DomiNations Mod APK (Miễn phí mua sắm, Vô hạn tiền) 11.1210.1211

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên DomiNations
Phiên bản 11.1210.1211
Tính năng MOD Miễn phí mua sắm, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

DomiNations mod APK (miễn phí mua sắm, vô hạn tiền) từ Big Huge Games là một chiến lược thời gian thực nhiều người chơi với các yếu tố giả lập xây dựng thành phố. Bản chất của trò chơi là đưa vốn của bạn vào thời đại thông tin, đồng thời bảo vệ vốn khỏi sự tấn công của những người dùng khác. Đảm nhận vai trò lãnh đạo của một trong tám quốc gia vĩ đại và dẫn dắt nó từ thời kỳ đồ đá đến thời đại không gian! Xây dựng trạng thái của bạn, cung cấp tài nguyên cho nó, giám sát cư dân và đừng quên phát triển.

Cải thiện công nghệ của bạn và di chuyển từ thời đại này sang thời đại khác. Bảo vệ thành phố của bạn với nhiều công game kiến ​​trúc độc đáo cho từng bang và sử dụng nhiều đội quân khác nhau trong các trận chiến. Tham gia các chiến dịch với những người chơi khác và chiếm các thành phố và lãnh thổ của họ với sự trợ giúp của quân đội của bạn. Chúng tôi cũng đề xuất các chiến lược tuyệt vời khác cho bạn, chẳng hạn như Boom Beach và Trận chiến Polytopia.

Đặc trưng của game DomiNations mod

Tìm ra những lợi thế chính của dự án được game bày từ đánh giá của chúng tôi.

Gameplay dựa trên quá game chuyển đổi theo thời đại

DomiNations mod bắt đầu bằng việc dựng trại. Ban đầu, người chơi chỉ có một vài người điều khiển. Mọi người cần nhà – xây dựng chúng từ một đống cành cây. Tuy nhiên, cư dân hang động không cần nhiều. Đã xây nhà, bạn có thể chuyển đến nơi bạn thích. Bạn càng có nhiều người thì đế chế của bạn càng kiểm soát được nhiều hơn. Lưu ý rằng bạn không thể xây dựng nhiều ngôi nhà ngay lập tức. Có một số giới hạn bởi thời đại phát triển. Bằng cách chơi và phát triển, bạn có cơ hội chuyển sang một kỷ nguyên mới. Diện mạo của các tòa nhà và con người thay đổi theo quá game chuyển đổi này. Hơn nữa, nhiều cơ hội bổ sung mở ra. Hệ thống kỷ nguyên mang lại cho DomiNations một sức hấp dẫn nhất định và khiến nó khác biệt với các trò chơi chiến lược khác.

DomiNations Ảnh chụp màn hình 1

Tham gia vào những trận chiến đẫm máu

Sau khi nhận được một đội quân, bạn có thể tấn công các trại man rợ gần đó. Chỉ cần đi đến một bản đồ chiến đấu riêng biệt và chọn điểm tiếp theo để tấn công. Mỗi phần tiếp theo khó hơn phần trước, nhưng phần thưởng cũng tăng lên. Khi ở trên bản đồ chiến đấu, bạn cần nhấp vào những nơi mà bạn muốn giải phóng các đơn vị quân đội để tấn công chúng. Đôi khi, việc ra lệnh cho tất cả quân đội tấn công một điểm nhất định – chẳng hạn như tháp phòng thủ là điều hợp lý. Có một nút đặc biệt trên bảng điều khiển. DomiNations mod giới hạn việc sử dụng chức năng này – phải mất một phút để sạc lại.

Sau khi hoàn thành trận chiến thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng – vàng, lương thực và hàng hiếm. Mẹo: sử dụng tài nguyên để chiêu mộ các loại binh lính đặc biệt trong trại lính đánh thuê ở các giai đoạn phát triển sau này. Khi kết thúc trận chiến, các chiến binh của bạn trở về trại, vì vậy bạn có thể gửi lại họ. Các trận chiến giữa các đội quân ở các thời đại khác nhau trông đặc biệt thú vị. Đôi khi, ngay cả những xạ thủ tiểu liên hiện đại cũng không thể chống lại một số lượng lớn cung thủ ngựa.

