DRAGON BALL LEGENDS Mod APK (Vô hạn tiền, Chế độ Thần, Onehit) 4.21.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên DRAGON BALL LEGENDS
Phiên bản 4.21.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Chế độ Thần, Onehit
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Ngày càng có nhiều game khai thác đề tài rồng bắt đầu xuất hiện trên Internet. Rắn có cánh có những kỹ năng đặc biệt không có ở bất kỳ sinh vật nào khác. Các sinh vật thần thoại đã trở thành chủ đề của nhiều dự án trong các lĩnh vực giải trí khác nhau. Tuy nhiên, DRAGON BALL LEGENDS mod APK (Vô hạn tiền, Chế độ Thần, Onehit) là một phát hiện thực sự tuyệt vời.

Trở lại năm 2015, anime Dragonball huyền thoại bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản, từ đó trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ chủ đề tuyệt vời của nó. Giờ đây, sau khi phát hành vào năm 2018, người hâm mộ anime có thể chơi dự án đang được đề cập, dựa trên các sự kiện của loạt phim hoạt hình. Nếu bạn thích các trò chơi theo phong cách này, thì hãy tải My Hero Academia: The Strongest Hero và DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE.

Đặc trưng của game DRAGON BALL LEGENDS mod

Trò chơi hành động tập trung vào trận chiến “1 chọi 1” đã xuất hiện trên Play Market khá gần đây, nhưng những người hâm mộ anime đã đánh giá cao ứng dụng này. Rốt cuộc, số lượt cài đặt trong Play Store từ lâu đã vượt mốc mười triệu. Điểm trung bình của DRAGON BALL LEGENDS mod là 4,2 điểm. Tuy nhiên, nhiều nhà bình luận cho rằng trò chơi cần quyên góp.

Thế giới phim hoạt hình

DRAGON BALL LEGENDS mod được phát hành vào năm 2018, gần 23 năm sau khi phát hành chương đầu tiên của bộ truyện tranh huyền thoại. Hơn nữa, cùng những người sáng tạo đã ra mắt anime Dragonball vào năm 2015, dựa trên một bộ truyện tranh bóng bẩy từ các tạp chí dành cho trẻ em yêu thích. Nó đã gây chú ý đối với những người hâm mộ chủ nghĩa thần bí và giả tưởng. Ứng dụng này đề nghị làm quen với các nhân vật manga và anime yêu thích, những người đã đi vào tâm hồn của nhiều người hâm mộ. Họ là Super Saiyan Goku và Gohan được yêu mến, Epic Cell, Android #18, Majin Vegeta và nhiều người khác. Khám phá toàn bộ vũ trụ anime, sử dụng các kỹ năng độc đáo của các anh hùng và đánh bại đối thủ trên võ đài.

DRAGON BALL LEGENDS Ảnh chụp màn hình 1

Đối thủ khác nhau

Với tư cách là đối thủ, bạn sẽ chiến đấu với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới, những người đã chọn được anh hùng tốt nhất của họ. Nó có thể là một nhân vật anime tích cực và tiêu cực. Do đó, người chơi nên nghiên cứu trước các tính năng của từng nhân vật và tiếp tục cải thiện anh hùng chính.

Trận chiến PvP

Tất cả các trận chiến trong DRAGON BALL LEGENDS mod đều diễn ra trực tuyến, vì vậy bạn phải luôn có kết nối Internet tốt. Mỗi trận chiến là một cuộc đấu tay đôi với một người tham gia mới, vì vậy tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị trước, cải thiện các chiến binh và phẩm chất của họ để thành công. Bạn sẽ có thể kiểm tra tất cả các kỹ năng của mình trong chế độ “1 đấu 1” cổ điển, mang lại một lượng điểm kinh nghiệm đáng kể.

DRAGON BALL LEGENDS Ảnh chụp màn hình 2

Cốt truyện thú vị

Trò chơi có cốt truyện độc đáo trùng lặp với vũ trụ anime nổi tiếng, nhưng đồng thời giới thiệu một anh hùng mới. Broly, Shallot và Super Saiyan thông thường là những nhân vật chính trong trò chơi. Tuy nhiên, nhân vật mới – Toriyama sẽ đóng vai chính ở đây. Nhiều đoạn cắt cảnh và khoảnh khắc thú vị bộc lộ đầy đủ toàn bộ ý tưởng của các nhà phát triển BANDAI NAMCO mod.

