Doors: Origins Mod APK (Mở khóa tất cả) 1.25

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Doors: Origins
Phiên bản 1.25
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Đố
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Doors: Origins mod APK (mở khóa tất cả) là một mớ câu đố và nhiệm vụ mà người chơi phải giải quyết trong suốt hành game. Ra khỏi một căn phòng với rất nhiều cửa bị khóa. Đi đến cuối cùng và tìm thấy cánh cổng bí ẩn có thể giúp bạn rời khỏi Trái đất đang đổ nát.

Mở cửa với sự trợ giúp của tâm trí, khả năng quan sát và những người sáng tạo trò chơi, những người đã đặt một loạt vật phẩm để sử dụng trong mỗi phòng. Dự án có thể thu hút tất cả người dùng mà không có ngoại lệ, vì nó vừa mang tính giáo dục vừa mang tính giải trí. Hơn nữa, nếu bạn thích rèn luyện trí não, nhóm của chúng tôi cũng đã chuẩn bị Dig This! và AXES.io.

Đặc trưng của game Doors: Origins mod

Snapbreak Games đã phát hành Doors: Origins mod vào tháng 12 năm 2020. Hiện tại, nó đã có hơn 100 nghìn lượt tải với xếp hạng trung bình là 4,6.

Chạy đi đâu?

Ngay từ đầu, bạn cần đọc một câu chuyện ngắn về những gì phía trước. Theo ý tưởng của những người sáng tạo, anh hùng chính phải đến một cánh cổng bí ẩn có thể giúp rời khỏi hành tinh. Trái đất đang trên bờ vực của sự hủy diệt. Để cứu nó, bạn phải làm việc bằng cái đầu của mình, sử dụng năng lượng và trí tưởng tượng để mở tất cả các cánh cửa trong quá game đi bộ. Tuy nhiên, chỉ có bạn chịu trách nhiệm cho toàn thể nhân loại, bởi vì bằng cách tiếp cận cánh cổng tuyệt vời, bạn có thể cứu những người sống sót khỏi những trận mưa và động đất dữ dội.

Cửa Nguồn gốc Ảnh chụp màn hình 1

Cả một thế giới bí ẩn

Doors: Origins mod mở ra cho game thủ không chỉ là khả năng trốn thoát mà còn là cả một thế giới đầy bí ẩn. Điều gây tò mò là các nhà phát triển đã cố gắng làm cho trò chơi giống như một mớ hỗn độn, khi lời giải của một câu đố có thể mở ra nhiều bí ẩn khác, v.v. Thế giới dự án khá rộng lớn cùng với số lượng cấp độ, điều này không thể không làm hài lòng tất cả những người hâm mộ thể loại này. Điều thú vị hơn nữa là cách tiếp cận để tạo cấp độ – tất cả chúng đều khác nhau. Không có sự lặp lại, vì vậy bạn phải sử dụng bộ não của mình để mở tất cả các cánh cửa. Nhìn chung, nhiều nhiệm vụ có thể làm hài lòng những người chơi khó tính nhất, cho phép thưởng thức trò chơi trong một thời gian dài.

Chỉ cần kết hợp

Nhiệm vụ chính của bạn trong Doors: Origins mod không chỉ là tìm cách thoát khỏi cơ sở, vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận. Việc bạn có thể mở tất cả các cánh cửa kịp thời để đến một cánh cổng bí ẩn và tạo cơ hội cho toàn nhân loại hay không chỉ phụ thuộc vào bạn. Các nhà phát triển đã cố gắng tạo ra nhiều hiệu ứng đặc biệt có thể giúp người chơi tìm thấy thứ họ cần. Ngoài ra, trò chơi có nhiều hành động hoạt hình đẹp mắt. Đầu tiên, game thủ phải làm quen với việc mọi thứ chuyển động, phát sáng và phát ra âm thanh. Bạn không chỉ cần tìm các mục cần thiết mà còn kết nối chúng. Không thể hoàn thành một số cấp độ nếu không sử dụng trí tưởng tượng và một chút xảo quyệt. Đảm bảo tạo ra những sự kết hợp không thể tin được, phá vỡ mọi quy luật logic.

Cửa Nguồn gốc Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa trong Doors: Origins mod thật tuyệt vời. Các nhà phát triển đã nỗ lực rất nhiều để làm cho trò chơi trở nên khác biệt so với các phiên bản trước. Nhìn chung, nó tạo ra bầu không khí phù hợp với sự trợ giúp của thực tế thay thế và các video bổ sung được tạo cho các nhánh cốt truyện. Âm thanh trong trò chơi cũng được so sánh thuận lợi với các đối tác cùng thể loại của nó. Không có âm thanh của các thư viện thông thường, vì các giai điệu do phòng thu ghi lại tạo ra một bản nhạc khá hay.

Mô tả chế độ

Mặc dù được phân phối miễn phí, trò chơi chỉ cho phép chơi mà không cần quyên góp ở một vài cấp độ ban đầu. Phần còn lại của câu đố trò chơi được cung cấp trên cơ sở trả phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở khóa miễn phí tất cả nội dung, thì bạn cần tải Doors: Origins với bản mod đã mở khóa của chúng tôi. Sử dụng nó để có quyền truy cập vào tất cả các khả năng và cấp độ mà dự án này cung cấp.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã kiểm tra hoạt động của Doors: Origins và bản mod của nó để tìm các cấp độ đã mở khóa. Cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn và sử dụng miễn phí tất cả nội dung bị chặn trong phiên bản gốc. Do đó, bạn không còn phải lo lắng về việc thiếu hoặc không nhìn thấy thứ gì đó. Bản sửa đổi của chúng tôi cung cấp cho người chơi bộ ứng dụng hoàn chỉnh nhất mà không có bất kỳ đoạn cắt cảnh, nhiệm vụ hay địa điểm nào. Đừng lo lắng, tập tin cài đặt an toàn cho thiết bị của bạn. Nhóm của chúng tôi đã chăm sóc điều này.

Cửa Nguồn gốc Ảnh chụp màn hình 3

Hãy suy nghĩ và phát minh trong Doors: Origins mod để giành chiến thắng. Nhiệm vụ chính là đến cổng thông tin có thể giúp bạn rời khỏi hành tinh và cứu mạng bạn. Để đến đúng nơi, bạn phải di chuyển qua các phòng khác nhau có cửa bị khóa. Tìm và sử dụng manh mối, đồ vật và các mảnh của các vật phẩm khác nhau để hiểu cách mở các chướng ngại vật nêu trên. Đặt toàn bộ bức tranh lại với nhau, hoàn thành các câu đố và di chuyển giữa các phòng để giành chiến thắng.

Tóm tắt

Doors: Origins mod (mở khóa tất cả) là một trò chơi giải đố độc đáo và thú vị với các yếu tố bất thường. Ứng dụng này có thể thu hút cả những người hâm mộ câu đố và những người chỉ muốn có một khoảng thời gian vui vẻ!

Làm cách nào để cài đặt Doors: Origins Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết cửa-nguồn gốc-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Doors: Origins gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)