Ảnh chụp màn hình DomiNations 2

Khám phá lịch sử và gặp gỡ những nhân vật huyền thoại

Một điều tuyệt vời khác về DomiNations mod là bạn có cơ hội gặp gỡ những nhân vật lịch sử nổi tiếng. Họ đóng vai trò cố vấn trong trò chơi. Ví dụ, bạn có thể đến thăm trường đại học và gặp Leonardo da Vinci vĩ đại ở đó bằng cách hỏi ông ấy một số lời khuyên. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể gặp những anh hùng như vậy trong một thời đại nhất định, tương ứng với thời đại mà họ sống. Ngoài ra, bạn có cơ hội nâng cao kiến ​​thức về lịch sử nhờ có tám nền văn minh lớn. Trong số đó có người La Mã, người Đức, người Nhật, người Hy Lạp và những người khác. Tìm hiểu những lãnh thổ họ chiếm đóng cùng một lúc. Bạn cũng có thể tự mình tham gia vào lịch sử, xây dựng kim tự tháp Ai Cập hùng vĩ hoặc Đấu trường La Mã nổi tiếng.

Đồ họa và âm thanh

DomiNations mod cung cấp đồ họa trực quan dễ chịu và không đòi hỏi khắt khe. Tổng cộng, mọi thứ đều có thiết kế hoạt hình. Tất cả các đối tượng, bao gồm các đơn vị và tòa nhà tương ứng với các đối tác lịch sử của chúng. Chúng ta cũng có thể nói như vậy về âm thanh, bởi vì mỗi thời đại có hiệu ứng âm thanh riêng. Do đó, bạn có thể thưởng thức âm thanh của tiếng vó ngựa cũng như tiếng gầm rú của động cơ ô tô hiện đại.

Ảnh chụp màn hình DomiNations 3

Mô tả chế độ

Nhóm của chúng tôi cung cấp cho bạn tải DomiNations với bản mod để mua hàng miễn phí, cũng như không giới hạn tài nguyên (thực phẩm, vàng và dầu). Ngoài ra, bạn có thể chi tiêu vương miện mà không bị giới hạn. Loại tiền đặc biệt này thường có sẵn để quyên góp.

Kiểm tra bản mod

Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi xác nhận chức năng của DomiNations mod. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể mua vàng, thực phẩm và dầu miễn phí. Ngoài ra, bản mod của chúng tôi mở khóa tất cả các nhiệm vụ và thành tích khi hoàn thành nó, vì vậy bạn có thể nhận được phần thưởng bổ sung. Bạn cũng nhận được số lượng vương miện không giới hạn, nhưng chỉ dành cho các hành động sau: tăng tốc phá rừng, nâng cấp thư viện, cải thiện quân đội và mua tài nguyên. Các hành động khác có thể dẫn đến sự cố từ trò chơi.

Ảnh chụp màn hình DomiNations 4

DomiNations mod là MMORTS với tính năng đặc biệt là chuyển đổi qua các thời đại khác nhau. Mỗi người chơi bắt đầu trên mảnh đất của riêng mình. Trước tiên, bạn cần xây dựng các tòa nhà sản xuất và thiết lập cơ sở hạ tầng. Khi trung tâm căn cứ của bạn đạt cấp 10, bạn có thể chọn một quốc gia. Mỗi người trong số họ có các đơn vị độc đáo của riêng mình, đặc trưng cho một giai đoạn phát triển và tiền thưởng nhất định. Trò chơi có lối chơi định hướng quan điểm thú vị. Dẫn dắt thành phố, phát triển, trang bị và bảo vệ nó. Tất cả điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn và kiên trì.

Chiến lược này rất đơn giản về mặt kỹ thuật. Chỉ có bốn loại tài nguyên trong DomiNations mod: lương thực, tiền, dầu mỏ và vương miện. Ba cái đầu tiên bạn có thể nhận được bằng cách sản xuất hoặc chiến tranh, trong khi cái thứ tư đóng vai trò là phần thưởng. Để xây dựng một tòa nhà, hãy chọn nó từ danh sách các tòa nhà và sau đó nhấp vào màn hình. Bạn không thể trực tiếp điều khiển quân đội. Lựa chọn duy nhất là xác định việc triển khai các đơn vị riêng lẻ trước trận chiến.

Tóm tắt

DomiNations mod (miễn phí mua sắm, vô hạn tiền) là một trò chơi chiến lược thú vị với các thời đại khác nhau. Chơi phiên bản gốc có thể khá khó khăn do nhu cầu đóng góp. Tuy nhiên, trò chơi trở nên dễ dàng hơn nhiều với giải pháp của chúng tôi.

Làm cách nào để cài đặt DomiNations Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống trò chơi đã sửa đổi lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống tự động.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết dominations-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi và giải nén bộ đệm, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Xóa phiên bản gốc của DomiNations trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)