Đồ họa và Âm thanh

DRAGON BALL LEGENDS mod có đồ họa 3D tươi sáng, chắc chắn sẽ làm tăng thêm niềm say mê cho trò chơi đối kháng. Hơn nữa, tất cả các trận chiến trong game đều diễn ra trên không. Có cơ hội để thử trải nghiệm thú vị này trong đồ họa ba chiều. Mỗi anh hùng có ngoại hình độc đáo của riêng mình, tương tự như ngoại hình trong anime và truyện tranh cùng tên. Là một bản nhạc đệm, người chơi có thể nghe thấy một bản nhạc phổ biến, nhịp điệu nào sẽ giành chiến thắng.

Mô tả chế độ

DRAGON BALL LEGENDS mod là một trò chơi đầy thử thách, trong đó sự nhanh nhẹn, game độ luyện tập và sức mạnh tác động là rất quan trọng. Ban đầu, trò chơi có vẻ dễ dàng. Tuy nhiên, cấp độ càng cao, kẻ thù càng khó bị tiêu diệt. Để làm điều này, bạn nên thường xuyên cải thiện các anh hùng, sử dụng các tài nguyên quan trọng và tìm hiểu tất cả các mã thông báo chiến đấu để thành công. Người chơi có cơ hội cài đặt một bản mod cho phép tạo ra lực sát thương cao cho anh hùng đã chọn, cũng như giữ một hàng phòng thủ vững chắc trong trận chiến. Hơn nữa, bản mod bao gồm một menu đặc biệt chứa một số mánh gian lận để vượt qua trò chơi.

DRAGON BALL LEGENDS Ảnh chụp màn hình 3

Kiểm tra bản mod

Sau khi khởi chạy DRAGON BALL LEGENDS mod, bạn sẽ thấy một menu mod đặc biệt ở góc trên bên trái. Nhấp vào nó để mở danh sách các mod để dễ dàng kích hoạt. Đầu tiên, đây là các chỉ số về sát thương và khả năng phòng thủ, bạn có thể thay đổi từ 1 đến 100. Ngoài ra, bạn có thể tùy ý sử dụng các phần thưởng thú vị khác. Ví dụ: KHÔNG KIẾM TIỀN, KHÔNG TRAO ĐỔI CD, THỬ THÁCH TỰ ĐỘNG HOÀN THÀNH, TẤT CẢ CÁC THẺ TẶNG BÓNG RỒNG, VÔ CÙNG KHÔNG GIỚI HẠN, v.v. Hãy xem trực tiếp danh sách đầy đủ các mánh gian lận trong menu. Bạn có thể bật hoặc tắt các bản hack mà bạn quan tâm bất kỳ lúc nào trong trò chơi.

Những phút đầu tiên của trò chơi giới thiệu một đoạn phim cắt cảnh chất lượng cao với một trong những nhân vật truyện tranh tên là Broly. Đây chính xác là người mà anh hùng mới được đúc phải chiến đấu. Điều khiển trong trò chơi khá đơn giản: toàn bộ chu vi của màn hình là một bảng điều khiển cho chuyển động của anh hùng trên chiến trường, thường là không phận. Bằng cách chạm vào màn hình, bạn có thể tấn công kẻ thù, vì vậy bạn nên tiếp cận hắn gần hơn. Trong trận chiến, bạn có thể làm quen với tất cả các chi tiết của cốt truyện, bởi vì các nhân vật chính thường có những cuộc trò chuyện chi tiết ở đây.

Tóm tắt

DRAGON BALL LEGENDS mod (chế độ Thần, onehit) cho phép bạn bước vào vũ trụ Dragonball và trở thành một anh hùng hoàn toàn mới trong thế giới giả tưởng. Đắm mình trong cuộc chiến 1v1 với những người chơi khác, cải thiện anh hùng, hoàn thành nhiệm vụ và tìm hiểu toàn bộ lịch sử của bối cảnh tuyệt vời này.

Làm cách nào để cài đặt APK DRAGON BALL LEGENDS Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy dragon-ball-legends-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)