi chúng: từ trứng đến trưởng thành. Trên thực tế, chính đội quân tương lai của bạn có thể giúp bạn đánh bại những người chơi khác. Trò chơi sẽ thu hút tất cả những người yêu thích rồng, bởi vì hơn một nghìn cá thể độc nhất đang chờ đợi họ. Nhân tiện, nếu bạn thích thu thập trò chơi, bạn cũng có thể tải My Singer Monsters và Teamfight Tactics.

Đặc trưng của game Dragon City Mod

Tìm hiểu các tính năng chính của Dragon City mod từ bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi

Tận hưởng lối chơi gây nghiện

Lối chơi trong Dragon City mod có nhiều điểm tương đồng với các chiến lược hiện đại dựa trên thể loại MMORPG. Ban đầu, bạn có quyền truy cập vào một thành phố nhỏ với một số tòa nhà và một bàn thờ nơi bạn có thể nuôi rồng của mình. Nhiệm vụ của bạn là tăng dần thành phố, nâng cấp cấp độ của bạn và tạo ra nhiều thằn lằn hơn, cũng như cải tiến. Trong mọi trường hợp, bạn cần tài nguyên cho việc này, bạn có thể nhận được tài nguyên này bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu với những người chơi khác hoặc nhận quà tặng hàng ngày. Theo cốt truyện, trò chơi không có hồi kết. Do đó, bạn có thể phát triển thành phố và các anh hùng của mình đến vô tận. Với mỗi cấp độ mới, các loại tòa nhà mới cũng như các sự kiện thú vị sẽ mở ra cho bạn. Bạn nâng cấp càng nhanh, trò chơi càng trở nên thú vị.

Thành phố rồng Ảnh chụp màn hình 1

Kiểm tra hàng trăm con rồng khác nhau

Dragon City mod có rất nhiều loại rồng với những đặc điểm riêng có thể làm hài lòng cả người lớn. Trò chơi có hơn 1000 cá nhân khác nhau để thu thập. Mỗi nhân vật là duy nhất. Ví dụ, Football Dragon – chỉ thích chơi bóng đá. Không phải không đề cập đến văn hóa đại chúng – Iron Dragon, quả trứng Phục sinh dành cho Tony Stark, một siêu anh hùng trong truyện tranh. Tất cả những con rồng đều khác nhau và mỗi con đều có yếu tố riêng. Hệ thống cấp độ cho phép bạn nâng cấp nhân vật hoàn chỉnh. Sinh sản và duy trì quần thể. Kết hợp các yếu tố khác nhau để có được thứ gì đó phi thường và bất khả chiến bại. Lao thẳng vào một thế giới dũng cảm mới!

Tấn công người dùng khác

Dragon City mod cho phép bạn tạo đội và chiêu mộ chiến binh để tham gia chiến đấu với những người chơi khác trực tuyến. Trong trận chiến, bạn chỉ phải dựa vào chính mình, bởi vì chỉ có bạn mới có thể chọn yếu tố cho cuộc tấn công tiếp theo. Thành thạo vạch ra một chiến lược và kế hoạch cho trận chiến. Đừng quên sự hiện diện của những con thằn lằn mạnh mẽ với cấp độ cao trong đội. Nghiên cứu kẻ thù kỹ lưỡng và tập trung tấn công vào điểm yếu của hắn.

Thành phố Rồng Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Trò chơi có đồ họa tuyệt vời, mô hình 3D phức tạp và hình ảnh động mượt mà. Tất cả các nhân vật được vẽ hoàn hảo. Mặc dù số lượng lớn, nhưng mỗi người trong số họ đều có những đặc điểm riêng dễ nhận biết. Âm thanh trong Dragon City mod cũng ở mức cao. Nó có chất lượng rất cao và rõ ràng và những con rồng có giọng nói vui nhộn khác nhau.

Mô tả chế độ

Chúng tôi mang đến cho bạn bản mod Dragon City để nhận tiền và đá quý không giới hạn. Nó có thể hữu ích cho bạn trong quá game chơi trò chơi, vì những tài nguyên này luôn trong tình trạng thiếu hụt. Đổi lại, số lượng trò chơi và tiền hạn chế làm chậm quá game phát triển thành phố và sự xuất hiện của rồng. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể quên đi những vấn đề này. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn menu mod, bao gồm một số tùy chọn: tiêu diệt một lần, luôn có tính năng urn của bạn và không có quảng cáo.

Thành phố Rồng Ảnh chụp màn hình 3

Kiểm tra bản mod

Dựa trên đánh giá của chúng tôi về Dragon City và bản mod của nó, chúng tôi có thể xác nhận rằng mọi thứ đều hoạt động tốt và những điều trên là hoàn toàn đúng. Sau lần ra mắt đầu tiên, bạn sẽ nhận được một số tiền và đá quý không giới hạn vào tài khoản của mình. Bạn không cần thực hiện bất kỳ bước bổ sung nào để nhận các tài nguyên này. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt mod thành công.

Bạn có thể mua nhiều loại da khác nhau cho chúng để làm cho những con rồng của bạn khác biệt với những con rồng khác. Tuy nhiên, bạn có thể mở giao diện khi hoàn thành các sự kiện bổ sung. Sự năng động của Dragon City mod phụ thuộc rất nhiều vào cốt truyện, bao gồm hàng trăm nhiệm vụ và nhiều nhiệm vụ PVE khác nhau. Ở đây bạn thực sự có thể tận hưởng công ty của những con rồng của bạn. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa các chức năng bổ sung, cũng như có quyền truy cập vào các địa điểm và sự kiện độc đáo. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn có cơ hội chiến đấu với những người tham gia khác trong đấu trường PVP.

Thành phố Rồng Ảnh chụp màn hình 4

Tất cả các sinh vật có cánh khác nhau về lớp: lửa, điện, đất, nước, v.v. Chúng ta nên đề cập đến lớp sinh vật huyền thoại đặc biệt với đặc điểm chiến đấu hoàn hảo. Hãy xem xét tất cả những đặc điểm này khi bắt đầu giao tranh và chọn rồng.

Tóm tắt

Dragon City mod (onehit, vô hạn tiền) kết hợp những truyền thống tốt nhất về chiến lược và hành động. Nhiều sinh vật tuyệt vời, khả năng phát triển giống lai và chiến đấu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã khiến trò chơi trở nên phổ biến. Đây là một ứng dụng hiếm hoi mà người chơi có việc phải làm ở cả chế độ PVE và PVP.

Làm cách nào để cài đặt APK Dragon City Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết dragon-city-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Dragon City trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
4.5/5 (2 votes)