DOP 2: Delete One Part Mod APK (Vô hạn tiền, Bỏ QC) 1.2.5

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên DOP 2: Delete One Part
Phiên bản 1.2.5
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Đố
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

DOP 2: Delete One Part mod APK (vô hạn tiền, bỏ QC) là một phần mới của trò chơi nổi tiếng mà bạn cần phải động não. Đây là một phát hiện thực sự cho những ai thích giải các câu đố khéo léo. Sử dụng không chỉ sự khéo léo của bạn mà còn cả trí tưởng tượng để giải quyết tất cả các câu đố.

Độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Người chơi cần xác định đối tượng nào là thừa trong ảnh và xóa nó đi. Bằng cách này, bạn có thể tìm ra nhân vật nào đang ẩn nấp và thay đổi diễn biến cốt truyện. Niềm vui bất tận đang chờ đón bạn. Nhờ cơ chế rất đơn giản và đồ họa đẹp mắt, trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời không chỉ cho người lớn mà còn cho những người dùng nhỏ tuổi nhất. Trong số các dự án logic khác, chúng tôi đề xuất Braindom 2 và Doors: Origins.

Đặc trưng của game DOP 2: Delete One Part mod

Đọc tiếp và tìm hiểu tất cả những ưu điểm thú vị nhất về ứng dụng này.

Cách chơi đơn giản và dễ hiểu

DOP 2: Delete One Part mod không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào từ người chơi. Bạn không cần phải giải những câu đố hóc búa hay trở thành một chuyên gia toán học. Tất cả những gì bạn cần là xóa một phần hình ảnh khỏi màn hình và giúp anh hùng của cấp độ. Ví dụ: có hai két sắt ở cấp độ và bạn cần lấy tiền từ một trong số chúng. Tuy nhiên, một sĩ quan cảnh sát đang trốn trong một trong những chiếc két sắt muốn bắt bạn. Do đó, bạn cần rửa một két sắt khác và lấy tất cả các kho báu. Loại bỏ các chi tiết không cần thiết ở mỗi cấp độ và di chuyển ngày càng xa hơn dọc theo cốt truyện.

DOP 2 Xóa một phần Ảnh chụp màn hình 1

Khám phá một số lượng lớn các cấp độ

DOP 2: Delete One Part  modhiện có hàng trăm cấp độ để khám phá. Vượt qua chúng thật thú vị và hài hước. Bắt đầu với những câu đố đơn giản nhất, nơi các nhà phát triển giúp bạn với các gợi ý và đạt đến cấp độ mới nhất. Ở đó bạn phải suy nghĩ nghiêm túc. Nhìn chung, cơ chế trò chơi ở tất cả các địa điểm không thay đổi. Vuốt trên màn hình và tìm những gì ẩn đằng sau màn hình. Kiểm tra trí thông minh của bạn và rèn luyện trí não của bạn trong trò chơi gây nghiện DOP 2: Delete One Part.

Một trò chơi với sự hài hước

Nhân tiện, các nhà phát triển đã cố gắng gây cười cho người chơi và thêm vào trò chơi rất nhiều trò đùa và mức độ hài hước. Ví dụ, trên một trong số chúng, bạn cần hiểu Vệ binh Hoàng gia Anh giấu gì dưới chiếc mũ lông khổng lồ của mình. Bên dưới là một punk với mái tóc màu tím. Trong một trường hợp khác, cần phải hiểu điều gì sai trái với cô dâu xinh đẹp trong tấm màn che. Tuy nhiên, nếu bạn vén một chút váy của cô ấy, bạn có thể thấy một người đàn ông có đôi chân đầy lông đang ẩn mình dưới đó. Có những tài liệu tham khảo hài hước như vậy trong hầu hết mọi cấp độ thứ hai của trò chơi.

Rèn luyện tâm trí của bạn

Mặc dù thực tế là DOP 2: Delete One Part mod không phải là một câu đố quá khó hiểu, nhưng bạn vẫn phải căng thẳng. Theo nghĩa đen, mọi cấp độ đều chứa một số loại câu đố. Nếu lúc đầu bạn đối phó với nó một cách dễ dàng, thì càng về sau, nó càng khó khăn hơn. Nhân tiện, nếu bạn không thể vượt qua giai đoạn này, bạn có thể sử dụng gợi ý. Bằng cách sử dụng nó, trò chơi đánh dấu khu vực bạn cần xóa. Để có một gợi ý, bạn cần xem một đoạn quảng cáo ngắn.

DOP 2 Xóa một phần Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Tất cả các câu chuyện trong trò chơi đều mang phong cách hoạt hình vui nhộn có thể thu hút cả trẻ em và người lớn. Nhìn chung, có thể nói rằng DOP 2: Delete One Part mod có phong cách riêng dễ nhận biết, phong cách này đã trở thành dấu ấn của dự án. Âm thanh trong dự án đóng một vai trò nhỏ hơn, mặc dù sau mỗi cấp độ hoàn thành, bạn có thể nghe thấy một thông báo thú vị.

Mô tả chế độ

DOP 2: Delete One Part là một ứng dụng thú vị và chất lượng cao. Nhược điểm đáng kể duy nhất là số lượng lớn quảng cáo. Bạn phải xem quảng cáo để có manh mối, nhưng chúng thường xuất hiện trong quá game chơi trò chơi, khiến nó chắc chắn rất khó chịu. Chúng tôi đề nghị bạn tải một bản mod không có quảng cáo. Bây giờ, bạn chỉ cần xem nó để sử dụng các gợi ý, mặc dù nói chung, bạn có thể làm mà không cần nó.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm DOP 2: Delete One Part mod và bản mod của nó trên nhiều thiết bị để thuận tiện cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi có thể xác nhận rằng tất cả các tính năng đã nêu ở trên đều hoạt động hoàn hảo. Tệp cài đặt không thể gây hại cho điện thoại thông minh của bạn và không gây nguy hiểm. Để xác minh điều này, chúng tôi đã kiểm tra nó bằng nhiều chương game chống vi-rút khác nhau. Thực hiện theo các hướng dẫn ở cuối bài viết của chúng tôi để cài đặt trò chơi đúng cách.

DOP 2 Xóa một phần Ảnh chụp màn hình 3

Nhìn chung, kiểu chơi giống như một câu đố gây nghiện cho cả gia đình. Lối chơi không phức tạp, nhiều cấp độ, đồ họa đầy màu sắc dễ nhận biết và rất nhiều sự hài hước – đây là điều mà hàng triệu người dùng yêu thích. Hiện tại không có nhiều trò chơi chất lượng cao trên thị trường Android khiến bạn phải suy nghĩ. Tuy nhiên, dự án này là một ngoại lệ đối với quy tắc.

Tóm tắt

DOP 2: Delete One Part mod (vô hạn tiền, bỏ QC) chắc chắn xứng đáng với sự chú ý của bạn. Đối với những người đang tìm kiếm một trò chơi logic không quá khó, trò chơi này là sự lựa chọn tốt nhất.

Làm cách nào để cài đặt DOP 2: Delete One Part Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp cần thiết dop-2-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa bản gốc DOP 2: Delete One Part trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)